197 Hoa Lan quận Phú Nhuận HCM

Ẩn danh (Nhân viên sale)

Cty nghèo nàn về mặt vật chất và tinh thần. Cơ sở vật chất nhìn cũ và thiếu thốn kinh khủng. Đi làm mùa dịch cty bắt trả tiền điện nước nên đi làm cũng k dám bật điều hòa đèn điện.
Học thì mix cả mỹ, anh, úc, philipino, có khi có GV VN dạy cả 2-3 tháng vì thiếu GV, nhưng tiền học phí thì bằng các trường có GV bản xứ.
Hệ thống quản lý học sinh toàn bằng tay thôi, thậm chí còn viết vào sổ như mấy chục năm trước.
HR thì lươn lẹo lắm nhe.

Đúng. Đợt dịch cty bắt trả tiền điện nước. Quá vô lý. Nv của 2-3 center nghỉ đồng loạt hết luôn (nghĩa đen là nghỉ sạch k còn 1 ai), k có ng làm.

Ẩn danh (Staff)

Tgian làm việc quá nhiều. Một tuần đã làm 6 ngày, ngày 8 tiếng nhưng nếu có meeting, training trên HQ thì k đc tính vào tgian làm việc nên nhiều khi thành 12-13 tiếng một ngày. Trước dịch thì tuần đi meeting, training 1 lần/tuần nhé. Chưa kể ngoài giờ làm việc còn bắt rep tin nhắn mọi nơi mọi lúc, kể cả ngày off t2 cũng bắt check report, trả lời những email, tin nhắn không gấp, có khi còn lôi ra training (nếu k thì sẽ bị đánh giá thái độ làm việc).
Các bạn mới ra trường vào đây để có kinh nghiệm làm việc thì né ra: k hề là môi trường quốc tế, k có quy trình rõ ràng, tgian làm nhiều mà trả thì k xứng đáng, một trung tâm chỉ có 2-3 nhân viên nên để học hỏi kinh nghiệm từ nhân viên cũ thì k có đâu, vì toàn nv mới ra trường làm thôi.

Ẩn danh (CCO)

Trong sự nghiệp 5 năm đi làm, lần đầu tiên gặp một cty giáo dục có tổ chức và văn hóa tệ như vậy.
Nếu bạn từng nghĩ vào ICR sẽ đc:
-Là cty có văn hóa nước ngoài, được đắm chìm trong môi trường chuyên nghiệp, làm việc với những người đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết
-Vào sẽ được thực hành tiếng anh với GV nước ngoài
-Làm hết mình và nhận được phần thưởng xứng đáng (kinh nghiệm, KPI bonus, thăng chức)
-Môi trường ít drama, lương bình thường, công việc nhàn hạ thôi

...thì đừng làm việc cho ICR. Những review ở dưới sẽ xác thực cho những trải nghiệm kinh khủng tại ICR. Cty kinh khủng tới độ kể cả trong mùa dịch, nhân viên vẫn quyết tâm dứt áo ra đi, có ít nhất 3 trung tâm không còn 1 nhân viên nào làm việc, còn có những người bị cty bức nghỉ trong một ngày một.
Thận trọng

Nhân Viên (MKT)

Vào làm cẩn thận, 1 là nhân sự, 2 là bà Hằng.
Lươn lẹo, lừa đảo với mưu kế lắm.
Mang tiếng là công ty giáo dục, nhưng trong này đấu đá ép người ta nghỉ ngang mà không đền các kiểu.
Bà Hằng thì giám đốc làm thuê, nên toàn tìm đường hút máu công ty. Lấy nhà mình ép nhân viên làm hợp đòng thuê lại nhà.
Nói chung là quản lý yếu kém, kinh doanh tệ. Chỉ được mấy bạn Sale nhiệt tình dễ thương.

hóng đã • 5 năm trước

ngày xưa có chị Tiên qua làm mà hình như nghĩ r hả bạn. sao chỉ nghĩ thế. bà í cũng k phải dạng vừa mà?

