AXON

11 Doan Van Bo District 4 Ho Chi Minh

Suy ngẫm

Nước VN nghèo thì lương cũng có giới hạn, nếu lương cao thì đó cũng là thiểu số. Mức lương trung bình vẫn thấp, đến con nít cũng hiểu điều đó. Vậy mà có thằng ra lấy anduin làm như là nơi để truyền bá sự tốt đẹp ở vn. Những thằng, giả sử ai cũng đáp ứng đủ điều kiện như anduin muốn thì lương nó chí ít phải gấp đôi, thậm chí gấp 4 khi làm ở Bay Area so với mức lương tin đồn bên ấy-giả sử mức ấy là thật.
Tại sao những người có điều kiện đó lại phải apply vào anduin, và có phải mọi người ở anduin đều đáp ứng điều kiện đó? Hãy suy ngẫm cho kĩ.
Tóm lại, làm ở VN có range lương cả rồi, ai đòi quá cao thì rất khó hoặc được thì số đó cũng nhỏ nhoi so với những gì mình nên nhận được .

Phỏng vấn cách đây một năm, deal > 4000 và được nhận nhưng cuối cùng không vào làm. Không biết lương min ở đây bao nhiêu nhưng nếu nói mặt bằng chung 3000 không phải không có cơ sở.
G
Bọn SÀI GÒN chúng mày gà thế nhỉ lương ko đc 3k .HÀ NỘI bọn bố lương trên 3k đầy ra .HÀ NỘI bọn bố là trung tâm công nghệ VIỆT NAM nhé bọn gà SÀI GÒN .

NoNane đã • 6 năm trước

Ra đó lương 3k mà gặp những con người như bạn, thì thôi ở SG còn hơn x100 lần nhé ^^.

Miền Nam căm hận bọn Bake 75 đã • 6 năm trước

Thế đéo nào bọn Bake 75 lại lếch vào Sài Gòn kiếm ăn chi vậy? Mà kéo cả dòng họ luôn chứ.

Cha mày bắc kỳ chó đã • 6 năm trước

Xạo *** hihi *** bắc kỳ ***. 3k để đó mua hòm chôn ba m kìa hihi.
  • X

Xạo lồn đã • 6 năm trước

Đm xạo *** vừa thôi, bố mày bắc kì đây, nhưng ghét nhất mấy thằng phân biệt vùng miền, đm, mày làm công ty nào lương hơn 3K, nói tên hộ bố mày cái.

Hoàng đã • 6 năm trước

bà chị t lương 3k trong Sài Gòn đây mà vẫn phải cắn răng về Hà Nội lãnh lương 10 triệu chỉ vì mẹ bắt lấy chồng Bắc đây này

SG chào BAKE nhe. Yêu thế thì ở ngoài đó sống chết đi đừng vào đây la liếm nha. Thân, rừng rú mà đòi đú với thành thị.

*** này giùm!

3k phải rồi, nó là Gà mà

• F

f2h20_js đã • 5 năm trước

Tao hạnh phúc vì là Bắc 54, được sinh ra và lớn lên trong này. Tao nói thật, toàn ngoài đó lết vô đây chứ làm đéo nào rảnh háng ra ngoài đó. Đm, ông bà tao nói dân ngoài đó sống được thì ít mà bố láo là nhiều, sống éo nổi

Bồn kỳ lắc

Xạo quần, thôi đi

Review xàm phân biệt vùng miền

Baolo đã • 3 năm trước

pro đã • 1 năm trước

bao năm ăn học để rồi chỉ ăn nói được như thế này đây, có tốn cơm tốn gạo không cơ chứ

sinh viên đại học FPT (lớp trưởng)

phỏng vấn cực kỳ mất thời gian. con nhỏ hr hỏi toàn mấy câu lảm nhảm, mới vòng đầu đã hỏi lương, rồi kêu ứng viên nói tiếng anh trong khi mình bla bla bla tiếng việt. dev thì một bụng lý thuyết, ai chẳng biết cái ranking problem có thể implemented in O(n), nhưng để làm gì seriously? cái array đó trên production có được mấy phần tử? làm xong task này, pass test cases thì submit qua task khác chứ ngồi đó optimize làm gì? quyết định dừng bước sau khi pass bài tập vì muốn dành thời gian mở công ty.

