Atom Solution

92m Hoàng Quốc Việt, HCM

dev (dev)

Sống thất đức vậy, có con cái hết rồi mà sống không biết tích đức cho con cái à ?. Tao nói vô phúc cho mấy con vợ của mấy thằng sếp, cưới phải mấy thằng còn thua con ch* ngoài đường.

Chỉ nói về môi trường thui (Dev)

Review này mình viết dành cho các bạn intern hay ai apply vào làm. Ngoài những vấn đề như những review khác nói. Thì mình nhận xét đây là môi trường tốt cho các bạn dev học tập do môi trường các ae trong team hay mọi người làm việc hoà đồng giữa các team. Ngoài ra bạn cũng có khả năng thử hầu hết các công nghệ thường gặp hay quy trình (khá đơn giản và có thể không chuyên nghiệp) mà ở những công ty lớn khó được đụng thoải mái ví dụ như vào server vọc vạch đủ thứ, tự thiết kế CSDL... Nói chung thì môi trường sẽ phù hợp cho các bạn đặt mục tiêu học tập lên trên đầu vì các lợi ích về thưởng hay lương bổng sẽ không tốt nhưng nếu mọi người tận dụng tốt cơ hội học tập thì không lo những cơ hội lúc tìm việc ở các công ty khác đâu. À còn tình hình OT thì tuỳ mùa nha

Kim phút giờ (Dev sợ Esollabs con của ATom So...

Thấy đồng nghiệp tui chưa có lương tui lại lo sợ lương tháng 12 của mình không biết khi nào được nhận. Chứ giờ đồng nghiệp của tui làm tới nay vẫn chưa nhận lương tháng 11 là thấy đạo đức của mấy sếp kém rùi đó. Để cải thiện đạo đức cho tốt lên thì thôi đừng làm year end party để tiền trả lương nhân viên cho đúng hạn là đẹp nhé mấy sếp. Khốn nạn !

Ẩn danh (Nvabcccc)

Dạ quý BĐH ơi, cho thần dân hỏi tháng này mình có trễ lương hơn tháng rồi nữa không vậy. Có ngày cụ thể có lương không vậy shop Để thần còn biết đường đi vay tiền lo tiền nhà cửa, xăng xe, ăn uống, … để có SỨC CỐNG HIẾNchứ như tháng rồi như ngồi trên đống lửa thiêu đít

2.1

review Công ty Atom Solution, review Công ty Atom Solution, Review Công ty Atom Solution, Công ty Atom Solution review, mức lương ở Công ty Atom Solution, Công ty Atom Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Atom Solution, đánh giá Công ty Atom Solution, Công ty Atom Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty Atom Solution, bóc phốt Công ty Atom Solution, Công ty Atom Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Atom Solution như nào?, review Cong ty Atom Solution, review Cong ty Atom Solution, Review Cong ty Atom Solution, Cong ty Atom Solution review, muc luong o Cong ty Atom Solution, Cong ty Atom Solution tuyen dung, phong van o Cong ty Atom Solution, danh gia Cong ty Atom Solution, Cong ty Atom Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty Atom Solution, boc phot Cong ty Atom Solution, Cong ty Atom Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Atom Solution nhu nao?