Adamo Digital

Ha Noi

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty phỏng vấn khinh ứng viên =)), vào hỏi mấy câu xong xem cv cười khểnh kiểu ừ a chỉ cần tuyển bạn chuyên về be hoặc fe. Xong đ thèm hỏi gì, vào 10p xem cv cho đi về

May quá đọc tin tuyển dụng xong vào check thì mới biết đường mà né

Đẹp trai tay to đã • 5 năm trước

ngành này thì công ty cần ứng viên hơn là ứng viên cần cty. chắc ông ngáo quá người ta pv thế thôi chứ còn gì. đọc cmt thấy cũng ngào thật còn gì :(

Người Qua Đường (dev)

công ty kém chất lượng , lương thấp so với mặt bằng chung từ fresh -> senior.đội ngũ HR thì thôi rồi phỏng vấn xong không thèm báo kết quả.

Người trong công ty đã • 5 năm trước

Review nhảm, nhằm triệt hạ công ty. Vui lòng xoá giùm!

Huyen đã • 5 năm trước

toàn các thanh niên trượt pv rồi vào cay cú thế này

của tôi tuy trượt nhưng có báo kết quả mà
X

xóa comment (tayto)

công ty này trước 1 sao nhiều quá, chi tiền *** giờ lại chuẩn bị xóa tiếp này

HR công ty đã • 5 năm trước

Review nhảm, nhằm chơi xấu công ty. Vui lòng xoá giùm!

review Công ty Adamo Digital, review Công ty Adamo Digital, Review Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital review, mức lương ở Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Adamo Digital, đánh giá Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital đánh giá công ty, thông tin Công ty Adamo Digital, bóc phốt Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Adamo Digital như nào?, review Cong ty Adamo Digital, review Cong ty Adamo Digital, Review Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital review, muc luong o Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital tuyen dung, phong van o Cong ty Adamo Digital, danh gia Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital danh gia cong ty, thong tin Cong ty Adamo Digital, boc phot Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Adamo Digital nhu nao?