1Office| Workway

169 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi

Sale vui tánh

Ô mấy nhân viên cũ nghỉ việc vẫn còn quay lại đây cắn hả. Không biết sang công ty mới đã được lương thưởng hậu hĩnh, chế độ an nhàn, làm ít nhưng tiền nhiều gì chưa nhỉ?

Đã mần và bị quỵt lương đã • 4 năm trước

Được rồi chế. Lương 12 củ mới làm 2 tháng :)))

NV CŨ đã • 4 năm trước

Được rồi nhé, và ko bị quỵt lương như ở 1Office

Rồi nhé và nói thẳng luôn là chế độ của 1O như cl :))))))

clgt đã • 4 năm trước

Seeder của 1Off à ? lương tao tăng gấp rưỡi rồi đmm

NV thử việc

Chào mn,
T là ứng viên có reivew bài trước đó nè. Thứ 2 bắt đầu nhận việc, hôm nay là thứ 7, tròn 1 tuần thử việc rồi.
Như đã hứa t sẽ review 1 tuần thử việc ở công ty nhé. (t làm chi nhánh HCM)
Ngày đầu đến đúng thứ 2 nên full công ty có mặt luôn, chứ k ít như hôm t đến pv. Toàn 9x hết luôn, ai cũng "tươi" :D
Nhưng cuộc họp đầu tuần thì căng thẳng thật, căng thẳng hơn ở công ty cũ nhiều. 2 miền cùng họp và bây giờ mới biết sức mạnh của sếp Thắng :(( May mà t ở HCM, họp online nên cũng k sợ lắm.
Sau họp thì đào tạo hội nhập từ chị HR, mình thích cái này nè vì chị Như HR xinh mà hiền nữa.
Sau đó thì phân team, bước đầu cũng dễ chịu vì mọi người trong team trẻ tuổi hơn mình, khá vui, dễ bắt chuyện và quan trọng là rất take care người mới nhé.
Buổi đầu trưởng phòng bận họp đầu tháng nên k training được, mấy em trong team cũng đến hỏi thăm và support đôi chút về sản phẩm. Nhưng chủ yếu, mấy ngày sau vẫn là anh giám đốc và trưởng phòng training. Mình đánh giá rất cao c
... Xem thêmhỗ này vì mình cảm thấy được coi trọng khi vào môi trường mới. Không giống như công ty cũ vứt cho tệp tài liệu tự nghiên cứu.
Nhưng mà nói thật là học sản phẩm cũng khá nặng, vì mình từ chuyên ngành khác chuyển sang, mới học được lý thuyết thôi, chứ công ty phần mềm cần tìm hiểu sâu các tính năng, chắc phải thay quyển sách mới vì mới tuần đầu đã viết hết nửa quyển rồi. :((
Thứ 7 thì phải dậy sớm, 7h phải có mặt ở công ty vì có buổi học thêm do chi nhánh tổ chức, thấy cũng bực bội nhưng khách quan mà nói thì buổi học đúng thật là làm mình sáng mắt ra :v
Nói thật là nếu có tạch thử việc thì mình cũng k thấy tiếc lắm, vì trong quá trình ở đây mình đã được học ké rất nhiều thứ về quản trị, không sâu xa mà đi vào thực tiễn, người ngoại đạo như mình cũng nắm kha khá, mong là tuần sau có chủ đề tốt hơn.
Tóm lại là tuần đầu thử việc, làm quen được gần hết team kinh doanh, còn đi ăn cháo lòng :)) và được training chơi poker, bi-a thì tuần sau thử.
Sang tuần 2 mình sẽ review tiếp cho các bạn nhé.
See you at next episode!

Triển khai đã • 4 năm trước

Sale đang làm đã • 4 năm trước

Hóng đã • 4 năm trước

Không biết chủ thớt làm việc ntn rồi nhỉ

Kinh doanh đã • 4 năm trước

Giấu tên đã • 4 năm trước

Gấu bự đã • 4 năm trước

Người qua đường đã • 4 năm trước

Sale cũ đã • 4 năm trước

Không biết sale làm việc như thế nào rồi

Người qua đường đã • 4 năm trước

Đã từng làm việc ở đây, chưa gặp công ty nào củ chuối như công ty này, sếp thì bần tiên, bẩn tính cứ có gì ko hài lòng là lại về chút giận với nhân viên, còn ăn quỵt lương của nhân viên. Khuyên mọi người đừng nên vào đây làm

Quy and ây đã • 6 năm trước

Đợt trước định nộp vào đây, thấy tuyển liên tục đã nghi rồi. :))

Đúng rồi bác, công ty thay người liên tục ấy, có người vừa vào được 1 buổi đã chạy mất dép rồi:)

