Ademax

158 Nguyễn Khánh Toàn Cau Giay Ha Noi

Anonymous (Nhân Viên)

Đã từng làm Cty này, ở chị nhánh HCM. Nói chung môi trường nào cũng có chuyện này chuyện kia, ở đây tui không bình luận về Cty và các sếp cấp cao của Cty. Tuy nhiên, thấy nhiều phản hồi tiêu cực về bạn Lê Thị Kiều Oanh quá nên tui cũng muốn viết vài dòng. Thực sự không sai khi mọi người đều nói về bạn Lê Oanh ấy. Đúng là cuộc đời tui cũng chưa từng gặp 1 người con gái nào vừa xấu người mà còn xấu nết đến vậy, Tâm Sinh Tướng là có thật các bạn ạ. Lê Oanh tuy còn nhỏ tuổi nhưng tính tình rất khó ưa; ăn nói xuất xược và hỗn hào; không coi ae đồng nghiệp ra gì; luôn quát tháo ra vẻ mất dạy với các ae giao nhận bộ phận kho trong Cty, dù rằng nhiều ae lớn tuổi hơn, trong CV thì luôn ra vẻ ta đây, bợ đít sếp, nghiệp vụ kém mà ra vẻ ta rất uyên bác. Đã có rất nhiều người họ chấp nhận nghỉ việc vì bạn Lê Oanh này, Lê Oanh này với 1 tay Phan Tiến Sỹ(Trưởng phòng kĩ thuật - đàn ông mà tính tình như đàn bà) là 1 cặp bài trùng âm thầm ăn rơ ăn chặn; ăn bớt tiền của Cty; luôn nói xấu Cty và các sếp;... Xem thêm ko thích ai là chơi chính sách thanh trừng nhân viên để cho họ tự nghỉ việc.

Toang thật rồi đã • 5 năm trước

Hèn gì Phan Tiến Sĩ bạn thân của Nguyễn Đức Thành... toàn đàn ông mặc váy nhỉ?

Cạn lời (Éo mê công danh)

Nói đến ADM thì chưa dám nói hết nhưng nói đến ADM HCM thì mình cũng có đôi lời thành kính phân ưu với các bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm, hoặc mới ra trường muốn cọ sát với môi trường văn phòng kính trên nhường dưới nể nang luồn cúi, tuy cũng không được như trên film ảnh nhưng cũng đc 8 -9 phần.
Nói chung cũng đã làm ở thời gian đầu xây dựng CN, đến công thần còn bị bạc đãi một cách tệ bạc thì nói chi đến nhân viên ăn lương! Còn vụ thanh trừng nhân viên 1 cách khéo léo và đầy ma mị thì các bạn nên học tập để sau này có vào các tập đoàn Hàn Quốc đóng film cho đạt thì bao đỉnh!
Chốt lại! để nói về Ademax thì:
- Chính sách tốt
- Đãi ngộ nhân viên
- Lương hậu hĩnh
- Anh em gắn bó
- Quy trình rõ ràng
- Thăng tiến theo năng lực
- Ưu ái với người có tâm có tầm có công
Là những điều mà ademax KHÔNG CÓ!

