1000+
Ba Dinh, Ha Noi
1.9 | 1,743 reviews

Fanpage Apax Liars đã đăng email của BM Núi Trúc gửi đòi lương và BHXH lên rồi. Không ngờ Apax lầy đến vậy

Hónger đã • 5 năm trước

Vừa mới xem, có vẻ lần này các mợ làm gắt rồi. Mua chiếu chuẩn bị đắp thôi Afuck

CM sắp nghỉ đã • 5 năm trước

Trả lương cho người đã nghĩ việc là cái nhìn rõ bản chất của công ty

CM đã đi

Đồng nghiệp còn làm ở Apax gửi cho xem Cẩm Nang Vận Hành. Đọc xong mà thấy mừng vì... đi sớm.
ko hiểu Quản lý chất lượng làm gì mà đày đọa CM mới chịu nổi.

Trách nhiệm, công tác thì ghi đầy ra.
    Quyền lợi thì ko thêm. Lương ko tăng. Incentive re-new giảm.
    Apax gặp trục trặc về đo lường quyền lợi & trách nhiệm.nên khó giữ người giỏi.
    Người tào lao thì chịu ở. đuổi ko đi.

Đuổi đứa vô tích sự. thì bảo ko giữ ng.
    ép mình giữ cái đứa trời ơi, thì bảo quản lý dễ dãi.
    Đi làm cho nó hay cho mình mà lạy nó làm việc.
    Móa!

Bạn Hiếu lên làm GĐ QLCL, chả giúp gì thêm quyền lợi cho CM. Chỉ có ra lệnh, đe dọa, chỉ đạo, thêm việc.

1.9

( 1,743 Reviews )

review Công ty APAX English Việt Nam, review Công ty APAX English Việt Nam, Review Công ty APAX English Việt Nam, Công ty APAX English Việt Nam review, mức lương ở Công ty APAX English Việt Nam, Công ty APAX English Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty APAX English Việt Nam, đánh giá Công ty APAX English Việt Nam, Công ty APAX English Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty APAX English Việt Nam, bóc phốt Công ty APAX English Việt Nam, Công ty APAX English Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty APAX English Việt Nam như nào?, review Cong ty APAX English Viet Nam, review Cong ty APAX English Viet Nam, Review Cong ty APAX English Viet Nam, Cong ty APAX English Viet Nam review, muc luong o Cong ty APAX English Viet Nam, Cong ty APAX English Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty APAX English Viet Nam, danh gia Cong ty APAX English Viet Nam, Cong ty APAX English Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty APAX English Viet Nam, boc phot Cong ty APAX English Viet Nam, Cong ty APAX English Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty APAX English Viet Nam nhu nao?