Amigo

241 Xuan Thuy Cau Giay Ha Noi

Tùng (SI)

Mọi người cứ chê công ty nhỉ mình thấy công việc nhẹ nhàng, chế độ lương tốt, hay tổ chức ăn uống, môi trường lý tưởng

Ông được đớp nhiều nhất thì chả khen công ty. Đớp ko trượt miếng nào. Béo lú mề cmnra.

Mấy năm làm cùng ông, anh em tôi chưa được nổi 1 bữa ông khao, làm lead chi hăm hăm để bóc lột ae

tốt thế sao không cho 5* :))

Công ty sân sau của ông thống đốc ngân hàng ngày xưa. Tuyển gái đi bán hàng nịnh nọt lả lơi là chính.

Culi (SI SPECIALIST)

Công ty lởm shit lương thấp. Team Intel Based có đại ca Trường nổ chuyên môn kém. Hay bắt nạt tụi mới vào hay đổ lỗi =)). Phòng HR có đại ca Thủy, Mai hãm shit không trung thực ký hợp đồng không cẩn thận ăn quả đền. nói chung công ty rác

cũng mới đi phỏng vấn team intel based đây =))) éc ô éc né né

Phú đã • 1 năm trước

bao giờ đại ca Trường nghỉ sẽ vào team intel-based
  • E

ex DE đã • 1 năm trước

e chuẩn nha, mấy bà chị HR lúc mình vô làm thì mặt tươi cười ngọt xớt, tới hôm xin nghỉ thì kiểu như mình vừa cướp chồng mấy bà, mặt sưng như mới bị ong đốt. thảo mai dễ sợ

suýt thì làm đã • 1 năm trước

Sáng ra đọc review hoa hết cả mắt công nhận trong quá trình PV cũng có biểu hiện như vây. Dù sau đi nữa vẫn phải happy với lựa chọn của mình thôi;

nhân viên (Nhân viên)

Chẳng hiểu công ty thay đổi thế nào sinh ra cái phòng PMO, việc thì không làm toàn chơi bời đàn đúm, Mr Hiển cầm đầu phòng này rất màu mè và nâng tầm quan trọng của phòng mình trong công ty, tuyển toàn các em xinh tươi PA vào, PM thì không có tí chuyên môn nào, dự án vẫn không trôi đâu vẫn vào đấy,nói chung là chán

Lương thấp. phỏng vấn lâu xong ko báo lại. Ko chuyên nghiệp.

1.8

review Công ty Amigo, review Công ty Amigo, Review Công ty Amigo, Công ty Amigo review, mức lương ở Công ty Amigo, Công ty Amigo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amigo, đánh giá Công ty Amigo, Công ty Amigo đánh giá công ty, thông tin Công ty Amigo, bóc phốt Công ty Amigo, Công ty Amigo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amigo như nào?, review Cong ty Amigo, review Cong ty Amigo, Review Cong ty Amigo, Cong ty Amigo review, muc luong o Cong ty Amigo, Cong ty Amigo tuyen dung, phong van o Cong ty Amigo, danh gia Cong ty Amigo, Cong ty Amigo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amigo, boc phot Cong ty Amigo, Cong ty Amigo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amigo nhu nao?