Asoview Vietnam

Lầu 3, toà nhà EBM, 3, 394, Ung Văn Khiêm, P.25 Binh Thanh Ho Chi Minh

dev (react native )

công ty ngày càng đi xuống
hr thì chảnh chọe nhất là con nhỏ D, ứng viên tới đứng ngoài cửa ko vào dc nó ko chịu ra mở cửa mình phải cầm thẻ ra mở

dev dao (Dev quen)

Công ty chế độ ok. ai cũng ổn k xàm xí.
cty bé nhưng nhìn ai cũng dễ chịu.
dù đã nghĩ do có định hướng khác nhưng đọc mấy cái rờ bậy quá nên vô rờ để ai vô thì cứ mạnh dạn bước

dev dao (Dev quen)

vô phỏng vấn gặp thằng V leader hỏi mấy câu hãm vãi.
Còn Khang mặt rổ thì thể hiện trình thôi rồi

LEADER VU đã • 5 năm trước

thì cũng có lúc hỏi dễ hỏi khó chứ hỏi dễ hoài sao có tính nhân văn

Khang rờ lại đã • 5 năm trước

Mặt Khang rỗ nhưng lòng Khang không có rỗ. Khang zất là zê hương và đẹp zai.
    Khang có trình nên khang mới thể hiện. Ai muốn nhận trình từ Khang vào asoview anh share.

dev dao (Dev quen)

Hr con mụ H mập tay chân của phát xít đưa vào thì chảnh chọe lắm.
Mặt nó thì cứ giã vờ như từ bi.
tâm nó như cc anh em

Hr hãm đã • 5 năm trước

Sao hãm bằng con mụ V

HR H đã • 5 năm trước

Ba hồn chín vía cảm ơn rì víu của anh!em sẽ tu thành chín quả

HR V đã • 5 năm trước

Em hứa em sẽ nhân văn hơn người đã rờ ạ

dev quèn đã • 5 năm trước

Đệ tử anh khang mặt rỗ (Đệ tử )

Công ty này trả lương bèo nhèo
Giờ giấc thì gắt từng phút
Team thì ko hỗ trợ nhau
Review lương tăng được mấy trăm ngàn

Tên (Đứng chỗ ni)

Công ty này thế nào nhỉ? Định apply vào mà không biết có ngon không? 500ae cho xin ý kiến.

dev dao đã • 5 năm trước

bạn mình làm ở đây, mình cũng từng tới phỏng vấn.
    nghe nói là môi trường vui vẻ, cong việc k hề nhàm chán.
    chế dộ hơi bị thơm. nhưng trước đây công ty có đám kia xấu, nghi viêc rồi nó hay đi bôi cty thôi, giờ nói chung là theo lời ông bạn thì trên cả tiệt zoi
    anh em cứ tự tin lên nhen
I

interview (đã tới cty nay)

đang hóng kết quả, thấy văn phòng đẹp, có đứa bạn làm ở trong đó bảo chế độ tốt, lương bổng cao nên tham gia thử, ấn tượng tót đó các chú

da viet đã • 5 năm trước

*** này giùm!

2.9

review Công ty Asoview Vietnam, review Công ty Asoview Vietnam, Review Công ty Asoview Vietnam, Công ty Asoview Vietnam review, mức lương ở Công ty Asoview Vietnam, Công ty Asoview Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Asoview Vietnam, đánh giá Công ty Asoview Vietnam, Công ty Asoview Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Asoview Vietnam, bóc phốt Công ty Asoview Vietnam, Công ty Asoview Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Asoview Vietnam như nào?, review Cong ty Asoview Vietnam, review Cong ty Asoview Vietnam, Review Cong ty Asoview Vietnam, Cong ty Asoview Vietnam review, muc luong o Cong ty Asoview Vietnam, Cong ty Asoview Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Asoview Vietnam, danh gia Cong ty Asoview Vietnam, Cong ty Asoview Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Asoview Vietnam, boc phot Cong ty Asoview Vietnam, Cong ty Asoview Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Asoview Vietnam nhu nao?