Apps Cyclone

6 D52 Tan Binh Ho Chi Minh

QC (Intern)

Gặp anh QC lead phỏng vấn nhiệt tình và hướng dẫn mình về ngành, hướng phát triển, thông tin rất quý giá cho những bạn mới ra trường hoặc chuyển ngành. Tâm sự cũng gần 2 tiếng :)))))
Nhưng sau đó cân nhắc lại việc thực tập online nên mình không tham gia, hy vọng sau này có cơ hội hợp tác ở một bối cảnh khác

king đần đã • 1 năm trước

test những gì á bạn ơi

qua đường đã • 1 năm trước

Testcase, bug report cơ bản, kiến thức đã học liên quan testing, thực tập sinh thì cũng không có nhiều cái để hỏi

newbie đã • 1 năm trước

thấy tuyển thực tập liên tục nên chắc cũng no hope lên chính thức, học hỏi lấy kinh nghiệm mình thấy ổn. Phía trên có mấy bạn nói vụ rating, chắc đó là lý do

mới ra trường đã • 1 năm trước

cho em hỏi ai là người training ạ
  • I

intern đã • 11 tháng trước

anh đó hình như nghỉ làm rồi

bị sờ cam

công ty sờ cam crypto lừa đảo sip.space fewchawallet

Review nhảm nhí, dislike lại còn spam clone lol

Ẩn danh (QC quèn)

Công ty thực tập thoải mái, anh chị mentor hướng dẫn nhiệt tình. Ngồi thực tập chung với chị HR cute hay rủ ăn uống. Đi thực tập mà lên kg

Đọc cái source hết muốn làm.

Jquery còn không biết thì bạn đòi làm cái gì bạn :))))

F

FE (thực tập)

Môi trường làm việc thân thiện, rất đáng thử. Mentor và mọi người hỗ trợ rất nhiệt tình, 2 tháng thực tập thôi nhưng học được rất nhiều kiến thức.
X

xxxx (dev quèn)

Đi phỏng vấn thực tập mobile , gặp 2 anh phỏng vấn trả lời được 2 anh giải thích cặn kẽ lại , học được nhiều trong lúc phỏng vấn tiếc văn phòng hơi xa nhà ko đi thực tập được nhưng nhìn chung thấy cũng ôn
I

intern (Dev quèn)

Thực tập mà đòi hỏi 1 đống kiến thức. Nếu có bao nhiêu kiến thức đó thì cần gì đi thực tập, ứng tuyển fresher còn thừa. Éo hiểu cty pv kiểu gì

Bạn Pv mobile sao

Nguyen Van Tu (Intern Quèn)

Bài test Intern khá chua, vì mấy kiến thức ít khi để ý hoặc đụng đến :D, tầm 5 câu thì 3 câu oke, 2 câu chua. Test bằng Tiếng Anh nên đọc kỹ trước khi đặt bút.
Test JavaScripts thì khá hay, mấy câu hỏi kiến thức phải hiểu mới làm được (khá khoai cho Intern)
Thái độ thì rất oke, không có gì để phàn nàn.

2.8

review Công ty Apps Cyclone, review Công ty Apps Cyclone, Review Công ty Apps Cyclone, Công ty Apps Cyclone review, mức lương ở Công ty Apps Cyclone, Công ty Apps Cyclone tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Apps Cyclone, đánh giá Công ty Apps Cyclone, Công ty Apps Cyclone đánh giá công ty, thông tin Công ty Apps Cyclone, bóc phốt Công ty Apps Cyclone, Công ty Apps Cyclone có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Apps Cyclone như nào?, review Cong ty Apps Cyclone, review Cong ty Apps Cyclone, Review Cong ty Apps Cyclone, Cong ty Apps Cyclone review, muc luong o Cong ty Apps Cyclone, Cong ty Apps Cyclone tuyen dung, phong van o Cong ty Apps Cyclone, danh gia Cong ty Apps Cyclone, Cong ty Apps Cyclone danh gia cong ty, thong tin Cong ty Apps Cyclone, boc phot Cong ty Apps Cyclone, Cong ty Apps Cyclone co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Apps Cyclone nhu nao?