2Click Solutions

Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

Người Lạ (Nô lệ)

Công ty thiếu người nhiều kinh nghiệm dẫn dắt. Có mấy thanh niên 95 mới ra trường được cái làm đi intern từ sớm xong lên làm cộm cán trong cty, toàn nói ngáo ngáo mấy cái lý thuyết vớ vẫn kiểu như còn đi học, code thì chậm. Dự án thì tập trung .Net tưởng ngon nhưng toàn xài đồ cũ; hướng đi của project thì không thống nhất, đang làm angular 1 xong cái đòi update angular 2, đéo biết có lên kế hoạch từ đầu không hay tuỳ cơ ứng biến nữa. Mình cũng chuẩn bị out.
Lương thì được cái chịu trả cho intern cao hơn mặt bằng tý làm tụi nó khoái khoái về khoe bạn bè trong trường, xong vô chính thức cái mới vỡ mộng. Chả hiểu sao hồi đó lại ngu ngốc thế.
Khuyên là tránh xa chỗ này ra.

Agile/Scrum thým ạ. Với cập nhật tí là giờ Rhetos bỏ rồi nhé.
    Nghe mùi của thým là biết thým thích 'chây lì' với 1 version phải không? Vậy khuyên thým là đi kiếm mấy công ty làm PHP với Wordpress mà làm hén. Chúc vui!

Người cũ (Nhân viên khuất)

Công ty outsourcing quy mô lại nhỏ, ít người, văn phòng bé, công nghệ tùy dự án, lương nhạt.
SV ra trường lỡ vào thôi cũng ok nhưng để có sự nghiệp thì đừng, đơn giản là xem có bao nhiêu lão làng hay toàn bọn trẻ chờ chực nhảy. đủ hiểu. Người giỏi nên bỏ qua luôn công ty này.

Người cũ (Research)

Công ty phân biệt đối xử quá. Bọn team 95 BK thì được nâng như nâng trứng. Còn bọn outsource còn lại thì bị ghẻ lạnh. Có ku kia mới 95 mà đã được lên làm lead. Chả biết nói được ai.

BK95 đây đã • 4 năm trước

Đệt mợ, học BK mới ra trường nhưng kinh nghiệm code chắc bằng 1.5 junior đấy thằng bạn! Với team BK toàn từ lớp kĩ sư tài năng nên được trọng dụng là đúng. Mợ, chớ cứ bập bẹ rặn tiếng anh, hỏi ML gì cũng đéo biết thì làm Dev phèn tiếp đi nhé!

Dev (Code)

Mức lương công ty này offer thế nào so với mặt bằng?

Dev cũ chán quá nghỉ làm đã • 6 năm trước

Tầm thấp, ai core thì chắc cao tí chứ còn bao nhiêu thằng manager VN ăn hết r

2.9

review Công ty 2Click Solutions, review Công ty 2Click Solutions, Review Công ty 2Click Solutions, Công ty 2Click Solutions review, mức lương ở Công ty 2Click Solutions, Công ty 2Click Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 2Click Solutions, đánh giá Công ty 2Click Solutions, Công ty 2Click Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty 2Click Solutions, bóc phốt Công ty 2Click Solutions, Công ty 2Click Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 2Click Solutions như nào?, review Cong ty 2Click Solutions, review Cong ty 2Click Solutions, Review Cong ty 2Click Solutions, Cong ty 2Click Solutions review, muc luong o Cong ty 2Click Solutions, Cong ty 2Click Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty 2Click Solutions, danh gia Cong ty 2Click Solutions, Cong ty 2Click Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty 2Click Solutions, boc phot Cong ty 2Click Solutions, Cong ty 2Click Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 2Click Solutions nhu nao?