39 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Mê Gái HR

Nói thật nhé: làm hết 1 năm thì dù gì cũng nên tăng cho người ta 200k hay 500k, trừ khi mày tệ quá sức thì khỏi ký hợp đồng nữa. Đây đánh giá ở mức bình thường mà cũng không tăng lấy 1 đồng khích lệ thì quá sức chán. Đa phần nhân viên làm hết 1 năm vì cái phốt này mà bỏ đi hết. Còn lại SM là người cũ lên. Chán !!!

Coder Cùi đã • 6 năm trước

ẩn danh đã • 5 năm trước

Lính quèn

Công ty đã không có gì đặc biệt, cả dàn HR được có bé Ánh, mới nghe tin em nó nghỉ rồi làm tụt cả hứng apply

Chưa Apply đã biết có bé Anh, tỏ ra nguy hiểm hay gì, tui thấy ko logic rồi
R

review pv

Mình vừa phỏng vấn ở Axon DN nên có một vài cảm nhận.

Cảm nhận đầu tiên là bạn lễ tân dễ thương, lịch sự, văn phòng vs view đều đẹp.
Không khí trong room làm việc thoải mái.

Nhưng khi phỏng vấn ở đây thì không ổn chút nào.

+ Phỏng vấn có hai ông: Một ông pv vì đội của ổng đang cần người vs một ông chuyên FE, dáng người mập vs đen, hình như có quen biết nhưng mình không nhớ tên :).

1. Ông đầu tiên nói bên anh cần FE (vue, react,..) nên muốn hỏi về FE, rồi hỏi HR có thông báo cho em không - trong khi vị trí pv của mình là Java??
Rồi có vẻ khá thất vọng (kiểu không muốn pv tiếp) khi mình bảo không rành về các fw trên.

=> Ông này không đọc CV của mình hoặc HR không cung cấp thông tin cho ổng.
=> Mà dù không được cung cấp thông tin thì cũng nên chủ động tìm hiểu.
/>=> Đánh giá thiếu chuyên nghiệp.

2. Ông thứ hai không hỏi gì về FE nên nằm ườn ra bàn.

Kiểu phỏng vấn này khá buồn cười. Hay mình ít đi pv nên thấy vậy.

dev quèn đã • 6 năm trước

chỗ này mấy năm trước còn ngon, ngoài lương chủ yếu do bên này biết cách PR, giờ đưa mấy ông dốt ra pv chả thế, senior nghỉ sạch.

Công ty này giờ nát thí bà, thằng CEO Múc Cức như thằng hít le

sadasd (asdasd)

mấy thằng PV Java ngu bỏ mẹ, đã ngu còn tỏa ra nguy hiểm ta đây tài giỏi , cố tình dìm hàng ứng viên , bị ứng viên bật lại thì câm nín ko biết nói gì

Tên đã • 4 năm trước

Bác hỏi lại câu gì mà bật được họ vậy ạ

make (color)

Tên đã • 4 năm trước

Bác hỏi câu gì mà bật được họ vậy ạ

may_bay (cu li)

Công ty Thụy Sĩ nhưng phong cách quản lí chi li gò bó chán kinh hơn bọn Nhật, Head dept ai cũng ghét. Đi làm việc như ở tù. Nuôi bọn marketing chuyên môn đánh bóng hình ảnh, pr lừa tình, lừa gà. Dc cái hên vô team có sm đẹp trai gánh team

review Công ty Axon Active Vietnam, review Công ty Axon Active Vietnam, Review Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam review, mức lương ở Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Axon Active Vietnam, đánh giá Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Axon Active Vietnam, bóc phốt Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Axon Active Vietnam như nào?, review Cong ty Axon Active Vietnam, review Cong ty Axon Active Vietnam, Review Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam review, muc luong o Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Axon Active Vietnam, danh gia Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Axon Active Vietnam, boc phot Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Axon Active Vietnam nhu nao?