Cò non :))) đã • 5 năm trước

Chính sách công ty lương thưởng ổn không ạ, em tính apply vào sales nè

Bác nói đúng vãi, con mẹ Hằng là con mẹ phốt nhiều lắm từ bên Wallstreet qua. Ngành giáo dục ai cũng biết bả

Bà Hằng có rất nhiều Phốt. Nếu ai k biết thì vẻ ngoài hiền lành như bà ta đột lốt là 1 con quỷ cái. Lừa lộc, chèn ép, lừa đảo, mưu kế. Con này từng cướp tiền bên WallStreet, Sau đó bị phát hiện bị đuổi, ngày con mẹ đó đi, dân chúng cúng heo quay ăn mừng. Sau đó qua ICR, đuổi sạch giáo viên, nhân viên cũ đi hết, kéo theo 1 đế chế tởm lợm, ngu si, đần độn, dốt nát dưới trướng của bả. Bao nhiêu năm xây dựng đế chế AV độc nhất tại VN thời Ben, Christ, tới bả là đi xuống mọi thứ, giáo viên toàn partime, toàn tuyển k chất lượng

Con mẹ đó chả tốt đẹp gì, dựt chồng người ta, phá gia can nhà người ta, độc ác với đầy tớ trong nhà. Bà vk chính thuê gian hồ tông xe cho bả chết mà bả k chết, thường ác sống lâu. Đối xử với nhân viên tàn bạo. ăn chặn tiền lương, ai ngu thì nghe theo. ai mà lươn lẹo bả bẻ cổ cho đi sạch liền.

Thật ra giáo trình rất hay, nhân viên và giao viên thân thiện, chứ còn làm vp bạn mới biết nó thúi nát cỡ nào dưới quyền bả. Ngta kể lại cho t nghe, Ban đầu t tính vào làm CS bên đó, Nhưng dc khuyên k nên vào, T nói nghe nè. Những nhan viên cựu cán giỏi bên ICR họ rời đi hết vì con mụ đàn bà tàn độc đó.

Nhân viên đã • 5 năm trước

Mình cũng từng làm việc ở đây, phải nói là Quản lý yếu kém và chế độ lương thưởng không rõ ràng. Làm là kiêm luôn các chức vụ hiện có tại trung tâm SA/CA/Care ... :)))))) Mà còn không trả lương đó bạn ơi :)))))

Nhân Viên Cũ đã • 5 năm trước

Vụ Center Bình Lợi tự nhiên mở chui vào trong góc để mở Center, Ai cũng biết trong đó không bán được. Khảo sát thị trường cũng đủ hiểu.
    Thế tại sao vẫn mở? Tại vì cái nhà đó của bà Hằng, và bà cho Công Ty thuê lại với giá cắt cổ để ăn tiền công ty.
    Vụ này chắc nhiều người biết, kể cả 2 đệ tử Huế với Lợi, toàn tay trong.

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Hèn chi... không hiểu sao đặt trung tâm ngay chỗ hẻo lánh KDC Bình Lợi đó đc lun 😂 Giờ thì đã hiểu lý do :))) chứ ngay tại Center chính là chỗ Hoa Lan á, chú giữ xe vẫn lấy tiền của NV là 5k/ lượt rồi buôn bán tạp hoá ngay dưới bãi giữ xe nữa. Hông có Center lớn nào dị lun 😂 mà nghe đồn là 2 chị Lợi với Chị Huế tay chân đều nghỉ rồi. Giờ là 2 ng khác đó bạn ơi 😂 cũng ghê gớm hông kém 😂😂😂

Nvien nghỉ đã • 5 năm trước

Phải bà Hằng ngồi ở Kim Mã k thím? Hay Hằng nào?

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Bà Hằng ở Kim Mã nào dị bạn ơi?

Nvien nghỉ đã • 5 năm trước

Bà quản lí trung tâm ở cơ sở Núi Trúc Kim Mã HN ấy bạn. Trc mình làm ở đấy cũng có bà tên Hằng

Nhân Viên HCM đã • 4 năm trước

Hằng là bà giám đốc ICR khu vực miền Nam ý. Trùm cuối

Trung tâm yang hồ ạ

Trung tâm yang hồ, bóc lột nhân viên, mấy mụ nhân sự có là nhân sư thì đúng hơn, dữ như quỷ chèn ép lương như ao làng

Ui đúng. Thấy mấy ông bà quản lý toàn hôm trước đang hăng say lên kế hoạch training, hôm sau đã ôm đồ ra đi. Toàn chèn ép nhân viên nghỉ ngang thôi

