3S Intersoft

8 Ton That Thuyet Nam Tu Liem Ha Noi

cty lol (dev quèn)

công ty như cc, ngó thanh lọc cơ thể nơi rồi :)) mục tiêu đòi cho được 300 người 500 người :)) 3 người 5 người còn chưa có ngáp lên ngáp xuống còn nổ :))

Member (Dev )

Làm ở đây 1 thời gian thấy mọi người nhận xét cũng nhiều thì mình cũng nhận xét:
Điểm tốt: - Khá tốt cho mấy người chưa có kinh nghiệm
Điểm xấu: - Bù lại thì nếu có kinh nghiệm thì không được coi trọng nên mọi người nghỉ khá nhiều
- BOD không quan tâm nhân viên, hứa này hứa nọ rồi cũng kệ
- Không đặt nặng ot nhưng task phải đúng giờ, do estimate thấp quá làm nhân viên ot nhiều ( đợt này do covid nên ít việc hơn), làm không có lợi ích gì.
Còn các vấn đề khác mình thấy bình thường trừ việc lễ lượt gì cũng chả có gì ngay cả tết dương lịch
Và thấy người hà nội hơi tự cao, về huế thì nên coi trọng huế chút dù họ không có năng lực bằng, cứ tỏ vẻ ta đây thì mọi người chỉ giao lưu ngoài mặt thôi.

Khi nào đầu cầu Huế làm việc có trách nhiệm với những thứ mình làm đi đã nhé. Khả năng đã không tốt thì phải cố gắng cải thiện. Đằng này thì chây ì, ỉ lại, nói trước quên sau, không có chí cầu tiến, làm việc hời hợt. Các bạn 3SHU lúc nào cũng hay nhất rồi.

Dev (Dev S2)

Các xếp coi ae như "người nhà" dev làm 4 năm xin nghỉ buổi sáng chiều cho bay màu luôn
  • R

Review có tâm đã • 6 năm trước

Đúng ra bạn phải ở lại hangover 1 tháng theo quy định. Đây cho nghỉ lun sướng quá còn gì. Hay thực ra bạn xin nghỉ để mong cty giữ lại tăng lương

dev s2 đã • 6 năm trước

hover cái mẹ gì, cho nghỉ luon để ko mất tiền trả thêm mot tháng nữa, chứ loi dụng đưoc thì ngon ngot con lâu moi cho nghỉ luon. Xếp siêu kiệt sỉ con giả tao.

Đép (Hư danh)

Toàn lật lọng, khi có dự án nào thơm thì bu vào dấy máu ăn phần, k phải là nơi nâng cao skill mà nâng cao cảnh giác vs loài người =))

Loài người. Chỗ đéo nào chả thế. Bác sống ở đời hơi ít rồi

Đồng ý với bạn, đây là một trong những công ty tồi tệ nhất mình từng làm, con người với nhau nhưng đối xử quá giả dối

Dép lốp (Dev)

Vào đây ép học thôi rồi. Được cái học nhiều thì cũng sẽ làm tốt. Mà phải mãi sau mới thấy tốt chứ hồi đầu mới vào, áp lực vãi. Làm được việc thì sếp cũng cho thoải mái chọn việc, chọn công nghệ yêu thích mà làm. Thế là em chọn .NET Core Microservices. Đéo gì.
I
mọi người cho em hỏi thực tập ở đây tốt không ạ

nguoi tung trai đã • 6 năm trước

chay ngay con kip

Ko tên đã • 6 năm trước

Éo dạy dỗ gì đâu, ngồi hết giờ về, mới đây dạy cho toàn đứa kiến thức ít dạy linh tinh, nói chung chả học được cái gì

Nhân viên quèn (Quèn)

Sếp Nghĩa nice, dân nghiên cứu khoa học, làm việc nghiêm khắc.
Sếp Nam CEO giả tạo, nói hay nhưng hay tính toán.
Sếp Thịnh Hoa Thanh Quế tính toán chi li.

Đã từng ở đây đã • 6 năm trước

Ngoài ra công ty còn có một cặp đôi tiên đồng ngọc nữ hình mẫu cho anh em nhìn vào kiểu Trấn Thành và Hari Won nữa :))

Thích sếp Nghĩa. Nói thẳng không vòng vo. Sẵn sàng trao cơ hội cho anh em trẻ phát triển

Nhân viên quèn đã • 6 năm trước

:)) thích chắc là chưa làm việc trực tiếp cùng bao giờ, tính cò kè từng đồng, chửi giám đốc trước mặt nhân viên như con, hay soi mói, sure

Cu em năm nhất đã • 5 năm trước

Đã từng làm ở một công ty công nghệ. Giám đốc thì tốt, còn tk lol phó giám đốc thì chỉ đc cái miệng nói hay còn sống như lol, tiền sếp cho nv ăn nhậu cũng ăn quỵt cho đc. Còn bà kế toán thì như kiểu két sắt. Mua đồ cho công ty bỏ tiền túi ra . Cầm hoá đơn về đề xuất cả tháng mới có..

Review nhảm, xoá giùm! xoa

Chém gió , đã làm chưa mà phán

review Công ty 3S Intersoft, review Công ty 3S Intersoft, Review Công ty 3S Intersoft, Công ty 3S Intersoft review, mức lương ở Công ty 3S Intersoft, Công ty 3S Intersoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 3S Intersoft, đánh giá Công ty 3S Intersoft, Công ty 3S Intersoft đánh giá công ty, thông tin Công ty 3S Intersoft, bóc phốt Công ty 3S Intersoft, Công ty 3S Intersoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 3S Intersoft như nào?, review Cong ty 3S Intersoft, review Cong ty 3S Intersoft, Review Cong ty 3S Intersoft, Cong ty 3S Intersoft review, muc luong o Cong ty 3S Intersoft, Cong ty 3S Intersoft tuyen dung, phong van o Cong ty 3S Intersoft, danh gia Cong ty 3S Intersoft, Cong ty 3S Intersoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty 3S Intersoft, boc phot Cong ty 3S Intersoft, Cong ty 3S Intersoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 3S Intersoft nhu nao?