Suite 107, SBI Building, Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

David Bách Kham (Siêu Dev cũ)

Công ty có đánh cầu lông với đá banh nhé mọi người Nhưng tiền sân : TỰ TRẢ TIỀN SÂN NHÉ công ty này không cover nhé

Horus đã • 5 năm trước

Thể dục thể thao thì mình thấy công ty có chơi banh bàn cũng rất vui, ko tốn tiền bạn nhé.

Còn nếu muốn banh bóng cầu lông thì công ty có hỗ trợ sơ sơ nhưng cũng ko bắt buộc đâu bạn. Nhiều công ty cũng vậy thôi.

Do công ty ở trong công viên phần mềm nên mình rất thích không khí trong lành ở đây. Dành thời gian 10p đi bộ cho khuây khỏa rồi vào làm việc tiếp cũng là 1 cách relax tốt nhé.

Môi trường thoải mái thân thiện vui vẻ. Có team đá banh, cầu lông
Chế độ OT bình thường. Đồng nghiệp hỗ trợ tốt. Căng thẳng uống cafe hoặc trà có sẵn trong công ty nên cũng ok

Công ty đang phát triển nên một số quy trình chưa rõ ràng, nhưng là môi trường để bạn tha hồ trải nghiệm ý tưởng mới

David Back đã • 6 năm trước

Kimmy Siêu Dev đã • 5 năm trước

Bách đã • 5 năm trước

David B đã • 5 năm trước

3.6

review Công ty Ambitionplus Custom Solutions, review Công ty Ambitionplus Custom Solutions, Review Công ty Ambitionplus Custom Solutions, Công ty Ambitionplus Custom Solutions review, mức lương ở Công ty Ambitionplus Custom Solutions, Công ty Ambitionplus Custom Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ambitionplus Custom Solutions, đánh giá Công ty Ambitionplus Custom Solutions, Công ty Ambitionplus Custom Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Ambitionplus Custom Solutions, bóc phốt Công ty Ambitionplus Custom Solutions, Công ty Ambitionplus Custom Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ambitionplus Custom Solutions như nào?, review Cong ty Ambitionplus Custom Solutions, review Cong ty Ambitionplus Custom Solutions, Review Cong ty Ambitionplus Custom Solutions, Cong ty Ambitionplus Custom Solutions review, muc luong o Cong ty Ambitionplus Custom Solutions, Cong ty Ambitionplus Custom Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Ambitionplus Custom Solutions, danh gia Cong ty Ambitionplus Custom Solutions, Cong ty Ambitionplus Custom Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ambitionplus Custom Solutions, boc phot Cong ty Ambitionplus Custom Solutions, Cong ty Ambitionplus Custom Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ambitionplus Custom Solutions nhu nao?