Autonomous

139 Hong Ha Phu Nhuan Ho Chi Minh

Dev (Backend Go)

Tui mới pass probation. Sau 2 tháng ở đây đánh giá môi trường tốt, năng động, các sếp trao quyền cho members quyết định. Lương phúc lợi tốt, đặc biệt là phần ăn uống cty lo hết, gì chứ mỗi ngày phải suy nghĩ ăn gì mệt vl :))). Mới review với sếp thì biết pass probation có thêm equity và cty plan IPO trong năm sau. Ngon phết đấy, đang tuyển FE reactjs và BE golang python. Anh em apply vô làm chung cho tui bớt mệt.

NotMe đã • 5 năm trước

Manager/HR phỏng vấn bằng tiếng anh hả bạn? Phỏng vấn mấy vòng với lâu ko a?

Vô Danh đã • 5 năm trước

Cho mình hỏi môi trường có giao tiếp tiếng anh không? Hay chỉ nhận task rồi làm thôi. Và PV có dùng tiếng anh không?

Tommy (Autonomous)

Cho em hỏi công ty đang như nào ạ? Em sắp phỏng vấn đây :( vị trí của e đăng trên Vietnamwork là thấp nhất $1000 đó ạ. Lương cao như vậu thât ko bác? Hay chỉ để vậy cho hấp dẫn chơi?
Giúp em với nha, tuần sau em phỏng vấn rồi.

up (Interviewer)

Giúp em với nha, tuần sau em phỏng vấn rồi.

Hốt bôi (code què)

Từ lúc vào tới giờ 3 tháng tăng vài cân, cty hỗ trợ ăn uống cả ngày nên chả phải lo gì. Dự án ban đầu thay đổi nhiều nhưng giờ cũng ổn ổn. Tối thứ 6 anh em đi đá bóng.

3.3

review Công ty Autonomous, review Công ty Autonomous, Review Công ty Autonomous, Công ty Autonomous review, mức lương ở Công ty Autonomous, Công ty Autonomous tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Autonomous, đánh giá Công ty Autonomous, Công ty Autonomous đánh giá công ty, thông tin Công ty Autonomous, bóc phốt Công ty Autonomous, Công ty Autonomous có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Autonomous như nào?, review Cong ty Autonomous, review Cong ty Autonomous, Review Cong ty Autonomous, Cong ty Autonomous review, muc luong o Cong ty Autonomous, Cong ty Autonomous tuyen dung, phong van o Cong ty Autonomous, danh gia Cong ty Autonomous, Cong ty Autonomous danh gia cong ty, thong tin Cong ty Autonomous, boc phot Cong ty Autonomous, Cong ty Autonomous co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Autonomous nhu nao?