30Shine

82 Tran Dai Nghia Hai Ba Trung Ha Noi

Đã nghỉ (Dev quèn)

Sau thời gian làm ở đây, em xin review một chút về bộ phận IT:
Tích cực:
- Anh em thân thiện, vui vẻ (trừ mấy ông Lead)
Tiêu cực:
- Lương thấp so với năng lực, một năm sẽ được 12 tháng lương và một ít thưởng tết (chưa được nửa tháng lương), không có các khoản thưởng vào dịp lễ khác
- JD ghi làm từ t2-t6 nhưng thực tế là làm cả thứ 7
- Nếu phải OT thì không có lương
- Phải trực hệ thống, một tháng 5-6 buổi, trước thì được phụ cấp 200k/ buổi, giờ thì không được
- Công việc nhàn chán, không lên trình mà còn đi xuống
- Api sida, chết liên tục xong đổ cho bên khác

Ngoài lề tý: anh nên kết bạn với TBP là HTS nhé, không là nó bị tự ái, cho nghỉ việc đấy =)))) với lý do: "không kết bạn trên fb thì không phải là bạn, không phải là bạn thì không làm việc được với nhau"

Tóm lại là tuyệt đối không nên vào, trừ khi không có việc nào khác.

Nghe anh còm là em đủ biết anh vừa bị cho nghỉ cay cú rồi! Khả năng anh cũng không xin được việc nào khác nên mới vào đây làm rồi bị đuổi.

Thớt nói đúng lắm. Ông IT lead thì hãm vãi cả lol rồi.
    Còn bác comment đầu bảo chủ thớt cay cú cũng chẳng phải. Làm việc với cái ông Sơn ko bị đuổi sớm muộn gì cũng phải tự xin nghỉ thoai.

Ẩn danh (Pv tester)

Cho mình hỏi làm việc bên bộ phận it có ổn k ạ? Có quy trình và học hỏi được nhiều k ạ?

tester thì khá ổn. Làm việc theo mô hình Agile Scrum có quy trình rõ ràng, có tiếng nói trong công việc. Khá nhiều việc, nắm nhiều mảng nên học tập được nhiều
Marketing công ty này lởm cực, khách vô làm tóc cứ ra rả mua đồ này đồ nọ, k mua tỏ thái độ liền, nhân viên cắt tóc thì toàn thợ mới, kêu combo 100k rẻ mà k rẻ gì, làm thẻ thành viên mà tốn phí, suy ra k được gì, từ đó suy ra công ty cũng không ra gì

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like ghét nhất cứ bị sale mua đồ

Đưa hình mẫu. Em style ok = > CẮT TỆ VÀ XẤU CHƯA TỪNG THẤY! Cắt tóc thì lo làm nói quá nhiều và quá phiền. Hỏi sâu đến đời tư người khác. Tư vấn sản phẩm quá lộ liễu, đồ khác đang sử dụng chê này nọ mặc dùng là hàng thương hiệu. Quá tệ không bao giờ quay lại 1 lần nào nửa. Dù đã cắt 1 năm nay. Kiềm chế quá....

Dịch vụ và thái độ rất ok, nhưng k thích chén ép khách dùng các serv tốn kém mặc dù đã từ chối rất nhìu nhưng nhân viên rất nhây:D k biết bao nhiêu lần rồi

Em Bé đã • 5 năm trước

LINH (Khách)

Có lần đến đây cắt, thấy mình chỉ cắt ko, ko dùng dịch vụ khác, nó cứ mơi lần sau sang cơ sở khác cắt cũng tiện đường. Mình đã bảo đây cũng tiện đường mà nó cứ tỏ ý cắt ở chỗ khác mấy lần.
Gọi là combo 7 bước cũng chỉ làm màu, với 100k thì chấp nhận được chứ ko gọi là rẻ.

Mọi người cho hỏi dev công ty này chế độ lương lậu ra sao ạ. Thấy đăng tuyển mà đọc ở đây toàn review về dịch vụ chứ k thấy dev comment mấy.

