9 Dinh Tien Hoang District 1 Ho Chi Minh

Thái Nguyễn (Dev)

Với tư cách sinh viên mới ra trường, không màng sự đời, drama thì đây như có thể là môi trường lý tưởng để rèn luyện tác phong làm việc, quy trình làm việc rạch ròi nhiều quy trình (có thể sẽ bị cắt xẻ bớt nếu làm ở những môi trường khác sau này), được làm rất nhiều tác vụ trong vòng đời của quy trình phát triển phần mềm: code, review, fix bug, unit test, integration test, deploy. Có thể một số việc cảm thấy thật nhàm chán nhưng lại là những kiến thức, trải nghiệm hữu ích cho kinh nghiệm làm việc sau này.

Ẩn danh (Cu ly quèn)

Mang tiếng CTY nước ngoài mà vô toàn thấy ace, họ hàng, cô bác, chú dì,.....môi trường toxic vl, hay bắt chẹt, hù doạ mấy đứa lơ ngơ mới ra trường. Quy trình quá dài dòng chủ yếu làm màu là chính chứ nội dung kg có nhiêu hết.
PV lòng vòng mất 2 tuần để có kết quả, lương net thấp kg đủ sống nên đa số cty toàn là những ace đi làm vì đam mê chứ vì tiền là chịu kg nổi.
Thiết bị, trang web: cùi bà cố. Ít có sự thay đổi. Nghèo nên mua mấy cái tool cổ lỗ sĩ từ thời ông cố, chập dựt liên tục.
Hầu như sẽ kg có sự thăng tiến nào vì ace chú bác còn thiếu "ghế" nữa. Bà sếp tui ngồi 5 năm chưa lên đc 1 bậc nào.
Túm lại CTY tầm trung, lương thấp, quá trình thăng tiến kg có nên kinh nghiệm có tích lũy cũng kg giúp ích gì lắm nếu nhảy việc hoặc ở lại.

loa ken đã • 1 năm trước

Phỏng vấn 2 vòng vòng 1 hỏi kiến thức vòng 2 pv kinh nghiệm và tính cách với sếp người Nhật. Hỏi khá nhiều và lằng nhằng hình như công ty Nhật toàn thế thì phải . Xong 2 vòng thì có offer lương, offer thấp khó đỡ nổi Tốt nhất đừng đi pv mất công

Dev quèn (Dev quèn)

Hiện đang làm ở AIT Chi Nhánh Huế.Xin có 1 vài đánh giá như sau:
*Môi trường:
+Thấy mọi người trong công ty giúp đỡ lẫn nhau là coi nhau như anh em trong nhà.
+Giúp đỡ nhiệt tình trong công việc.
*Lương lậu:
+So với mặt bằng chung các công ty ở huế thì cũng tạm ổn.
*Dự án:
+Sẽ có dự án này dự án nọ(công nghệ mới nhiều thì chưa thấy).
Thấy mấy bác ở sài gòn Review thì nhìn chung không biết ở sg sao chứ huế hiện tại cũng ok.

Phản động đã • 4 năm trước

Thì đúng ròi bạn Huế là con cưng mà sao có vấn đề gì được. Với các bạn đang được trong SG nuôi mà sao ko sướng được.
    Về dự án ko có công nghệ mới thì theo mình biết trước ngoài ấy cũng có làm framework mới gì đó mà hình như khó quá làm không được ok nên phải OT nhiều, chắc mấy sếp thấy thương nên cái gì khó để SG lo dó.

ở Huế lương thì bèo nhèo, nên ưu tiên ở HUẾ là đúng rồi.

