AT-COM

03 Pho Quang Tan Binh Ho Chi Minh

Nhân viên thử việc

Điều kiện làm việc tốt, khu vực tòa nhà làm việc an toàn trong thời kỳ dịch covid.
Cố gắng để phấn đấu thôi @@

Cơ hội làm việc tốt nha các bạn

Ẩn danh (NV)

- Công ty yêu cầu ký rất nhiều hợp đồng vô lý. Chỉ cần đặt bút kí là đã bị lừa rồi.
- Quy trình công ty rườm rà, phân chia công việc không đúng bộ phận
- Khi nghỉ việc, tuy đã hoàn tất thủ tục, nhưng công ty sẽ không thanh toán lương.
- Luôn lấy những hợp đồng vô lý ban đầu để chèn ép, yêu cầu bồi thưởng khoản tiền lớn. Có rất nhiều nhân viên, đặc biệt là nhân viên thử việc gặp vấn đề này.
MỌI NGƯỜI....TRÁNH XA CÔNG TY LỪA ĐẢO NÀY RA!!!

Người chỉ phỏng vấn đã • 4 năm trước

Bạn chỉ thử việc, không làm chính thức ak?

Công ty báo cho mình 2 tháng thử việc để xem có phù hợp với công ty hay không. Kết thúc thử việc thì sẽ phải ký hợp đồng dài hạn 2 năm, nếu không đáp ứng được 2 năm sẽ phải nộp phí đào tạo 20-24 triệu.
    Mình kết thúc thử việc sau hơn 1 tháng vì không thể chịu nổi môi trường, công việc, cũng như sếp, bộ phận HR. Tưởng sẽ em xuôi vì mình đã vào chính thức đâu.
    Nhưng công ty kiếm đủ cớ để ép mình ở lại, không ở lại thì yêu cầu đền bù phí đào tạo, mà đào tạo hội nhập, để biết về công ty, về quy trình làm việc, trong vòng 5 ngày, đòi 24 triệu, bạn tin nổi không?
    Mình nghỉ từ rất lâu r, không nhận được lương-khoảng 10 triệu, toàn đưa ra những thông báo vớ vẩn để không trả lương cho mình.
    Không chỉ mình mình, rất nhiều người đã bị rồi!
    LỪA ĐẢO TRẮNG TRỢN NHƯNG VẪN TỒN TẠI, MÌNH CHẲNG HIỂU VÌ SAO :))

Người lướt qua đã • 4 năm trước

Công ty ghê gớm vậy luôn.
    Có yêu tố lừa đảo người ta, gì tiền đào tạo hai mấy triệu???
    Hèn chi tuyển hoài. Lúc mình từ chối offer còn năn nỉ.
    Mong nhiều ứng viên biết mà né xa công ty này

Lừa đảo có quy trình, có tổ chức hết đấy bạn.
    Đào tạo HỘI NHẬP để phục vụ công việc của công ty mà đòi 24 triệu.
    4-5 buổi training:
    - Buổi 1: Nhân sự nói về công ty
    - Buổi 2: Nhân sự nói về bảo mật thông tin, về 1 số quy định
    - Buổi 3: Sếp vào khoa trương công ty
    - Buổi 4-5: Sếp nói về hệ thống công ty
    Không biết mình học được gì từ những buổi như vậy.

Review không đúng sự thật, xoá giùm!

Chắc là nvien trẻ được đào tạo xong rồi nhảy việc. Bên này pháp lý họ làm chặt chẽ

Ký cam kết để được tăng thu nhập, xong rồi làm không được bỏ việc không trách nhiệm

Người chỉ phỏng vấn (Nv mua hàng)

Mình chỉ pv nhưng k nhận việc vì thấy mức đóng BHXH thấp chỉ 4,7tr, ngoài ra có KPI theo quý, KPI cá nhân. Tổng ra thì gross 10.5tr ak. Nhưng mình có linh cảm k tốt nên từ chối.
Sau khi đọc review của mọi người, thấy mừng vì k vào làm.
Vị trí này sau hơn 1 tháng mình từ chối vẫn còn tuyển, ngay cả TP thu mua, NV Sourcing cũng tuyển. Hiểu rồi hen.
Hi vọng những ai từng làm chia sẻ kinh nghiệm thật tại đây để mn biết mà cân nhắc

