Atom Solution

92m Hoàng Quốc Việt, HCM

một lòng vì công ty 2 (một lòng vì công việc ...

à sẵn đây t nói luôn, chuẩn bị nhân viên cốt cán nghỉ hết rồi ở nó kêu mấy bạn thực tập chạy súc quần nghe hiểu cốt cán hong? là làm lâu rồi mà người ta vẫn nghỉ đó mấy cha, phòng devop còn mấy mạng còn làm vậy anh Trạm?, phòng R&D còn mấy mạng vậy anh Jean? =)))) các phòng khác cũng chuẩn bị đi, Sáng, Hồng, Nghiêm, Khoa =))) mấy anh chị cũng chuẩn bị chạy là vừa
E

Em hỏi thiệc

ac ơi cho em hỏi, lúc đi pv người ta hỏi lý do sao em lại cook khỏi atom á em trả lời tại cty trễ lương có bị đánh giá k ạ, tại ac pv em đơ cái mặt ra luôn, em thấy trễ thì em nói trễ thui này em hỏi thiệc cho em xin tip trả lời câu này với ạ

Tệ quá

Thiệt tình mà nói thời buổi khó khăn, cty không xoay ra dòng tiền trả lương đúng hạn như đã ghi trong Hợp Đồng ký kết. Điều này có thể chấp nhận được. Nếu như các bạn phát 1 thông báo đàng hoàng đến ae: ừ tình hình cty như này... mong anh ae thông cảm sao đó, rồi đưa ra 1 ngày cụ thể để ae biết đường còn xoay. Chứ vắt óc làm không kịp mấy cái timeline deal trên trời của mấy ông rồi, còn phải ngồi nghỉ mợ không có lương thì xoay thế méo nào giờ. Đi làm cũng cần ăn, cũng xăng xe đi lại các kiểu, này còn chưa kể ae phải onsite không có lương á nha Mà hơn hết trước giờ các bạn cũng chưa nợ lương mà, chỉ mới tới cái đoạn trả chậm thôi. Thì có nghĩa là xoay được dòng tiền và phía kế toán cty cũng phải dự trù được tầm ngày nào đi được lương cho ae Đâu ra cái kiểu cứ lờn lờn im im cho xong. Các bạn làm trong lĩnh vực mà cái chữ "Tính" là yếu tố đầu tiên cần có với KH. Mà đối với ae mình, cty mình còn không làm được thì sản phẩm các bạn làm ra như nào? Đôi khi chỉ cần 1 cái mail thông báo cho a... Xem thême yên lòng thôi á, mà đối với các bạn còn xa xỉ lắm luôn. Mình tôn trọng nhau xíu đi, ae OT ngày đêm không kể lễ lộc T7 CN thì làm sao cho ra người lớn 1 chút, cho ra dáng lãnh đạo 1 chút với ạ Thân gửi mà khó chịu quá viết vậy thui, chứ mắt cây rồi

Dev bị bào (Lính bị bào)

Công ty qq lên coi lịch nghỉ lễ 30/4 đi, cty qq cho nghỉ 2 ngày, 30/4,1/5 còn thứ 6 đi làm lại. Rồi tuần đó đi làm luôn thứ 7, ôi vl, cái đầu mấy sếp tính toán giỏi quá. Tính cách để bào nhân viên chứ tính mẹ gì mà giỏi :D Rồi qua lễ phát lương hả mấy cha.

Dev bất bình (Dev)

Doanh nghiệp muốn phát triển thì phải có sự cạnh tranh và thay đổi . Không là nhân viên thì là sếp , leader . Đã nhiều đợt nhân viên nghỉ mà công ty vẫn không những không phát triển được mà còn đi xuống thì đáng lẽ nên nhận ra vấn đề nằm ở đâu rồi chứ nhỉ . Mở miệng ra là tầm nhìn , tương lai , định hướng lâu dài thì giữ , chọn, tin tưởng những người thật sự có khả năng , trình độ chứ không phải một người chỉ biết nghe lời , bảo thủ . Thành công của công ty là chất lượng sản phẩm chứ không phải số lượng nhân viên . Mỗi lần ra deal thì bảo công ty em có nhân viên như nhiều như này nhưng nói về sản phẩm thì chẳng có gì . Để ATOM thành đích đến đi chứ đừng mãi là Trạm dừng chân

2.1

review Công ty Atom Solution, review Công ty Atom Solution, Review Công ty Atom Solution, Công ty Atom Solution review, mức lương ở Công ty Atom Solution, Công ty Atom Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Atom Solution, đánh giá Công ty Atom Solution, Công ty Atom Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty Atom Solution, bóc phốt Công ty Atom Solution, Công ty Atom Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Atom Solution như nào?, review Cong ty Atom Solution, review Cong ty Atom Solution, Review Cong ty Atom Solution, Cong ty Atom Solution review, muc luong o Cong ty Atom Solution, Cong ty Atom Solution tuyen dung, phong van o Cong ty Atom Solution, danh gia Cong ty Atom Solution, Cong ty Atom Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty Atom Solution, boc phot Cong ty Atom Solution, Cong ty Atom Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Atom Solution nhu nao?