Haha, vô tình đọc được 1 thông tin biết ngay Ademax đang có biến, ko ngờ cũng ghê phết, mà sao thấy bà Oanh bị xử nhiều quá nên cũng góp ý chút
Nói 1 cách công bằng thì bà Oanh có cái đc, cũng có cái ko đc chứ ko như các chế cmt, cũng biết ai bày trò vì từ lúc nhân vật ấy nghỉ cũng có liên hệ với mình mấy lần kể lể
Phải nói là bà Oanh khó tính thật, ai làm đc với bà ấy thì ngon nhưng kiểu lơ là ko có tâm thì cũng rát tai, có điều bảo là miệt thị, phỉ báng người khác là quá đáng. Những câu bà ấy hay nói kiểu "em có nghĩ em có chịu trách nhiệm đc ko?" Hay là mỗi lần làm sai bà ấy bắt tự nghĩ ra cách xử lý, bao giờ xử lý đc thì thôi, mà bà ấy cũng hướng dẫn, gợi ý chứ ko bỏ mặc. Chưa thấy bà ấy xúc phạm ai ngu dốt, đần độn, thiếu hiểu biết hay xưng hô mày tao vs ai bao giờ mà nói là phỉ báng
Nói chung chị Oanh làm việc có trách nhiệm, tận tâm, cũng từng thấy bà ấy bỏ tiền túi thưởng nhân viên, ko chỉ trong phòng mà cả các bộ phận khác
Giờ các chế nói bà ấy đối xử vs nhân viên
... Xem thêmtệ, sao nhân viên phòng đó ko ai nghỉ việc, mà có khi các chế có xúi giục họ cũng ko nghỉ đâu
Ko biết bà Oanh vs các sếp này có đọc đc mấy cái cmt này hay ko mà thấy im lặng ko nói gì, công nhận bình tĩnh vãi, kiểu ko quan tâm luôn ấy

Bà Oanh có nhiều mặt lắm. Mỗi người đánh giá là nói 1 cái mặt. Còn mấy cái mặt khác chịu khó tiếp xúc nhiều nhiều sẽ được gặp thôi.

ôh, chị Oanh lại mở lại 1 topic mới àh

Thiên Nhã đã • 5 năm trước

Công ty này vui nhỡ. Mình thấy ở đây đang tuyển Kinh Doanh. Mình muốn ứng tuyển vào nhưng thấy thế này thì hơi ngại.

Tội nghiệp bà này toàn tai bay vạ gió, có khi giờ vẫn ngu ngơ chưa biết gì và vẫn tin rằng mọi người đều lương thiện =)))
    Ối bà Oanh ơi người ta công khai trên fb kìa, vào xử đi
    Thông báo là cty Ademax đang có 1 số người xấu tính vào chơi xỏ thôi nha, những kẻ tiểu nhân thì ko đếm xuể đâu các bạn ah

Thiên Nhã đã • 5 năm trước

Tính ra ADM hiền nhĩ. Với nhưng nội dung tôi thấy trên này, nếu sự thật đúng thì không nói chi !!! Nếu sai sự thật thì bóc lịch bóc lịch 6- 2 cuốn đó các anh chị

Hôm nay Thiên Nhã là chị Oanh àh, bọn em viết sự thật thôi, chị cứ phát lịch thì em treo trên nhà ạh

Biện bạch ngu hơn tờ ró.
    Lỡ chơi đặt điều nói xấu thì nói luôn ông tổng, bà phó chứ rỗi háng đâu đi nói xấu con nhỏ cung ứng?
    Nhân cách sống thế nào nên bị nhiều người vào phốt như vậy

Nói chung có lửa mới có khói, phải cách sống của con này thế nào mới nhiều người ghét đến như thế.
    Sếp ở HN vào thì ai cũng bợ đít; nắm tay nắm chân khoát vai bá cổ làm như thân nắm. Ae đồng nghiệp thì dìm hàng ra vẻ leader tất cả mn. Ng ta ko chấp nhất con chó sủa thôi chứ ra ngoài XH mà sống kiểu đó có ngày ăn axít

Ẩn danh (HR manager)

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Ademax được thành lập từ năm 2002, với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin, Ademax tự hào được biết đến là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm AV tích hợp. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới: Sony, Polycom, Aver, Crestron, Kramer, Toa, Bosch, Samsung, Ganz, Huyndai…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
- Ademax là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm AV tích hợp:
- Hệ thống trình chiếu: Sony.
- Hệ thống Thiết bị Hội nghị truyền hình: Polycom và Aver.
- Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo: Bosch và Toa
- Hệ thống điều khiển tự động hóa: Crestron
- Thiết bị chuyển mạch, phân phối âm thanh Kramer
- Hệ thống Camera an ninh: Ganz, Huyndai.
- Hệ thống hiển thị: Samsung, ViewSonic.
- Thiết bị bảng tương tác thông minh U-Pointer
- Các sản phẩm khác của Sony: Máy chiếu, Máy quay, Máy ảnh, Máy ghi âm, Mp3, TV Lcd/Plasma
- Các giải phá
... Xem thêmp mà Ademax cung cấp:

+ Các giải pháp phòng họp thông mình, tòa nhà thông minh, cung cấp các giải pháp về truyền thông hợp nhất….
+ Các dịch vụ cho thuê, sửa chữa và bảo trị thiết bị và hệ thống thiết bị mà Ademax đang phân phối.
Ademax luôn chào đón các nhân tài. Hãy đến với chúng tôi để khẳng định cơ hội nghề nghiệp!

TUYỂN DỤNG 20 vị trí

TRỢ LÝ KINH DOANH (SALE ADMIN)
hạn chót 14/03/2020 Tới 10 triệu - Hồ Chí Minh - Toàn thời gian
TRƯỞNG NHÓM MARKETING (MARKETING TEAM LEADER)
hạn chót 13/03/2020 từ 20-30 triệu - Hà Nội - Toàn thời gian
NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG
hạn chót 28/02/2020 từ 12-16 triệu - Hà Nội - Toàn thời gian
NHÂN VIÊN ***GITAL MARKETING
hạn chót 28/02/2020 từ 12-16 triệu - Hà Nội - Toàn thời gian

Công ty thành lập từ 2002, tính đến nay có kinh nghiệm 13 năm - bề dày kinh nghiệm lâu năm thật.
    Công ty kinh doanh nhiều mảng thiết bị, đặc biệt kinh doanh POLYCOM - thương hiệu lớn có tiếng ngon ăn.
    Mức lương đề nghĩ cũng cao.
    Apply thôi!

Niza đã • 5 năm trước

*** này giùm!
    Đọc xong cho ý kiến người viết chú xíu.
    Công ty 18 năm.
    Còn các mảng kinh doanh làm ơn nắm kỹ hơn về công ty đang phân phối là gì.
    Thế mạnh công ty là sản phẩm nào.
    Đi giới thiệu các hãng khác là gì.
    Còn của mình bán thì k dám show ra ....

Anh tổng giám đốc đây rồi, anh điền lại thông tin giúp ứng viên hiểu rõ bản chất của cty đi anh. Chứ người ta nộp đơn vào là quang mang lắm í...

Ẩn danh (Newbee)

Cái công ty gì mà web hoành tráng mà tới thực tế phỏng vấn như cái chuồng heo! Trong hẻm cùng ngõ tận, tìm mãi mới ra. Cty gì tới cái biểng tên nhỏ như tờ A4 vậy mà cũng đòi là đối tác của hãng này hãng nọ... vào bảo phỏng vấn thì lễ tân chả nói chả rằng gì! Thế mà bảo chế độ tốt. Lên phỏng vấn gặp thằng béo cứ lãi nha lãi nhãi... mỗi năm chục tỉ doanh thu (mình nghĩ chục tỷ doanh thu chả ai thuê cái nhà kho làm văn phòng thế). Mình hỏi lương tính thế nào thì im lìm cứ bảo yên tâm sẽ trả xứng đáng! Ở cái nhà kho hay có bánh vẽ thế lắm. Giờ đọc mấy cái review này thì đúng là không nên đâm đầu vào. Cám ơn các bạn đã review!

Công ty tốt, mức lương khá cao, mình cao đẳng mới ra trường lương 9tr, đúng theo tiêu chí thái độ hơn trình độ. Các anh chị thân thiện hoà đồng hướng dẫn nhiệt tình
Với mình thì rất ok, vì phải về quê nếu ko vẫn tiếp tục gắn bó, giờ vẫn tương tác với các anh chị

Mình đi phỏng vấn thấy các anh chị trao đổi rất nhiệt tình, thẳng thắn. Đang chờ kết quả