Đã trải nghiệm và cảm nhận về bà Hằng y như bạn

Mình thấy trên các trang tìm việc đăng với mức lương hấp dẫn gì mà 10-15tr thì phải, thầm nghĩ chắc lương cứng tầm 7-8tr là okela rồi. Nộp cv xong đợt đó hr gọi, mình hỏi lương cho ca làm full là bao nhiêu thì hr nói là tự offer, mình xin bảng lương trung bình để biết mà offer thì hr nói ko có. Thề ghét mấy chỗ nhập nhằng ghê và cuộc nc kết thúc từ dạo ấy 🙏

Nhân viên đã • 5 năm trước

Chia tay sớm bớt đao khổ bạn ơi. Dính dô đi làm rồi còn mệt hơn, nchung là Lương/ Thưởng không rõ ràng, lúc nói thế này, lúc nói thế khác. Thôi thà đừng làm chứ làm rồi nghỉ thì mang thêm tức. Cái này nói thiệt, không xạo.

Kẻ mộng mơ đã • 5 năm trước

Xong rồi thấy tuyển mãi lun. Rồi bạn mình đi phỏng vấn thấy báo lương đâu 30k hay 20k/tiếng á. Thôi ko yêu ko nói lời cay đắng :))))

• U

Unhappy worker đã • 5 năm trước

Ủa xoá gì bạn ơi? Ngta ko có quyền lên feedback cty à? Lạ haaaa 😒

Kêu deal lương xong nói lương 6.6 triệu, lương gross. Hết hồn. Đã vậy tuần đầu tiên chỉ có 100k/ ngày.

Nhân viên quèn (Nhân viên quèn)

Mình xin viết lên đây toàn bộ những trải nghiệm đã từng có của mình khi làm tại I Can Read để mấy bạn cân nhắc có nên làm hay không.
Thứ nhất: Đa phần các trung tâm đều rất thiếu người nên khi vào làm đều phải làm hết đa công việc, như SA, TA hoặc Care =)) Mình không phủ nhận việc đi làm là phải làm, nhưng thật sự làm TA mỗi ngày luôn nhé các bạn :))).
Thứ hai: Chế độ lương thưởng không rõ ràng. Lúc nói thế này, lúc nói thế khác. Cuối cùng không nhận đủ lương thì đừng hỏi tại sao =)))
Thứ ba: Drama, chưa thấy công ty nào drama thế này, ai mà nghỉ việc thì đều được dựng lên 1 câu chuyện xấu là bị đuổi chứ không phải tự nghỉ :))) tắt cười.
Tới bây giờ, vẫn thấy việc nghỉ việc là không hối hận!!!!

thui thì thui đã • 5 năm trước

ui lại có như thế nữa hả bạn,mình đang định apply zô làm mà nghe thấy nhiều complain như này thì chắc công ty này không ổn rồi ,né gấp thôi.

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Né sớm bạn oi :))) Chứ làm rồi mắc công mang tứ***

nhân viên (nv quèn)

Môi trường center thân thiện, dễ thương. Chỉ có điều là dàn sếp vừa ko có tâm, vừa ko có tầm :(( lương thưởng lằng nhằng thật. Người giỏi nghỉ hết rồi nên cty cứ phải tuyển nhân sự mới hoài.

1.7

review Công ty Anh Ngữ I Can Read, review Công ty Anh Ngữ I Can Read, Review Công ty Anh Ngữ I Can Read, Công ty Anh Ngữ I Can Read review, mức lương ở Công ty Anh Ngữ I Can Read, Công ty Anh Ngữ I Can Read tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Anh Ngữ I Can Read, đánh giá Công ty Anh Ngữ I Can Read, Công ty Anh Ngữ I Can Read đánh giá công ty, thông tin Công ty Anh Ngữ I Can Read, bóc phốt Công ty Anh Ngữ I Can Read, Công ty Anh Ngữ I Can Read có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Anh Ngữ I Can Read như nào?, review Cong ty Anh Ngu I Can Read, review Cong ty Anh Ngu I Can Read, Review Cong ty Anh Ngu I Can Read, Cong ty Anh Ngu I Can Read review, muc luong o Cong ty Anh Ngu I Can Read, Cong ty Anh Ngu I Can Read tuyen dung, phong van o Cong ty Anh Ngu I Can Read, danh gia Cong ty Anh Ngu I Can Read, Cong ty Anh Ngu I Can Read danh gia cong ty, thong tin Cong ty Anh Ngu I Can Read, boc phot Cong ty Anh Ngu I Can Read, Cong ty Anh Ngu I Can Read co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Anh Ngu I Can Read nhu nao?