101 Digital

Ha Noi

Đm hình như cty rác này lại đang tuyển người đấy, các bác cẩn thận coi chừng dẫm phải bãi rác nhé. Lời khuyên tốt nhất luôn là đừng vào, có chết cũng đừng vào làm cho tụi này :)))

Trước bác có bị làm 1 cái project : use case , sequence , flow , code ... không ?

May quá ngày xưa ko nhận offer, nó offer lương mà như bố thí nghe bực vc haha

Đm phải nói ai vào đây là xui vô tận rồi, miệng lúc nào cũng chém gió là môi trường tốt plapla thì thực tế là 1 đống rác. Thằng CEO Raijv gì đó có vẻ là một thẳng Ấn vẽ chuyện, chi li và tiểu tiết, ngoài việc bắt nạt nhân viên ra thì đ làm được gì khác. Ai vã lắm rồi chắc mới vào để nhận bố thí vài đồng lương chứ chả học được mẹ gì. Product thì rởm, khách hàng thì ít mà cứ thích ba hoa. Phốt đầy, anh em VN muốn có good career thì né thằng này ra nhé.

101 Digital như cc

Các bác nhớ cho kĩ nhé, tuyệt đối đ được vào công ty occac này, nợ lượng, quỵt lương, bóc lột, không coi nhân sự VN ra cc gì cả, tôn sùng mấy thằng Ấn. Anh em vào rồi đừng hối hận nhé :)) Mấy đứa VN manager cũng bú Ấn để giữ job thôi.

Các bạn cẩn thận, cty quỵt lương nhân viên, lấy cớ đuổi. Do không có pháp lý ở VN nên cũng không làm gì được :v

Không pháp lý gì nên khi công ty lừa thì người lao động sẽ không có bên nào đứng ra bảo vệ. Nên đừng vào kẻo chúng nó lừa vào làm rồi thành lập ban bệ để đuổi còn còn công sức người ta làm nó ăn không đấy. Đến lúc đi đòi quyền lợi thì chỉ cho 1 đứa ngồi canh công ty còn bọn chủ thì bỏ chạy đi nơi khác hết

review Công ty 101 Digital, review Công ty 101 Digital, Review Công ty 101 Digital, Công ty 101 Digital review, mức lương ở Công ty 101 Digital, Công ty 101 Digital tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 101 Digital, đánh giá Công ty 101 Digital, Công ty 101 Digital đánh giá công ty, thông tin Công ty 101 Digital, bóc phốt Công ty 101 Digital, Công ty 101 Digital có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 101 Digital như nào?, review Cong ty 101 Digital, review Cong ty 101 Digital, Review Cong ty 101 Digital, Cong ty 101 Digital review, muc luong o Cong ty 101 Digital, Cong ty 101 Digital tuyen dung, phong van o Cong ty 101 Digital, danh gia Cong ty 101 Digital, Cong ty 101 Digital danh gia cong ty, thong tin Cong ty 101 Digital, boc phot Cong ty 101 Digital, Cong ty 101 Digital co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 101 Digital nhu nao?