Auto365.vn

4/4/1/7 Đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

thường dân (media)

đi làm chủ yếu vì đồng nghiệp và sếp, chưa bao giờ đi làm chỗ nào mà ghiền đồng nghiệp tới mức ntn, thích đi làm hơn ở nhà nữa

Siu cute (Content)

Đọc đánh giá của mấy anh chị trước mà ngỡ ngàng luôn, vì những gì mình trải qua không giống như thế. Có thể các ac không thích leader đó và nói vậy, dễ hiểu thôi vì 9 người 10 ý có ai giống ai (cũng hiếm người nghỉ rồi mà thích cty cũ lắm, mình cũng hay nói xấu vậy đó haha). Hiện tại mình đã và đang làm việc ở đây rất rất ổn luôn. Điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị làm việc cần là sếp đầu tư, lần đầu có chỗ làm thoải mái đến như vậy, mọi người xem nhau như người nhà, hướng dẫn, chỉ bảo, giúp đỡ nhau. 10 điểm ko có nhưng lun

Tin nhau thì quắn đầu (Media)

Đọc review trước đó thì cũng buồn đó, 1 thời đã qua, tui cũng làm ở thời đó và lead cũ cũng bay màu sau đó không lâu. Nói chung sau đó có anh lead mới ổn, học được nhiều, ảnh cũng chỉ tui nhiều và cho tụi tui thời gian học thêm vài thứ mới. Nếu muốn nhìn công ty có tốt hay không thì hi vọng cái web này có thêm phần up hình, tui sẽ up hình tụi tui đi team building nội bộ, những lúc dùng quỹ phòng để ăn uống linh đình. Nói chung các công ty đã làm thì đây là nơi tui thích, có quỹ phòng, có ăn uống, có cạ cứng, có hội chị em bạn dì, có phòng ăn, có sếp tuy hơi nhoi nhoi, hơi lớn tiếng, nhưng đủ âm đủ dương đủ gắn bó. Tiếc là sau này tui lấy vợ, đi xa quá nên lười thôi.

Bé Thỏ (Content)

Mấy ac dễ thương lắm hỗ trợ e rất nhiều luôn, học hỏi được nhiều từ mấy ac, vô cty ăn uống mệt nghỉ chị sếp siu đáng iu

THÍCH ĐẤY

Né ra hộ tôi nhé các ông các bà. Bà Marketing hãm nhất và dở nhất mà t từng thấy sau bao năm đi làm. Cho nghỉ việc bất cứ lúc nào bả thích nhé. Cố lên anh em.
Nếu anh em chuẩn bị được áp lực đuổi việc bất cứ lúc nào thì mời vào trải nghiệm. Ahihi

review Công ty Auto365.vn, review Công ty Auto365.vn, Review Công ty Auto365.vn, Công ty Auto365.vn review, mức lương ở Công ty Auto365.vn, Công ty Auto365.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Auto365.vn, đánh giá Công ty Auto365.vn, Công ty Auto365.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Auto365.vn, bóc phốt Công ty Auto365.vn, Công ty Auto365.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Auto365.vn như nào?, review Cong ty Auto365.vn, review Cong ty Auto365.vn, Review Cong ty Auto365.vn, Cong ty Auto365.vn review, muc luong o Cong ty Auto365.vn, Cong ty Auto365.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Auto365.vn, danh gia Cong ty Auto365.vn, Cong ty Auto365.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Auto365.vn, boc phot Cong ty Auto365.vn, Cong ty Auto365.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Auto365.vn nhu nao?