ASIAN TECH CO.,LTD

AN DON INDUSTRIAL ZONE,STR 3,VNPT BUILDING,LEVEL 6 Son Tra Da Nang

ứng viên (ứng viên)

cty lằn nhằn, từ lúc nộp cv, được rep, .... đến giai đoạn chờ pv là 1 tháng chứ đùa.
nào là lên làm test, sau đó chờ vài ngày, nếu ok thì được gọi lên pv, về nhà chờ tiếp. chờ hoài duma, tốn thời gian quá. Dẹp mẹ đi
  • I

Intern đã • 4 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi bạn test vị trí nào v ạ? Và bài test nó sẽ gồm những dạng câu hỏi nào ạ? Mong bạn rep ạ.

So với mặt bằng chung thì công ty này lương cực thấp , đợt review vừa rồi với những ai được đánh giá năng lực cao thì lương cũng chỉ tăng 10% 15% , nên ai xác định làm việc ở đây lâu dài thì nên cân nhắc

Làm vì đam mê đã • 4 năm trước

• F

fhjf đã • 4 năm trước

Cty này hồi trước còn đỡ bây giờ đổi tên thành ML rồi mà thối hơn hồi xưa. Ăn chặn tiền thưởng của nhân viên. Bảo hiểm thì vào làm không đủ 3 năm phải trả lại tiền bảo hiểm cty đóng. Lần đầu tiên nghe có cái luật này trong các cty IT. Ban lãnh đạo bần không chịu nổi

Dev quèn too đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, sau này như nào chưa biết, hiện tại chính sách như trò chơi, đọc phải thật kĩ không là bị sót điều kiện, hơi văn vở

Thêm cái cắt bảo hiểm tự nguyện vì nhân viên không xài nữa nha, kiểu mua bảo hiểm tai nạn xong thì hỏi sao mày không bị tai nạn ấy =))). Bộ muốn nhân viên bị bệnh ốm đau liên miên hay gì =))

Tào lao bí đao

Toàn tào lao bí đao review, ăn ko ngồi rồi. haiz. Thế mà cái web này tồn tại được.

tào lao thì vào đây làm gì. Thời buổi 4.0 và đây là diễn đàn công tâm nhất. Bọn bị review ức chế nên mới nói vậy. Cảm thấy tào lao thì cút đi

Người tìm việc (Dev)

Ai có kinh nghiệm cho e xin quy trình tuyển dụng của asian tech với ạ, phỏng vấn hay làm bài test, hay là phỏng vấn bao nhiêu vòng ạ?

Ẩn danh (Qc )

Nộp hồ sơ mà mãi không thấy gọi trong khi cv khá đẹp.

Người Bắc Ninh nhưng không biết hát quan họ đã • 5 năm trước

chuẩn luôn bác ei

Bác gửi về em trả lời bác ngay [email protected] nhé ạ hihi

Bỏ Đi (Nhân Viên)

+ Công ty kiểu quản lý gia đình, ai thân với xếp, nịnh xếp thì xếp phong cho nhiều chức vụ, hàng năm vẫn tự sướng phong cho nhân viên kiểu SE, PM gì các kiểu, mà thực ra chả có ý nghĩa gì
Mức lương thì khá là thấp
Nhân viên thì đấu đá nhau, biết bao nhiêu PM, lead đã bất mản hoặc buộc phải rời công ty
Được cái nếu là sinh viên, thì join intern quá ngon, train tốt, bài bản

người buôn chuyện (nhân viên)

vào làm test được hơn tháng rồi nghỉ, toàn lũ trẻ trâu, nịnh bợ, thằng Thành pm bên test éo biết cc gì về test, vãi nồi,

Test đã • 5 năm trước

Bạn cho mình hỏi là bên này lương test thế nào ạ. Mình thấy yêu cầu tiếng anh khá là cao

LoL đã • 5 năm trước

Họ là quản lý bảo họ biết test. Lại Ngáo =))

Đúng rồi ban. Như lol ..đéo biết gì hết

Tâm ko Tịnh nổi (Đứng cái chộ mô cũng quên lu...

giống ông cmt trên, vào 2 tuần đầu rất vui và thoải mái, ko hiểu sao đến tuần tiếp theo thì toàn bị bắt bẻ mấy cái riêng tư ko ảnh hưởng tới ai hết, điển hình là Bách Women của team SA :3 tiên phong đâm chọt và ý kiến vs những ai làm ảnh ngứa mắt, member SA vào ra như đi chợ ko chịu nổi tính women của ảnh, nói chung drama nhiều quá hít không hết, phốt to nhất chắc là vụ lộ bảng lương thật bên Nhựt trả cho member.... =))))))
  • O

Oh hố đã • 6 năm trước

Lương thật bên kia bao nhiêu vậy bác

review Công ty ASIAN TECH CO.,LTD, review Công ty ASIAN TECH CO.,LTD, Review Công ty ASIAN TECH CO.,LTD, Công ty ASIAN TECH CO.,LTD review, mức lương ở Công ty ASIAN TECH CO.,LTD, Công ty ASIAN TECH CO.,LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ASIAN TECH CO.,LTD, đánh giá Công ty ASIAN TECH CO.,LTD, Công ty ASIAN TECH CO.,LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty ASIAN TECH CO.,LTD, bóc phốt Công ty ASIAN TECH CO.,LTD, Công ty ASIAN TECH CO.,LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ASIAN TECH CO.,LTD như nào?, review Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD, review Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD, Review Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD, Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD review, muc luong o Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD, Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD tuyen dung, phong van o Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD, danh gia Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD, Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD, boc phot Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD, Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ASIAN TECH CO.,LTD nhu nao?