Miu xinh đã • 6 năm trước

Bác cho em xin ít kinh nghiệm, em được gọi đi phỏng vấn vào ngày mai, đọc xong hơi băn khoăn

Công ty startup từ chục người, trong vòng có nửa năm gọi được vốn triệu đô, scale lên cả trăm người. Không tuyển liên tục thì thôi à. Bạn này chắc tiêu cực gì, review vớ vẩn thế. Nói xấu thì cũng phải có tý thuyết phục chứ. Mình làm ở đây gần năm rồi, thấy chả ở đâu lương sale như bên này cả :))

Mình đoán không nhầm thì đây là review của mấy cái đứa con gái chuyên thẩm du tinh thần với nhau(N, N, H) . May mà bọn nó nghỉ, không mấy cái con này nó kéo tinh thần cả công ty đi xuống. Làm thì không làm, cứ đòi ngồi mát ăn bát vàng

Mới vào được gần tháng. Thấy công ty khá sôi nổi. Có ông Thọ vẩu đóng kem xôi về làm marketing, rất hài
    Được training khá nhiều. Đặc biệt bạn làm nào kỹ thuật thì đội kỹ thuật ở đó rất giỏi. Ông CTO ở đấy đầu có sỏi, mỗi tội giọng Nghệ An nên nói hơi khó nghe
    Nhược điểm là nhà vệ sinh hơi bé, công ty 70 người mà nvs nam có 2 cái bồn đái

*** này giùm!

Sale đã • 6 năm trước

Cảm ơn bạn đã k làm ở công ty tôi 😂😂😂

Bác nói chuẩn vãi.
    Văn hóa công ty chán kinh. Mấy ông dev lầm lì, làm như sp hay lắm, chẳng qua ếch ngồi đáy giếng. Mấy ông này từ ngày ra trường chắc chỉ ở mỗi công ty này nên tôn sùng lắm,
    Lương công ty so với mặt bằng chung là khá thấp, có kinh doanh lương cao, tuy nhiên là đôi khi sếp thấy cao quá là lại nghĩ ra chính sách để giảm lương xuống =)))
    Chế độ đãi ngộ kém: ko có nghỉ phép, làm hơn 1 năm cũng chẳng được đóng bh, đi chơi toàn mấy chỗ sầm sơn, hải tiến =)))
    Nhân viên ra vào liên tọi do ko chịu được văn hóa công ty =))) có người đi làm buổi sáng, nửa buổi đã bỏ của chạy lấy người
Đã từng làm ở đây 3 tháng, lúc đi phỏng vấn bảo hết thử việc thì ăn mức lương khác, nhưng cuối cùng vẫn ở mức lương ấy, Sếp thì cục cằn, bẩn tính, đội dev thì ko giao lưu với ai, cứ lầm lì...Tuyển người chủ yếu đi triển khai phần mềm, phần mềm nhìn như ma trận đến người triển khai còn ko thể hiểu được thì khách hàng hiểu được hơi khó, nhiều cty SD phần mềm nhưng hầu hết toàn thôi ko dùng nữa vì sử dụng được mỗi cái chấm công thì thà mua máy chấm công về cho lành

TTL đã • 6 năm trước

May hồi trước ko đi phỏng vấn vì nhìn mặt ô sếp ở đó hãm quá

Chuẩn luôn rồi.

Sự thật mất lòng

Có bà chị khóa trên review hồi chị ấy còn đi lm ở công ty đó.
Thứ 1: kêu học việc nhưng ko có ai đào tạo hay hướng dẫn, vứt đó m sống sao kệ m nếu lm ko tốt thì ăn chưi, hoặc chửi vô cớ
Thứ 2: Keo kiệt thực sự ngày lễ tết mà đối xứ phận biệt học việc nhân viên ko lỡ cho họ 1 đông coi như khích lệ
Thứ 3: Khi có dịp ăn uống hay tránh né ko muốn chi tiền, thường lấy lý do quên ví các kiểu ...
Nhưng được cái ô này có tài, được lên hẳn tivi đó các bạn à.
Nhưng người đời có câu "Có Tài mà ko có Đức thì là đồ vứt đi"
Thế nên nhắn nhủ với chú sếp ấy là sống có Tâm có Đức 1 chút thì mới bền lâu được. Sống còn lấy phúc cho con cháu sau này, trên đời này có luật nhân quả đó chú à

Dev_thẳng thắn đã • 6 năm trước

Bác nói chưa hẳn đúng, em thấy ông sếp đó có tài gì đâu, chẳng qua quen được mấy bọn nhà báo lá cải thôi bác ạ

ừ có tài đéo gì đâu, chẳng qua bỏ tiền ra mua bài viết thôi, hám danh, háo sắc, tài cán gì
  • X

