Ateam Việt Nam

65 Le Loi District 1 Ho Chi Minh

Huỳnh

Sếp Naka rất đẹp trai vui tính, từ Tokyo qua đây công tác, không biết khi nào về lại Nhật.

Má ui đẹp dã man lun, mún rụng tờ rứng

Vô danh tt

Apply gần 10 lần, mất 2 năm trời. Cuối cùng cũng vô được công ty làm. Công ty đẹp. OT có lương nhưng không phải OT nhiều, khá là ngạc nhiên vì công ty Nhật nhưng không có OT hay làm quá giờ nhiều.

Công ty quèn tỏ ra cao giá. Có đứa nào điên mà nộp 10 lần. Nội review cv ăn mất cả tháng, đậu rớt không thèm báo là đủ để ăn chửi rồi. Review cv kiểu này người giỏi né sạch chứ ai cho tụi mày lựa. Không biết thân biết phận.
Bên HR có bé bao dễ thương. Sếp người Nhật có anh zai mới từ bên Nhật Bổn qua đây công tác, cao to đẹp trai chuẩn soái ca á hihi

Hoàng đã • 5 năm trước

Bạn ơi cho mình xin mail HR đc ko ạ? Cảm ơn bạn

người ngoài đã • 5 năm trước

Bạn ơi, HR team có tuyển nhân sự nữa ko
Ai muốn làm lâu dài ổn định lương lậu các kiểu thì vô đây nha. Làm bao ngon. Còn được đi Nhật. Tiếc là mình không biết công ty này sớm hơn, giờ mới biết, vô làm mới thấy công ty đã quá trời quá đất.

ban oi cho minh hoi Dự án có đa dạng ko bạn ?

Dũng Hoàng (Artist)

Công việc ổn. Dự án đa dạng. Bên cạnh vẽ style anime manga thì còn có các style của Châu Âu. Vì vậy ai chuyên vẽ style châu âu vẫn có thể vô đây làm bình thường nha. Deadline dễ thở, nhưng làm có trách nhiệm chút là ok.

anony đã • 4 năm trước

Có yêu cầu kinh nghiệm gì nhiều không ạ?

2.7

review Công ty Ateam Việt Nam, review Công ty Ateam Việt Nam, Review Công ty Ateam Việt Nam, Công ty Ateam Việt Nam review, mức lương ở Công ty Ateam Việt Nam, Công ty Ateam Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ateam Việt Nam, đánh giá Công ty Ateam Việt Nam, Công ty Ateam Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Ateam Việt Nam, bóc phốt Công ty Ateam Việt Nam, Công ty Ateam Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ateam Việt Nam như nào?, review Cong ty Ateam Viet Nam, review Cong ty Ateam Viet Nam, Review Cong ty Ateam Viet Nam, Cong ty Ateam Viet Nam review, muc luong o Cong ty Ateam Viet Nam, Cong ty Ateam Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Ateam Viet Nam, danh gia Cong ty Ateam Viet Nam, Cong ty Ateam Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ateam Viet Nam, boc phot Cong ty Ateam Viet Nam, Cong ty Ateam Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ateam Viet Nam nhu nao?