Ẩn danh ( Mua hàng ) đã • 3 năm trước

Mình cũng phỏng vấn và thử việc vị trí mua hàng được 1 tháng. Thấy thu nhập và chế độ làm việc khá tốt.
    Tuyển dụng nhiều do công ty phát triển kinh doanh sang các thị trường nước ngoài nữa mà.
    Ai có muốn làm mua hàng quốc tế có thể tham gia

có thể cho mình xin range lương ở vị trí thu mua quốc tế không ạ

ẩn danh đã • 1 năm trước

thu mua bên đây thấy mn nói từ 12-20 + bonus

Công ty thủ tục rườm rà
Làm việc theo cảm tính, ko rõ ràng, ko có sự thống nhất và chậm trễ
Giấy tờ hợp đồng quá nhiều văn bản không cần thiết
Nên xem lại bộ máy làm việc và cách xử lý từ cấp trên

Ẩn danh (Nhân viên thử việc)

Công ty ATCOM này:
- Ngày này qua tháng khác tuyển dụng nhân viên
- Tăng ca nhiều nhưng ko có hỗ trợ, không có lương tăng ca
- Đến giờ tan làm sẽ giữ nhân viên ở lại họp
- Không có bất kì đãi ngộ nào
- Nợ lương các nhân viên đã hoàn tất thủ tục nghỉ việc
Các dấu hiệu của 1 công ty rác, ATCOM có tất cả.

Người chỉ phỏng vấn đã • 4 năm trước

Nhân sự Còn tạo nick ảo lên group tuyển dụng đăng bài. Inbox xong gửi JD mình im re luôn. Cty nhìu phốt thiệt. Né nha mn

Ẩn danh (NV)

GĐ cực kì tào lao, lươn lẹo, không minh bạch, bắt chẹt nhân viên. Quy trình làm việc cồng kềnh. Văn hóa công ty không cho nhân viên giữa các phòng ban qua lại với nhau.

Không cho qua lại với nhau là sao?

nói chuyện với phòng ban khác bị phạt tiền

làm gì có nói chuyện với nhau không phạt tiền, bác có chắc không? Bác hư cấu là cái chắc, như cty cũ tôi tiết lộ lương bị phát hiện mới bị phạt tiền

Qúa đúng. Cực kì tệ hại
    Tất cả cái khâu, các bộ phận

Không hội nhập được thì mình tìm việc nơi khác bạn ơi, cớ sao nói xấu cty người ta chi.

Người miền núi (NV quèn)

Công ty lom dom, không minh bạch về nhiều thứ. Sếp thì tào lao, hãm L**, tính như đàn bà. Quy trình cồng kềnh, cứng nhắc, cài nhân viên mắc lỗi để phạt :))

Hôm trước có đứa bạn phỏng vấn bên đây ok lắm mà.

Nhân viên thử việc không đạt (NV quèn)

Công ty có hệ thống quản lý riêng, mọi thứ đang hoàn thiện. Quy trình, quy định nhiều, chi tiết, không biết làm vào đọc vẫn làm được, có đào tạo văn hoá. Giấy tờ toàn tiếng Anh, ngu tiếng Anh nên làm gì cũng chậm, rớt thử việc. Hơi tức nhưng có thể giới thiệu bạn.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Quy trình nhiều, làm cty bé bé hoặc tự do vào đây xong không quen, cảm thấy gò bó, nhưng mấy đồng nghiệp lại làm ok, cũng không hiểu do mình hay do ai

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Hôm trước thử việc bên đây vào hệ thống toàn tiếng Anh, mình làm kế toán tại không có anh văn nên hơi chậm

2.4

review Công ty AT-COM, review Công ty AT-COM, Review Công ty AT-COM, Công ty AT-COM review, mức lương ở Công ty AT-COM, Công ty AT-COM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AT-COM, đánh giá Công ty AT-COM, Công ty AT-COM đánh giá công ty, thông tin Công ty AT-COM, bóc phốt Công ty AT-COM, Công ty AT-COM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AT-COM như nào?, review Cong ty AT-COM, review Cong ty AT-COM, Review Cong ty AT-COM, Cong ty AT-COM review, muc luong o Cong ty AT-COM, Cong ty AT-COM tuyen dung, phong van o Cong ty AT-COM, danh gia Cong ty AT-COM, Cong ty AT-COM danh gia cong ty, thong tin Cong ty AT-COM, boc phot Cong ty AT-COM, Cong ty AT-COM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AT-COM nhu nao?