Agiletech

Dong Da, Ha Noi

Nam Đẹp Trai (Developer đẹp trai)

Công ty nhiều người trẻ, năng động, nói chuyện vui vẻ, hay có chia sẻ, techtalk các kiểu.

Đủ các hoạt động vui chơi như du lịch, du xuân, đá pes, đá bóng, 20/10, bla bla...

Chính sách nghỉ lễ, lương thưởng cũng rất rõ ràng, có chính sách hỗ trợ cho các bạn thực tập sinh, đi onsite có bonus, overtime có thêm lương, bla bla,

Nói chung là ngon. :D

• E

Em của Nam đẹp trai đã • 5 năm trước

Chỉ được cái nói xạo

Thôi thôi ông lói phét ít thôi đã • 4 năm trước

Thôi thôi ông lói phét ít thôi

Ẩn danh (Dev)

- Mình thấy ở đây có nhiều dự án hay, rất phù hợp cho bạn nào có nhiều công nghệ mới cần apply trong dự án thật.
- Môi trường linh hoạt, không quá gò bó, đi làm muộn có thể ở lại làm bù mà không bị trừ lương :v

dự án to thì như cái kẹo, còn bé thì như con muỗi nhỉ

Dev Non đã • 5 năm trước

1 like cho bác

Ahjhj đồ ngốk's đã • 4 năm trước

Mới ra quy định đi muộn quá 5 lần/tháng thì xin mời cúng 1 loét cuối tháng anh chị em liên hoan nhé :3

Cả năm có thêm mỗi 1 tháng lương 13/số tháng chính thức, ko có thêm bất kì khoản thưởng nào cả, thưởng dự án, dịp lễ cũng ko có.

mỗi lương, ko có hỗ trợ hay thưởng gì hết

HR quản lý đã • 5 năm trước

Chào bạn! Chính sách lương tháng 13/số tháng làm việc chính thức được áp dụng khá phổ biến ở nhiều công ty, bạn có thể tham khảo. Về thưởng, Công ty có chính sách thưởng cho các bạn hoàn thành tốt công việc. Nếu bạn thấy mình làm tốt mà chưa có thưởng hoặc có thắc mắc về các phúc lợi khác, bạn có thể trao đổi trực tiếp với Công ty nhé. Công ty luôn welcome các đóng góp ý kiến của các bạn để tạo dựng môi trường làm việc ngày càng tốt hơn với tất cả members trong Công ty!

Đố anh biết em đang nghĩ gì đã • 5 năm trước

Mình có nè bạn :))

ABC đã • 5 năm trước

Công nhân hay bà quét rác ở quê các ngày lễ tết cũng được ít nhất 500k

ABC đã • 5 năm trước

500k không đủ 1 bữa nhậu với anh em đâu. Cơ mà nó thể hiện cái sự bần hàn của công ty.

dev đã • 5 năm trước

Thật ra nhiều công ty công nghệ cũng chỉ có tháng lương 13 thôi.

Đầu gấu cầu rào đã • 5 năm trước

Tiền đéo đâu cho các bố húp, làm thì lười bỏ mẹ

Hói hói đã • 5 năm trước

tao nói thằng Đầu gấu cầu rào, có làm chăm bỏ mẹ cũng đéo dc thưởng đâu nhá, còn đứa nào dc thưởng thì chắc dc sếp thưởng riêng à, ae có ai dc đâu.

Hói real đã • 5 năm trước

Đặc thù của từng công ty, công ty outsource có làm chăm.k ra việc, cũng đừng đòi hỏi, anh em cùng gắn kết mà kiếm đồng tiền, không nợ lương, không thớ nợ, đòi hỏi gì. Các ông đi cty sản phẩm có.lương kinh doanh thì lúc sản phẩm đói các ông chịu nợ lương. Được cái này mất cái nọ, haxy hiêủ vấn đề. Thời buổi này kiếm đồng tiền k dễ đâu.

Ẩn danh (Dev đi phỏng vấn)

Pv xong kết quả cũng ko báo :) rảnh rỗi quá

HR - AgileTech đã • 5 năm trước

Thật lòng xin lỗi bạn :(((((((
    Đợt vừa rồi lo phòng dịch Covid - 19 nên chắc mình bị bỏ sót :(((((
    Bên mình sẽ chú ý hơn ạ
    Cảm ơn đóng góp của bạn ạ

Từng ở nâu đã • 5 năm trước

Ae thông cảm, cty cũng có người giỏi(vợ chồng Sếp, mấy dev cứng được ưu ái) còn lại thì toàn dev+PM 'thường', BA+tester kém hoặc tts, hr cũng kém vl.

