Adecco

11 Đoàn Văn Bộ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Làm ở dưới mấy dự án của Công ty này siêu hãm l kinh, mỗi lần họp associate, contractor book meeting trịnh trọng lắm mà toàn thấy ghi chép, ghi nhận chứ không giải quyết, feedback để cải thiện thì hẹn kiếp sau sửa đổi, đối đãi với nhân viên của mình rất chèn ép, chế độ phúc lợi thì siêu dỏm, hài vãi cức

Làm thuê đã • 1 năm trước

BiNat (Dev Quèn)

thật sự là cty này làm ăn rất chán, rất thiếu chuyên nghiệp, process pv vs client rất take time candidate, hẹn trả kết quả nhiều lần nhưng im luôn, mình cũng nản quá thành ra ko contact để hỏi nữa, vì nhiều lần hỏi thì hẹn từ tuần này qua tuần khác đến 2 3 tuần lễ.
mọi người nên cân nhắc làm việc vs headhunt ở đây nhé. rất rất waste time

Contractor đã • 1 năm trước

2 tháng chúng nó mới process bạn ạ. Trc case của mình cũng thế đấy =)) interview 2 tháng sau mới có kết quả mà khi ấy cũng chưa tìm đc chỗ ổn nên mới ok chứ tụi này thiếu chuyên nghiệp lắm. Book phỏng vấn 10h đêm nữa =))
E

Ét R J (Junior)

Công ty tuyển 1 đống headhunt hãm lờ tối ngày vô mấy group facebook đăng bài mà khi ứng viên nhắn tin hỏi thì câm như hến hoặc phản hồi lấy CV rồi thì biến mất
Suốt ngày toàn tuyển admin hợp đồng fulltime lương gross 7 triệu yêu cầu bằng ĐH????? Chưa kể toàn ký thời vụ mấy tháng để khỏi đóng BHXH cho mình, té lẹ

Đồng nghiệp đã • 2 năm trước

Quá chuẩn. Công ty siêu hãm lờ. Có người kể mình là khách hàng trả nó gấp 2 gấp 3 nhưng chúng nó trả cho 1 headcount 7-8tr vậy thôi đòi hỏi ép task đủ thứ trên đời. Nhân viên chúng nó từng để lộ thông tin mấy khoản chi trả của khách hàng cho từng vị trí mà. Bọn này toàn mấy đứa như tụi mình làm nuôi chúng nó mà chúng nó mất dạy hãm lờ kinh
Công ty Adecco là công ty mất dạy bố láo làm ăn lật lọng trắng trợn. Ổ chứa những thành phần mất dạy chuyên hút máu người đè đầu cưỡi cổ ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác. Dưới dự án làm chết bỏ lũ sâu bọ mạt rệp ngồi trên ofice luôn tìm cách ăn chặn chèn ép dồn việc thêm task nhưng tiền đ' bao giờ thấy tăng. Tăng 200-300k nhưng ko minh bạch luôn tìm cách giấu nhẹm lờ đi vấn đề thôi tao cúng cô hồn nhà chúng mày mang về nuốt cho nghẹn họng trợn mắt đi mấy thằng mấy con mất dạy. Nhỏ ko học lớn làm Adecco. Hai con dòi bọ đục khoét phạm thiều mi và con nguyễn thanh loan là hai con nghiệp chướng mất dạy chèn ép ăn tiền mồ hôi xương máu của người khác. Suốt ngày đăng bài kinh phật nhưng tâm thì thâm độc rắn độc nghiệp chướng luôn tìm cách lừa gạt đánh tráo sự thật hãm hại người khác. Ngoài hai con mất dạy này ra còn nguyên 1 đàn Sup và HRBP cực kì bẩn tưởi hút máu thâm độc được bọn Adecco đào tạo để đi hút máu người khác.

