AhaMove

Nhân viên quèn ( Đà Nẵng)

Công ty lol gọi điện phỏng vấn kêu hồ sơ rất phù hợp đồ xong add zalo xong hẹn tới hẹn lui kêu CEO đi công tác xong im re luôn. Công ty bá dơ nhất mình từng biết :))

Dev quèn (Dev quèn)

E định apply nhưng thấy bạn e nói thấy quy trình phỏng vấn như hạch ấy, HR thì gọi pv khinh người hỏi vô duyên, thiếu tôn trọng ứng viên, thấy thiếu chuyên nghiệp sao í, các bác cho e xin ít rì viu về công ty để có tinh thần apply hay cần té gấp với ạ

Vừa được gọi pv mấy hôm trước đã • 1 năm trước

Vừa được gọi pv mấy hôm trước đã • 1 năm trước

người trong cuộc đã • 11 tháng trước

HR không phải khinh người đâu bạn, mà là trình độ bọn nó có nhiêu đấy thôi, bạn expect hơn cũng không được =)))))))
Cty ngon quan tâm tới carreer path của nhân viên, Ae trong team thì mỗi tháng có 1 buổi sharing định hướng hoặc train kĩ năng mới cho nhau, nói chung môi trường ôn hòa ít drama, có nhiều cơ hội học hỏi

Dev culi đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, dislike, seeding nha bakon

Dev Quèn đã • 1 năm trước

HR vào seeding à, dislike

seeding xàm ngôn như thằng ceo

NL (operation excu)

hiện đang làm trong đây, làm cũng lâu mà nhiều thứ k muốn nói, nhưng kte như này phải trụ lại thôi, cty như rác, xấu cv, cách đây 3 năm trước thì còn đở.

quèn đã • 1 năm trước

dad đã • 1 năm trước

coi chừng nó đọc thấy cho layoff thì nát đó =)). mà chờ ổn rồi nhảy cty khác.

Ẩn danh (chịu)

Ai có ý định apply intern Operation team HN office thì né vội nha. Lương 20k/h bèo hơn cả đi làm quán cafe, thời gian đi intern thì không ghi trên jd, hỏi hr thì vòng vo bảo em muốn làm bao lâu thì làm 😃 workload thì lắm thì nhiều, tính bào con nhà người ta dài hạn tới chớt hả. Phỏng vấn thì chăm chăm hỏi số liệu bí mật của công ty cũ trong khi ứng viên hỏi lại về công ty này thì lại nói là bảo mật này bảo mật nọ. Ủa vậy là mấy anh chị muốn sao ??? Làm ăn lôm côm kiểu này bảo sao công ty flop lòi l

Khum đã • 1 năm trước

Ủa cái vị trí nài tuyển thật ko dị, tui apply process đủ bước thấy oke hết. Cái thank you letter

HR làm việc qua Zalo hơi nhiều , hứa hẹn cũng ở Zalo , các bạn đừng confirm bên Zalo mà hãy thông qua email sẽ có độ tin cậy cao hơn , phỏng vấn dev thì rõ ràng CV ng ra ghi Backend mà đi hỏi sâu về Devops , ngáo đá hết sức , rồi Lalamove sẽ cạnh tranh hơn tụi bây thôi

HR hãm thật sự, mình cũng lên đây đọc review thì thấy có review bảo HR lấy lý do sếp đi công tác nên không trả kết quả, thật nha mọi người. Mình đọc được trước rồi nên cũng k lấy làm bất ngờ lắm, nhưng nghèo nàn đến nỗi lấy đúng 1 lý do đó suốt mấy năm u là chời chê. Trong khi phỏng vấn thì nhiều vòng test tủng các thứ mà đậu hay rớt cũng không báo, ứng viên bỏ thời gian công sức thì xứng đáng có 1 phản hồi rõ ràng từ công ty. Chào và không gặp lại.

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

tiền đâu nữa mà tuyển, vớt đc đứa nào sv làm được việc mà lương bèo thì vơ vào tạm thôi, tuyển dev xịn ko có đâu ae đừng thấy cty product nổi tiếng mà ham, nhiều thằng tech cũng như cc mà ảo tưởng

1.9

review Công ty AhaMove, review Công ty AhaMove, Review Công ty AhaMove, Công ty AhaMove review, mức lương ở Công ty AhaMove, Công ty AhaMove tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AhaMove, đánh giá Công ty AhaMove, Công ty AhaMove đánh giá công ty, thông tin Công ty AhaMove, bóc phốt Công ty AhaMove, Công ty AhaMove có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AhaMove như nào?, review Cong ty AhaMove, review Cong ty AhaMove, Review Cong ty AhaMove, Cong ty AhaMove review, muc luong o Cong ty AhaMove, Cong ty AhaMove tuyen dung, phong van o Cong ty AhaMove, danh gia Cong ty AhaMove, Cong ty AhaMove danh gia cong ty, thong tin Cong ty AhaMove, boc phot Cong ty AhaMove, Cong ty AhaMove co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AhaMove nhu nao?