ở sài gòn lương cũng chẳng khá hơn

Trứng Khủng Long đã • 4 năm trước

Đặt cái tên Review có tâm mà không thấy review gì lại đi nói tụi phỏng đạn PE là sao HR Review có tâm ơi và cho hẳn 5 sao mới kinh chớ.
    Nghe kêu PE cay cú. Hay thế này nha, mình với bạn HR cùng mấy anh Đôg, Fukku đối chấp với nhau đi nếu review của bạn nào nhóm PE có câu nào sai thì mình dập đầu xin lỗi công ty và BOD ngược lại thì BOD chỉ cần cúi đầu xin lỗi team mình thôi, cứ mỗi một câu là xin lỗi 1 lần và quay video đăng PE Mitani cho cả tập đoàn coi luôn chơi hk.
    Mình là TRỨNG KHỦNG LONG nếu bạn HR không đủ tuổi biết mình là ai thì hãy hỏi mấy anh đủ tuổi nhé. Thêm ít thông tin cho bạn là trong số những review ở đây chỉ có 3 review của PE nhé.

Thân ái.
R

Review công tâm (HR)

Những kẻ đánh giá và nói xấu đều là thành viên nhóm PE khi tan rã đã nghỉ việc nên cay cú comment nặc danh bôi xấu danh dự và ban lãnh đạo công ty.

Lai rai đã • 4 năm trước

Cu C đã • 4 năm trước

Cường đã • 4 năm trước

Cường 7 đã • 4 năm trước

• X

xmen đã • 4 năm trước

Có thì người ta mới nói, chứ không phải ai cũng rãnh lên đây để comment đâu bạn à. Đoán chắc comment này là của fuck ku

Captcha đã • 4 năm trước

Công ty làm gì mà nguyên team tan rã nhỉ

Ngộ đã • 4 năm trước

Cty và ban lãnh đạo rất "nice" như vậy mà sao cả team tan rã nhỉ. Ngộ hen. 😉
    Cty khác phải sang học hỏi AIT khoản này, có người vời mãi không di dịch, ấy thế cả team bị dời đi luôn. Good good 👍👍👍👍
    Hay nhễ 😂😂😂😂😂

Có hay ko nhìn vào thực trạng cty sẽ hiểu, người cũ làm có tâm còn dc mấy người, đa phần toàn người nhóm Đông Phúc HIếu Hân chứ đâu

haha đã • 4 năm trước

Thì đúng rồi, nhóm đông phúc hiếu hân toàn là nịnh thần thì ở lại là đúng rồi.
  • F

F*ck bọn bợ đ*t đã • 4 năm trước

Hello bọn bợ đít nâng bi, comment trên đây rồi chụp hình gửi cho mấy ông Nhật đi để được thưởng quý nhiều nhiều.
    Lên đây níu kéo chút danh dự của công ty lại chứ sự bảo thủ, bất công của công ty này thì ai trong công ty mà chả biết. Chẳng qua là bọn nâng bi cảm thấy mình chỉ cần chém gió giỏi, tâng bốc nhiều thì cuộc đời mình nở hoa nên đâu cần phải lên tiếng.
    Công ty tốt quá mà nhân viên nghỉ hàng loạt, ra đi hầu như là người giỏi, còn lại ở để tự nâng bi nhau sống. Ông O thì bảo thủ, ông Đông thì hứa lèo, ông Phúc thì chém gió chứ chả làm gì dc cho đời. Tụi mầy ở lại mà tôn thờ cái chế độ tuyệt vời đó đi.
    Rồi mỗi ngày tự bợ đít nhau mà sống thôi, khỏi cần làm, có công ty mẹ nuôi rồi lo đéo gì.

Mình là TRỨNG KHỦNG LONG nếu bạn HR không đủ tuổi biết mình là ai thì hãy hỏi mấy anh có tuổi nhé. Thêm ít thông tin cho bạn là trong số những review ở đây chỉ có 3 review là của PE nhé.

Thân ái.

Biết gì mà lên tiếng đã • 4 năm trước

Thời gian HR vào công ty không bằng số lẻ thời gian của mọi người ở đây đã từng làm việc tại công ty mà biết éo gì mà nói 2 từ công tâm.

Sao cung dc (Nhân viên)

Công ty ổn định, bình bình, không đấu đá, sân si.
Hợp với ai thích công việc nhàn nhàn.
Phúc lợi tốt, nhiều loại tiền phụ cấp. ( Bác nào có nhiều bằng cấp, chứng chỉ thì ấm)
Nhân viên không năng động. Mà hình như DEV đều như vậy hả các bác?