Dev zui zẻ (DEV)

Anh em cho chút info đọc thì thấy ghi có thưởng người có người không ngoài lương tháng 13. Chốt lại có ko vậy mn để tôi còn quyết định đi pv cái

Anh đẹp trai đã • 5 năm trước

Cùng câu hỏi

Tết dương, giỗ Tổ 10/3, 30/4 -1/5 hay 2/9 đều ko có gì nhé

Quang Thịnh đã • 5 năm trước

Vấn đề lương thưởng thì công ty cũng ở mức đại trà như các công ty khác rồi.
    Tiền lương / thưởng của bạn cũng chính là tiền từ chính dự án mà bạn làm thôi. Bạn muốn nhiều ? Tự ra deal dự án với khách và đối mặt với đủ thứ từ bùng quịt cho tới việc khách hàng tới tháng. Còn làm cho một công ty thì công ty vẫn phải trả lương cho bạn vì bất kỳ lý do khách hàng, vẫn ổn hơn kha khá công ty lương cao mà có nợ lương thì cũng đói (hay do mình may ? công ty trước đó mình làm có bạn bị nợ lương 3 tháng mà mình không bị gì :3). Khoản bạn thấy ít vì công ty vẫn cần phí duy trì và cả tiền cho việc anh em hết cái mà code :)).
    Lương tháng 13, mình xác nhận là có.

dev dạo chơi đã • 5 năm trước

Bạn Thịnh gì đó là cánh tay phải hay trái của sếp à? mà cty còn dự án để làm ko hay toang hết cmnr hà fen

Dev AgileTech đã • 5 năm trước

Như mình là nhân sự mới vào công ty. Mình được học hỏi từ các anh chị khá là nhiều. Thấy các anh có nhiều kinh nghiệm thì đang làm các dự án với đối tác nước ngoài tiếng Anh (không phải tiếng Nhật). Các anh em ít phải OT và cũng không phải làm nhiều dự án cùng lúc. Trừ một số lúc gấp thiếu nguồn lực thì anh em cần hỗ trợ nhau. Công ty chưa bao giờ chậm lương nhân viên và giai đoạn dịch vừa rồi cũng không có yêu cầu giảm lương gì cả. Chiều chiều lại được ăn nhẹ. Công ty có nhiều em gái trẻ xinh xắn nên vui lắm

Dev AgileTech đã • 5 năm trước

Các bạn cứ tự tin đi phỏng vấn đi. Không thì yêu cầu HR nói chuyện qua với anh Sếp qua skype cũng được. Như mình đúng dịch Covid nên mình phỏng vấn Online trước. Công ty chỉ chọn dự án phù hợp với công nghệ mình chọn chứ không bắt học ngôn ngữ mới theo dự án như các công ty làm với Nhật.
  • R

Rep cho Dev AgileTech đã • 5 năm trước

Ở lâu mới biết trong chăn có rận: dev cứng giỏi đếm trên đầu ngón tay, tester toàn tts kém, cty chuyên tuyển tts, gái thì cũng đếm trên đầu ngón tay vì may ra có mấy e tts. Đấy là chưa nói việc làm ở đây sẽ k có 1 khoản thưởng lễ Tết nào ngoại trừ tháng lương 13.

Đầu cắt moi đã • 5 năm trước

Chế độ tiền thưởng ngày lễ trước đây chưa có thì giờ có rồi bạn. Lói chung là không nên mong ngóng gì vào khoản tiền ấy, có thì tốt mà không có cũng không ảnh hưởng gì nhiều, quan trọng là vẫn là lương cứng thôi.

Người đc mail mời pv (Nhưng không được xếp lị...

Mình apply vị trí tester công ty.
Công ty gửi mail mình mời pv trong ngày lúc 9:00 sáng, nhưng thời điểm gửi mail là 10:00.
Mình mail lại thì hr xin lỗi bảo nhầm lịch của mình, và báo sẽ thông báo lịch sau.
Thế là đã gần nửa năm trôi qua chưa thấy hr mail lại cho mình.

HR AgileTech đã • 5 năm trước

Chào ban,

Thay mặt bộ phận nhân sự, mình xin lỗi bạn khi đã miss chưa sắp lịch phỏng vấn cho bạn. Như bạn chia sẻ, bên mình miss sắp lịch phỏng vấn cho bạn nửa năm trước, mình tin hiện bạn đã có job phù hợp.

Cảm ơn bạn đã góp ý. Chúc bạn công tác tốt và thành công trong cuộc sống ^^

TTS (BA)

Em định xin làm Thực tập sinh BA của công ty, không biết làm thực tập sinh ở công ty có ổn không ạ, em muốn được đào tạo ổn là được, không quan trọng các phụ cấp hay gì cả vì dù sao cũng chỉ là thực tập sinh.
  • O

Ối dồi ôi đã • 5 năm trước

Thực tập thì cứ xin vào bình thường thôi em ơi.

Môi trường ở đây khá nice em ơi, cứ apply đi nha

2.9

review Công ty Agiletech, review Công ty Agiletech, Review Công ty Agiletech, Công ty Agiletech review, mức lương ở Công ty Agiletech, Công ty Agiletech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Agiletech, đánh giá Công ty Agiletech, Công ty Agiletech đánh giá công ty, thông tin Công ty Agiletech, bóc phốt Công ty Agiletech, Công ty Agiletech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Agiletech như nào?, review Cong ty Agiletech, review Cong ty Agiletech, Review Cong ty Agiletech, Cong ty Agiletech review, muc luong o Cong ty Agiletech, Cong ty Agiletech tuyen dung, phong van o Cong ty Agiletech, danh gia Cong ty Agiletech, Cong ty Agiletech danh gia cong ty, thong tin Cong ty Agiletech, boc phot Cong ty Agiletech, Cong ty Agiletech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Agiletech nhu nao?