Đúng rồi, mình đi PV thấy các anh chị trao đổi rất thẳng thắn

Người cũ

Cũng từng làm ở Ademax một thời gian, mình có đánh giá như sau:

- Quy trình: lúc mình vào là bắt đầu xây dựng quy trình làm việc, cũng xây xong rồi, nhưng quy trình thì nơi nào cũng vậy, mang tính hình thức là chính, quan trọng là mình có quy trình riêng để hoàn thành công việc và phối hợp v các bộ phận cho tốt là được.
- Hỗ trợ: ko biết các bạn khác ntn nhưng với mình các phòng ban rất hỗ trợ, mình nghĩ cũng quan trọng nữa là các bạn làm việc ở cty thì tạo được mối quan hệ tốt, gắn bó, cởi mở hòa đồng với mọi người thì có nhờ hỗ trợ hay team work j cũng dễ hơn.
- Lương thưởng: cũng rất rõ ràng, đợt mình làm chỉ chậm có 1 2 lần j đó còn lại là ổn.
- Sếp lắng nghe: đây là cái quan trọng, sếp Tổng sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của nhân viên cấp dưới, đấy là cái mình tôn trọng ở sếp. Lúc mình xin nghỉ, sếp vẫn lắng nghe, và cứ bảo mình suy nghĩ rồi làm tiếp, sau đó rồi vẫn đồng ý cho mình nghỉ. Sau khi nghỉ vẫn giữ liên lạc đồng nghiệp cũ, hỏi thăm bình thường.

Còn nhữ
... Xem thêmng việc lặt vặt trong công ty như xung đột v người này người kia hay cơ chế các mối quan hệ ảnh hưởng tới thăng tiến..., mình nghĩ đó là vấn đề cá nhân. Các bạn xung đột với ai thì tự đi giải quyết với họ hoặc tự tìm cách giải quyết, không thể như thế mà đánh đồng công ty được. Chứ mình làm chục cty thì cty nào cũng có vấn đề cả, tự tìm cách mà thích nghi.

Với mình thì mình cũng thấy ổn, sếp tôn trọng ý kiến nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát triển năng lực bản thân, còn các vấn đề cá nhân thì cty nào cũng có thôi

Mình thấy công ty ok mà, mọi người thân thiện, hoà đồng

Cũng đến phỏng vấn 1 vòng, không có nhiều ấn tượng lắm, nhưng phỏng vấn cũng thấy không quá căng thẳng, cởi mở hơn. Cái nữa là có phản hồi kết quả cho mình chứ không như các công ty khác im bặt, mặc dù mình bị out (hơi buồn chút)

Mình cũng thấy rất ổn, ko có gì đáng complain cả

Đúng rồi, mình thấy công ty nào cũng vậy thôi, chỉ là ít hay nhiều vấn đề, còn muốn hoàn hảo thì tự mình làm là tốt nhất

SuperMan đã • 5 năm trước

Mình cũng đang chờ kết quả PV, sao có nhiều luồn thông tin, hoang mang quá nhưng vẫn mong được nhận vào để trải nghiệm. Các bác cho thêm ý kiến với

Bạn gì ơi, khi bị out công ty có nói lý do không bạn?

Mình cũng đang chờ kết quả đây, 2 ngày rồi mà chưa nhận được phản hồi, không biết được hay out rồi

2.1

review Công ty Ademax, review Công ty Ademax, Review Công ty Ademax, Công ty Ademax review, mức lương ở Công ty Ademax, Công ty Ademax tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ademax, đánh giá Công ty Ademax, Công ty Ademax đánh giá công ty, thông tin Công ty Ademax, bóc phốt Công ty Ademax, Công ty Ademax có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ademax như nào?, review Cong ty Ademax, review Cong ty Ademax, Review Cong ty Ademax, Cong ty Ademax review, muc luong o Cong ty Ademax, Cong ty Ademax tuyen dung, phong van o Cong ty Ademax, danh gia Cong ty Ademax, Cong ty Ademax danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ademax, boc phot Cong ty Ademax, Cong ty Ademax co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ademax nhu nao?