52 Dong Du District 1 Ho Chi Minh

Tuan Minh (dev)

ddddddddddđ

ke ben đã • 5 năm trước

Trong công ty thân nhất là ông này mà ổng nghỉ rồi, công ty chán òm chả có gì hay ho nên nghỉ cũng đúng, nghỉ hết đi
X

xin giấu tên (Dev)

Buổi interview: Buổi interview kì lạ, Đang làm bài test thì tất cả mọi người đồng loạt đứng dậy 5s rồi ngồi xuống, mình ko hiểu vì sao cũng đứng theo @@

Chế độ: nghe chị HR thông tin thì khá ổn. Nhưng là người thích tự do thì mình ko thích bị gò bó thời gian lắm (vì công ty bắt đi đúng giờ), mình miễn sao hoàn thành task là đc hehe.

Văn hóa: trong công ty yên ắng như tờ, không một tiếng động, không ai giao tiếp gì

Văn phòng: nhìn hơi khô cứng, mình thì thích nhìn phải trẻ trung hiện đại hơn cơ :D

boss đã • 5 năm trước

tốt nhất là đừng vào, công ty này cắm mặt vào màn hình thôi, ai rồi cũng nghỉ hết.

Nếu muốn tụt hậu, thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Đã từng đã • 5 năm trước

chuẩn rồi. tui làm dc 1 năm, chuồn lẹ. cty yên ắng, chả ai giao tiếp với ai. skill toàn công nghệ cũ, chả lên dc tý gì. lương thì cũng tăng dc ít, 10% là cao, mà chia ra từng đợt.
    muốn lạc hậu thì vào đây.

nghỉ rồi (boss)

công ty được cái chả ai giao tiếp với ai hay thể hiện sự hoạt bát gì, mùa dịch thì không cho ở nhà làm như mấy công ty Nhật khác, bắt buộc phải đi làm mặc dù ở nhà làm cũng chả khác cái gì, một lời khuyên chân thành là đừng bước chân vào công ty này nếu không muốn chôn chân mãi ở một chỗ, người mới thì tuần nào cũng có, người cũ đã rời đi hết để tìm một nơi tốt hơn haha

Đang còn làm đã • 5 năm trước

Đã từng đã • 5 năm trước

Dev cũ đã • 5 năm trước

làm ở cty 1 năm xong ra xin chỗ khác bỡ ngỡ còn hơn fresher

Vũ (Dev)

cty có nhiều hoạt động tốt, cho xem youtube, nghe nhạc thoải mái, có đồ ăn vặt cả ngày.
Tui ăn cả ngày nên thích lắm.
công việc ko có áp lực, gái khá là nhiều, đặc biệt có e gái tui thích nữa. vui lắm.

tuan đã • 5 năm trước

quan đã • 5 năm trước

*** này giùm!

thanh niên đi làm hay đi chơi =))

anonymous đã • 5 năm trước

Vũ (dev)

cty có nhiều gái đẹp, đồ ăn vặt nhiều. tui ăn quá trời mà ko ai nói j hết. có mấy e xinh nữa mà tia chưa dc.
nhưng ko xinh bằng nhỏ bạn thân tui.

chich gai van phong đã • 5 năm trước

co chich duoc khong haha

Quy (Dev dmcl) đã • 4 năm trước

Ông này vào công ty chủ yếu là ăn và ngắm gái kkkk

Tien (Ứng viên)

Vào phỏng vấn có anh lead chém gió phà vào mặt rất mát. Cảm thấy ớn lạnh nên không dám quay lại nữa

Huy dev đã • 5 năm trước

lead chém gió thì thôi rồi, ông gì đó tên H, chém dã man con ngan.

Sv năm 4 đã • 5 năm trước

Có nên apply fresher ko vậy ạ???

vừa chơi vừa dev đã • 5 năm trước

@Huy dev. Nói moẹ ra đi còn ẩn ý nữa pa.
    Ông Hiếu hay là ông Huy :D kakak

Nhân viên trung thành nhất công ty

Thích hợp cho những bạn thiếu sự trải nghiệm. Trải nghiệm xong rồi chạy mất dép luôn.