Đầu năm xin kính chúc cty Adecco sớm ngày sạt nghiệp phá sản. Chúc những đứa Sup và HRBP của dự án mất dạy ác ôn sớm ngày trả nghiệp, trời hành, nghiệp quật gieo gió gặt bão. Nhận lấy quả báo cho những gì chúng mày đã gây ra cho bao nhiêu người. Nhất là con Phạm Thiều Mi và con Nguyễn Thanh Loan. Công ty Adecco chúng mày về mở xưởng sản xuất băng vệ sinh đi mau thành công lắm

Đồng nghiệp đã • 2 năm trước

2 con quái thai 12 lỗ đít này gieo nghiệp quá đi đâu cũng thấy bị chửi kk

Nguoi quen cu đã • 2 năm trước

An noi xa' lo' vay bac. an noi sao cho co lich su cho

Admin đã • 2 năm trước

@Nguoi quen cu nhột quá hả. Bị nta chửi nhục quá ngóc đầu lên k nổi hay sao. Bảo 2 con đấy xem lại nhân cách thối nát của chúng nó đi nhé

Ẩn danh (Client)

Adecco cung cấp nhân sự cho khách hàng tào lao. Chúng tôi tính ra là dự án lớn của các bạn nhưng các bạn cung cấp nhân sự rất tệ, có bạn nam Admin của bên ENG team tên Kh nói chuyện ko tế nhị hay nói chuyện ngoài lề không liên quan đến công việc rất hay để ý can dự vào những chuyện ko phải của bạn . Bạn làm việc nhưng thường xuyên thấy ngồi chơi game cả chỗ làm việc của bạn và dưới canteen của công ty. Đề nghị Adecco xem xét lại cách tuyển người của mình

Ứng viên

Công ty cùi bắp mang tiếng đa quốc gia thực chất là 1 cái động tụ họp toàn đầu trâu mặt ngựa, phỏng vấn hỏi toàn ba câu hỏi ngu hết thuốc chữa. Nói giựt giựt lòng vòng cho ngta ko hiểu rồi hạ bệ ép lương, công ty đc cái tiếng bên trong thì mục nát thối rữa. Đã liên hệ với những anh chị đã từng làm ở đây và ai cũng khuyên né gấp, max sida

đi phỏng vấn dạo (fresher)

gửi CV cho một bạn head tên Ngân và được bạn phản hồi liền mời đi phỏng vấn vị trí admin (thấy cũng nhanh tưởg chuyên nghiệp lắm) cho đến khi....
Ngày phỏng vấn là một chiều mưa cuối tháng 6, mưa tầm tã ngập nguyên cái quận 4 nhưng bản tính chuyên nghiệp không cho phép em bùng phỏng vấn nên em vẫn cố gắng trùm áo mưa chạy hơn 10km qua đúng giờ.
vào pv thì được pv bởi chị Hoài Như, thấy ghi trong mail là senior gì đó chắc cũng giỏi và chuyên nghiệp lắm. Phỏng vấn cỡ 30', hỏi về nghiệp vụ và tiếng anh. Xong chị chốt chị khen em quá trời, hẹn qua tuần trả lời kết quả. Xong chị với bạn Ngân biệt tích không tăm hơi luôn.
Ủa là sao hai má, ăn ở như vậy dái trời không ma mống ứng viên nào tìm cho CV 2 má luôn nha, vẫn còn cay tới giờ.

Có 1 sự thật là hiếm có nhà tuyển dụng nào khen bạn hoặc góp ý bạn thật lòng lắm
    Khen bạn là khi chưa có ai tốt hơn bạn hoặc job ế, chê bạn là khi có người tốt hơn bạn thôi

Admin đã • 2 năm trước

con Như con Ngân Đào, với mấy con Mi con Dung là 1 tổ hợp nhân cách tồi, nghiệp vụ kém, làm việc chộp giựt, thiếu chuyên nghiệp và ngu ngốc

1.3

review Công ty Adecco, review Công ty Adecco, Review Công ty Adecco, Công ty Adecco review, mức lương ở Công ty Adecco, Công ty Adecco tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Adecco, đánh giá Công ty Adecco, Công ty Adecco đánh giá công ty, thông tin Công ty Adecco, bóc phốt Công ty Adecco, Công ty Adecco có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Adecco như nào?, review Cong ty Adecco, review Cong ty Adecco, Review Cong ty Adecco, Cong ty Adecco review, muc luong o Cong ty Adecco, Cong ty Adecco tuyen dung, phong van o Cong ty Adecco, danh gia Cong ty Adecco, Cong ty Adecco danh gia cong ty, thong tin Cong ty Adecco, boc phot Cong ty Adecco, Cong ty Adecco co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Adecco nhu nao?