Key member of other company đã • 6 năm trước

thực sự có 1 vòng hỏi linh tinh và quá lý thuyết, không muốn chỉ đích danh tên nhưng phỏng vấn vậy sẽ mất khá nhiều candidate tốt :) dù sao rớt pv ở đây rồi có offer khác tốt hơn và thấy may mắn khi không vào cty này vì chả giống core value đề ra tí nào

Cha mày đã • 6 năm trước

Chuẩn bị apply đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, product dc mấy phần tử? hỏi câu này là biết bạn ngu cỡ nào rồi, tùy hệ thống chứ, càng lớn thì dữ liệu càng lớn, tuyển bạn vô có mà KH đợi dài cổ khi load đống data lên. PV trượt thì biết mình thiếu gì, đang ở đâu mà ôn luyện để tốt hơn. Thuật toán là để rèn luyện tư duy tốt hơn, áp dụng thực tiễn cũng nhiều chứ có chơi đâu.

"Optimize để làm gì?" Câu hỏi phản ánh trình độ

noi dung đã • 4 năm trước

thang nay noi dung me roi con gi nua. Nhieu thanh code ra ve cao sieu, mang theo business logic max tu 5 - 10 phan tu, roi lam apply may cai sao sieu vo cho lam vo roi la^m. May thang trong nay` chac cung the thoi

Bạn nói vậy cũng nói được ?

Review nhảm nhí, vô hệ thống lớn xử lý vai trăm ngàn element rồi biết đi hốt shit củ mình đã luôn

a dev đã • 4 năm trước

Vòng đầu hỏi lương là đúng rồi, không đúng expect thì mất thời gian cả hai bên

Ông này nói khá đúng
    Thời gian làm bài có hạn nên pass test case là dc, optimize thì để sau
    Còn anh muốn optimize thì khi nào vào làm rồi tính nhé

Hr hảm l (Không biết)

Hình như hr bên này rất hãm thì phải, nghe mấy người đi pv bên này toàn ý kiến vậy?

Mình pv bên này rồi, tuy rớt nhưng vẫn rất vui vẻ chấp nhận. Chị HR rất dễ thương và chuyên nghiệp nhé
E

embedded (asdf)

Nhúng bên đây phỏng vấn ntn vậy mọi người, 1 năm kn không biết họ có nhận k. Mình chỉ tự tin về mảng C/C++ vs english thôi(tự đánh giá là tốt) không biết đủ vô không, thấy job requirements họ ghi khá nhiều =.= mình lại làm bên nhúng ô tô :\ cơ mà nếu vô đc đây chắc sướng cả tuổi trẻ, đọc project họ làm nghe hay vl, làm không lương cũng đáng làm. (chém tí thôi hehe)

Dev (Lead)

Bé ngọc HR gọi điện trình bày 1 hồi hỏi anh lương hiện tại bao nhiêu, mình trả lời thật 3k (mình 7 y exp), ẻm bảo để em hỏi lại các anh trong công ty rồi im re. Gì chứ 3-4k giờ ở SG ko thiếu cty trả được. Axon của bạn chỉ có xl.

dev đã • 5 năm trước

certified đã • 5 năm trước

Anoymous đã • 5 năm trước

Senior đã • 5 năm trước

Bạn có gì để người ta trả 3-4K

Lead cty khác đã • 5 năm trước

cho mình xin 1 vài cty 3k-4k đi bạn, mình cũng xém 7 năm kn nè

Tèo đã • 5 năm trước

Bọn AXON đâu thiếu tiền, cơ bản trình anh chưa đủ nó cho next thôi chứ nó lăn tăn gì thêm bớt 1-2k của anh

Comment chết cmn anh ei đã • 4 năm trước

Bạn lại lộn xào rồi, bạn cho mình thử cty nào trả Dev Lead 3k vậy để mình apply nhá, hay bạn là một vozer winner
  • 3

3e2ee đã • 4 năm trước

J

Junior frontend dev (Chuẩn bị apply :)))

Các bác cho em xin range lương junior frontend bên Axon khoảng bao nhiêu ạ? Đang định apply vào đây

Dev cty khác đã • 5 năm trước

Bác vào được chưa ạ. Cho mình xin review với

review Công ty AXON, review Công ty AXON, Review Công ty AXON, Công ty AXON review, mức lương ở Công ty AXON, Công ty AXON tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AXON, đánh giá Công ty AXON, Công ty AXON đánh giá công ty, thông tin Công ty AXON, bóc phốt Công ty AXON, Công ty AXON có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AXON như nào?, review Cong ty AXON, review Cong ty AXON, Review Cong ty AXON, Cong ty AXON review, muc luong o Cong ty AXON, Cong ty AXON tuyen dung, phong van o Cong ty AXON, danh gia Cong ty AXON, Cong ty AXON danh gia cong ty, thong tin Cong ty AXON, boc phot Cong ty AXON, Cong ty AXON co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AXON nhu nao?