Xàm đã • 5 năm trước

Đã từng làm ở đây, những member làm trên 6 tháng ( vào chính thức) thưởng tết cũng chỉ được 500k , còn những member dưới 6 tháng vừa ko được đóng BH lại ko có thưởng tết, ngày lễ, tết dương, trung thu ko có gì, nói chung chế độ phúc lợi kém, lương thì bèo, môi trường thì chán. Có ông thắng giám đốc quen được mấy bọn nhà báo nên lên truyền hình cho hay thôi chứ thực chất trả có cái vẹo gì

CTT đã • 6 năm trước

Thùng rỗng kêu to, Ổng thắng chỉ được cái mồm thôi

KTM đã • 6 năm trước

Đúng là như lời đồn, ko sai tý nào

Bánh bao đã • 5 năm trước

Thằng lol thắng này ngày xư nó phỏng vấn mình như bố đời. Nó vào phòng cứ làm cái đéo gì trên máy tính xong bắt mình đợi mãi nó ngẩng đầu lên hỏi đúng 1 câu xong phán trượt. Mặt thì vênh vênh như bố thiên hạ. Dm muốn táng gạch vô mỏ ghê á.

bác lại đc cái nói đúng

Noted đã • 5 năm trước

Cũng từng làm ở đây, sản phẩm thì hay mà sếp thì hơi hãm, nóng nảy và cục tính, nói chuyện với nhân viên như dân chợ búa vậy . Chưa cần biết đúng sai thế nào đã chửi nhân viên nhà mình trước rồi, nói ở công ty, trước mặt đồng nghiệp thì chả sao, nhưng nói luôn trong nhóm của KH, tưởng như thế KH nể à :) người ta đánh giá lại thế nào anh biết không, anh Thắng :) . Túm lại là lãnh đạo chán vc

KTM đã • 6 năm trước

Nói rất hay

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. DM xep

gấu mèo đi dạo đã • 5 năm trước

Cái lão Thắng hâm hấp chấp giề, vạch áo cho ng xem lưng, lãnh đạo phải là cái cây cao che chở tỏa bóng mát, đằng này lão như con gấu chỉ chờ gào thét làm anh em khó ngủ trưa, cơ mà đc cái nhờ có lão mà nhà tao trộm sạch bóng, căn bản tao cảnh giác cao độ quá thành thử chúng nó chả kiếm chác được gì, đến chuột còn chả dám chạy vào nhà

Tester đã • 5 năm trước

Vũ Quang Huy (Marketer)

Đã từng đi phỏng vấn công ty

Cảm nhận

Sếp thì phỏng vấn hỏi 1 câu xong chốt "anh xong rồi" => cảm giác của mình là mình đéo là cái đ*t gì với người như vậy => cảm thấy bị coi thường

Phỏng vấn xong cho cái đề bài viết cách làm việc thì cũng ngồi làm cho xong và gửi, sau đó chả thấy reply đỗ hay trượt =)))))), chán cái cách làm việc của công ty này

Ưu điểm
Chị HR xinh quá =))))), hôm đó mặc bộ váy làm em không thể rời mắt =))))))

Mình vào được 3 tháng, môi trường làm việc trẻ trung, không gian mở nên nói chuyện với nhau rất thoải mái.
Cơm trưa ăn rất ngon, có anh Thọ vẩu (đóng kem xôi) về làm giám đốc truyền thông nên hoạt động văn hóa công ty sôi nổi hẳn, lại còn được làm diễn viên trong mấy clip của cty.
=> tóm lại là được

Haha đã • 5 năm trước

2.5

review Công ty 1Office| Workway, review Công ty 1Office| Workway, Review Công ty 1Office| Workway, Công ty 1Office| Workway review, mức lương ở Công ty 1Office| Workway, Công ty 1Office| Workway tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 1Office| Workway, đánh giá Công ty 1Office| Workway, Công ty 1Office| Workway đánh giá công ty, thông tin Công ty 1Office| Workway, bóc phốt Công ty 1Office| Workway, Công ty 1Office| Workway có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 1Office| Workway như nào?, review Cong ty 1Office| Workway, review Cong ty 1Office| Workway, Review Cong ty 1Office| Workway, Cong ty 1Office| Workway review, muc luong o Cong ty 1Office| Workway, Cong ty 1Office| Workway tuyen dung, phong van o Cong ty 1Office| Workway, danh gia Cong ty 1Office| Workway, Cong ty 1Office| Workway danh gia cong ty, thong tin Cong ty 1Office| Workway, boc phot Cong ty 1Office| Workway, Cong ty 1Office| Workway co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 1Office| Workway nhu nao?