Review nhảm nhí, dislike.
    HR vào đây để comment à?

đấu đá ngầm không đó nha bác, nhưng không ra mặt thôi. nói chung người nào thuộc phe của ông đông director thì dễ lên.

Đẹp zai chai mặt (Lính)

-Công ty thoải mái, không gò bó
-Muốn ăn thì ăn, muốn uống thì uống, thỉnh thoảng nghỉ làm ngồi bà tám cũng chả sao
-Tính chất công việc có độ khó không cao lắm. Cá nhân tui thấy vậy.
-Ai muốn 8h làm, 5h về thì vô đây hợp rồi.

Chắc chú thuộc team cua Fuckku à? Không làm mà cũng có ăn. Haha 😆

PE nè đã • 4 năm trước

Fukku lên GM rồi éo bợ đích đc đâu!!!
  • R

Reply PE đã • 4 năm trước

Thì nhờ ăn nhậu với OK mới lên thôi. Chứ tầm Fukku ra ngoài chỉ đáng xách dép cho Manager thôi.

Ẩn danh (Nhân viên của dự án nồi cơm trứng)

Tốt nhất là đừng vào nếu đã có exp rồi. Còn học việc thì được. Lương thì bèo, làm chết bà mà thưởng chia đều với các team khác (có khi ngồi chơi)
Làm cả năm tăng được 5$
Bè phái dữ lắm

AAAA đã • 5 năm trước

đúng rồi đó

Mr. N (Dev)

Trước làm cty đc 2 năm.. Nói chung khá ok chứ không như nhiều ae phàn nàn. (chắc do khác team) lương lậu không cao nhưng đủ dư giả xíu.. OT đêm lương x2. quản lý hòa đồng, vui vẻ, thoải mái, và kỹ năng cao, mình học hỏi được nhiều thứ. Nói vậy ae tự hiểu chứ mình cũng làm qua vài ba cty rồi, chẳng cần j phải PR cho cty này nọ.
....... từ 1 dev dự án "Trứng siêu sức mạnh"

Trứng sức mạnh đã • 5 năm trước

MR. N đã • 5 năm trước

*** này giùm!.. Trùng rồi

Mr. N (Dev)