Mình có thằng bạn làm dev ở đây, về nó suốt ngày kêu than. Phòng IT có một ông trưởng phòng vừa tham vừa kẹt xỉ lại còn lươn lẹo, chỉ biết nói mồm. Hứa xong đéo bao giờ thấy làm. Trình độ quản lí thì không có, tech thì càng không. À còn có quả ăn chặn tiền thưởng tết của nhân viên nữa mới vl. =)) Mình khuyên tốt nhất bạn ko nên vô đó làm gì rồi lại mất công đi tìm việc khác =))

Dev nghỉ đã • 4 năm trước

Tuyệt đối không nên vào
R

Right (NV quèn)

Hi các bác, nay em sẽ review về cty 30Shine này sau nửa năm làm việc tại đây:
- Môi trường: Cực kì tốt. Năng động trẻ trung, anh chị em đối xử với nhau như người nhà.
- Lương: Trả theo năng lực, mức tạm ổn. Trả lương đúng hạn, ko có chuyện quỵt lương. Đóng bảo hiểm đầy đủ.
- Ngoài những điều tuyệt vời ra thì công ty có những người hãm không tả được đó là các sếp. Nhất là ông S leader IT và ông Đ leader team QLCL.
Vừa thiếu năng lực, lại bảo thủ cố chấp và nói xong không bao giờ giữ lời. Chuyên gia soi mói nhân viên để cạnh khoé, chỉ trích. Cả ngày đến chỉ chơi chơi xong đẩy việc cho nhân viên làm rồi lấy kết quả đi nộp. Nói chung ai định apply vào 2 team này phải cực kì cân nhắc vì sẽ phải làm việc với những người cực kì hãm!!!

Mall đã • 5 năm trước

chuẩn cmnl leader lởm khởm vãi

Trưởng bộ phận QLCL năng lực không xứng đáng với chức vụ, tư duy bảo thủ, chỉ được cái giỏi nói.

Bác ơi cho e xin review về anh Quân - trưởng phòng vận hành với

ẩn danh đã • 4 năm trước

Ông S thì hãm vô đối rồi, ai cũng biết không nói ra thôi

Đã nghỉ (DEV) đã • 4 năm trước

Bác phải thêm đoạn leader quỵt tiền thưởng của nhân viên nữa chứ, ông leader S mà bác nói tới đấy
    Thưởng của công ty phân bổ mà lead ăn hết

Nhân viên quèn đã • 2 năm trước

Ông đó mới vào cực kì hãm. Ở đâu ra mà ngồi đánh dấu ô bàn ô ghế cây xanh phải đặt đúng vị trí. Vẽ cái salon y như vạch kẽ đường.

quát đờ phốt phát (đứng đái)

sao tên công ty nghe giống cái salon hớt tóc thế nhỉ.

anh anh đã • 6 năm trước

nó đó cậu....cty chuyên về tóc

*** này giùm!

*** này giùm!

Có vấn đề j vậy :D đội dev ok ko? Lương có đúng như mô tả không? upto 1200 :v

ko có up to 1200 đâu bác. cái cty này nó lươn lẹo từ thằng ceo đến nhân sự, IT thì có ông trưởng phòng vđ lắm :v

1.4

review Công ty 30Shine, review Công ty 30Shine, Review Công ty 30Shine, Công ty 30Shine review, mức lương ở Công ty 30Shine, Công ty 30Shine tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 30Shine, đánh giá Công ty 30Shine, Công ty 30Shine đánh giá công ty, thông tin Công ty 30Shine, bóc phốt Công ty 30Shine, Công ty 30Shine có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 30Shine như nào?, review Cong ty 30Shine, review Cong ty 30Shine, Review Cong ty 30Shine, Cong ty 30Shine review, muc luong o Cong ty 30Shine, Cong ty 30Shine tuyen dung, phong van o Cong ty 30Shine, danh gia Cong ty 30Shine, Cong ty 30Shine danh gia cong ty, thong tin Cong ty 30Shine, boc phot Cong ty 30Shine, Cong ty 30Shine co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 30Shine nhu nao?