Trải nghiệm xong ra đời ngợp luôn. chán

Sv mới ra trường đã • 5 năm trước

Em thấy cty lương cũng cao so với mặt bằng. Ko biết công việc ntn. Mấy job fresher làm React, NodeJs, lương cũng ko bằng ở đây. Ae cho e xin ý kiến với ạ

Phú đã • 5 năm trước

Trần Bá Quý (dev FE)

cty cực chán, phù hợp cho sv mới ra trường, làm khoảng 1 năm thì nghỉ là đẹp, chứ làm lâu là ngu luôn, có khi cả tháng ko có việc làm. nản

Sv năm 4 đã • 5 năm trước

Em đang định apply vì fresher có mức lương khá cao. Ko biết có nên vào gắn bó lâu dài ko ạ.
    Em biết dựng web tĩnh Html, css. Js thì có Jquery e học sơ sơ cho biết import các plugin như slide,...
    Sau đó e học Nodejs viết được trang quản lý thư viện cơ bản(cookie, session, restfulApi,...), chia cấu trúc MVC.
    Sau đó e đang học Reactjs. Biết được cơ bản. Kể ra chứ e ko có ý khoe khoang hay gì mà là em đang bị bối rối vì ko biết tìm 1 cty như thế nào để phát triển được. Em cần lắm 1 lời khuyên của người đi trước. Cảm ơn ae rất nhiều ạ :((

Leader đã • 5 năm trước

Nếu nặng về kinh tế thì bạn có thể vào.
    Nếu bạn quan trọng Kỹ năng, thì nên suy nghĩ lai. Mình đoán nếu bạn có vào, cũng sẽ ra đi khi được 1 năm. Môi trường làm việc của công ty khá đặc biệt, thích hợp với những bạn muốn ổn định, chấp nhận mình không phát triển nữa
    Khuyên bạn mạnh dạn đi theo công nghệ mới như Reactjs, Vuejs, nói chung là liên quan đến JS thì sẽ okey hơn cho một môi trường FE cạnh tranh như hiện nay. Sau đó bạn sẽ có một mức lương cao hơn thế.
    ĐỪNG LÃNG PHÍ TUỔI TRẺ

Dev company đã • 5 năm trước

Haha. Mình muốn có thời gian trống như bạn đây.
    Muốn dc có thời gian rảnh để học đủ cái thứ mình thích.
    Chủ yếu do bạn thôi. Chớ công như v là tốt đó.
    Tôi đã làm ở ngoài vài cty rồi và đã tiếp xúc vs dự án rất lớn chớ ko nhỏ.
    Và nên mức lương ở trong này cao hơn ở ngoài tại sao mình không làm.
    Do bạn không biết phát triển kỹ năng của bạn thì chiụ.
    Rảnh toàn thấy nhân viên xem phim vs youtube ko bảo sao mà lên kỹ năng được.
    Về kỹ năng thì bạn chưa làm cty lớn nên bạn chưa có nền tảng kỹ năng tự học những ngôn ngữ mới và cách phát triển nó cho 1 dự án lớn.

Nhân Viên

Mấy bạn sv mới ra trường muốn apply vào 1 cty lấy kinh nghiệm và rèn luyện bản thân thì không nên vào. vì làm 1 năm sau thì skill cũng không lên đâu. nhất là những bạn có định hướng rõ ràng theo 1 framework js nào đó hoặc theo wordpress nâng cao thì càng không nên vào.
Môi trường công ty là môi trường làm việc Nhật bản nên rất chuyên nghiệp, rèn luyện bản thân rất tốt.

review Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd., review Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Review Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd. review, mức lương ở Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd., đánh giá Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd. đánh giá công ty, thông tin Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd., bóc phốt Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Allgrowlabo Co.,Ltd. như nào?, review Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd., review Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Review Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd. review, muc luong o Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd. tuyen dung, phong van o Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd., danh gia Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd., boc phot Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd., Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Allgrowlabo Co.,Ltd. nhu nao?