Review chi tiết cho ae:
- Giờ giấc: tính bằng phần mềm, từ lúc bật máy lên đến lúc tắt máy đi, bao nhiêu phút tính bấy nhiêu tiền, chẳng thiệt thòi cho ae đâu. Làm việc từ 8h sáng đến 5h chiều, trưa nghỉ 1 tiếng ( cty người đông phòng chật nên toàn ngủ trưa trên ghế, mà trưa nghỉ có 1 tiếng, ăn cơm hết mất cmn 20 phút rồi, mệt vãi ra). Thời gian làm việc thoải mải you có thể đi muộn về sớm, xin nghỉ làm chỉ gọi điện báo quản lý là ok. Nhưng mà mọi người làm việc nghiêm túc vãi ra, ít có ai đang giờ làm mà chơi game hay xem phim gì cả.
- OT: Lương x2 ngày thường, ngày lễ hoặc thứ 7, CN x3. Những năm gần đây ít OT ( phải gọi là hạn chế OT ) trừ trường hợp gấp quá gấp.
- Lương: Đánh giá chung mới ra trường ko biết gì thì khoảng 7tr, 1 năm kn khoảng 8-12tr và cao hơn nữa tùy thuộc vào bằng cấp chứng chỉ, ngoại ngữ và kinh nghiệm của you. ( có các chứng chỉ đc phụ cấp thêm nhiều nek mỗi cái tầm 100 - 300 trăm nghìn 1 tháng luôn, tui thì chẳng có cái cái cmn chứng chỉ gì ). Nói ch
... Xem thêmung lương vậy cũng ổn so với mấy bài review cty khác rồi.
- Môi trường làm việc: Team nào làm việc chơi với team nấy thôi. mặc dù cty cũng hay tổ chức tiệc tùng. Không có căntin ăn uống gì tự mua, không bao cơm trưa
- Khách hàng chủ yếu là bên nhật: tiếp xúc nhiều với tiếng nhật, mà mình chẳng biết chữ nào tiếng nhật luôn( vì có phiên dịch xinh gái lo rồi)
- Phúc lợi : đóng bảo hiểm đầy đủ Theo lương hợp đồng nhé (Một số cty đóng theo lương cơ bản hoặc cố tình gian dối tiền bảo hiểm của nhân viên). Cty cũng chịu đầu tư cho nhân viên nâng cao năng lực, hỗ trợ học tiếng nhật, thi chứng chỉ( cái này tự bỏ tiền học trước, có bằng cty thanh toán lại và thưởng thêm) vui chơi thể thao ( hỗ trợ tiền ăn nhậu tập gym... vv..
- 1 Năm đi du lịch 1 lần (chi phí khoảng 4tr5 đến 5tr/ người và cty sẽ lo tất) Nhưng mà đi du lịch gần gần từ đà nẵng đổ vào nam, hoặc qua campuchia thôi vì nhân viên đa phần có con, trẻ em nhiều không đi xa đc, đi 3 ngày 3 đêm hay 2 đêm j đó) Ae nào phỏng vấn hên thì mới vô làm được đi du lịch liền.
- Cty hơi chật, có máy lạnh ngồi lạnh muốn run. nghe nói tính mở rộng mà mình nghỉ rồi nên không biết thông tin gì thêm. chỉ biết có thêm chi nhánh ở Huế
- Công nghệ : ít thay đổi, máy tính cũng hơi cùi cùi. màn hình bé xíu xịu.
- Tiền thưởng: Theo quý, mỗi quý đc vài triệu, Tết được thưởng tết với tháng lương 13.. ước tính = lương bạn x2 hoặc x3 gì đó
- Mà cty năm nào tổng kết cũng than lỗ.. méo hiểu nổi. hihi

Ai ít bay nhảy thì thấy cty ổn, ai còn trẻ thì mình nghĩ vào cty sẽ dễ chán
Đây là chia sẻ của một dev cùi bắp đã làm việc tại cty. các bạn đi làm cũng như đi lấy ck lấy vk.. mỗi cty khác nhau, mà trong cty mỗi quản lý, mỗi team một kiểu làm việc, lương bổng khác nữa... nên thôi cứ nhào vô làm đi. lăn tăn gì, không hợp thì đổi

Trứng sức mạnh đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Chắc làm PowerEgg hả?

2.3

review Công ty Aureole Information Technology (AIT), review Công ty Aureole Information Technology (AIT), Review Công ty Aureole Information Technology (AIT), Công ty Aureole Information Technology (AIT) review, mức lương ở Công ty Aureole Information Technology (AIT), Công ty Aureole Information Technology (AIT) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aureole Information Technology (AIT), đánh giá Công ty Aureole Information Technology (AIT), Công ty Aureole Information Technology (AIT) đánh giá công ty, thông tin Công ty Aureole Information Technology (AIT), bóc phốt Công ty Aureole Information Technology (AIT), Công ty Aureole Information Technology (AIT) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aureole Information Technology (AIT) như nào?, review Cong ty Aureole Information Technology (AIT), review Cong ty Aureole Information Technology (AIT), Review Cong ty Aureole Information Technology (AIT), Cong ty Aureole Information Technology (AIT) review, muc luong o Cong ty Aureole Information Technology (AIT), Cong ty Aureole Information Technology (AIT) tuyen dung, phong van o Cong ty Aureole Information Technology (AIT), danh gia Cong ty Aureole Information Technology (AIT), Cong ty Aureole Information Technology (AIT) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aureole Information Technology (AIT), boc phot Cong ty Aureole Information Technology (AIT), Cong ty Aureole Information Technology (AIT) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aureole Information Technology (AIT) nhu nao?