9 Đoàn Văn Bơ District 4 Ho Chi Minh

Thấy công ty này liên tục đăng tin tuyển front-end, không biết có phải là đang tuyển hay là chỉ làm marketing quảng cáo nữa, ai làm ở công ty này thì cho biết với ạ.

Ẩn danh (Dev quèn)

Cảm thấy các sếp ở đây khá giỏi. Chỉ cần hỏi vài câu da lông là có thể đánh giá được một nhân viên thể hiện trong công việc trong tương lai như thế nào. HIện tại thì mình chưa thấy có công ty nào có những người có kỹ năng như này. 10/10. Đáng để đầu quân.

Sale quèn đã • 2 năm trước

=))))) mình sắp đi phỏng vấn đọc review của bác thì thôi bye bye vậy :v

Devvvvv (Devvvvv)

Lạ lùng cty gửi email mời pv. Đến pv trơn tru é ri thinh luôn(vì toàn hỏi sơ sơ cho có kiểu như đang bận). Về chờ kq 4 ngày k thấy gì nt hỏi thì seen. Sau đó 1 tuần báo fail 🤣🤣🤣 k biết fail chổ nào luôn ớ. Giải trí ghê luôn

Andrew (Manager)

mình đã đi PV tại đây, vòng 1 nhân sự nắm rõ về công ty và cho mình đầy đủ thông tin cần thiết để trao đổi và nắm được nguyện vọng của mình. Vòng 2 gặp GĐ anh nói chuyện rất thoải mái và chia sẻ đầy đủ thông tin kế hoạch phát triển công ty cũng như để mình giới thiệu quan điểm và có cái nhìn tổng thể xem hai bên có thể hợp tác được hay không. Vòng 3 gặp GĐ nhân sự trình bày rõ về mức lương KPI, con số và chính sách rất rõ ràng. so với đội ngũ các công ty khác thì chuyên nghiệp.

Nhật Nguyễn đã • 4 năm trước

Bác nói đúng, mỗi người đi PV sẽ đem theo những kiến thức và kinh nghiệm riêng đủ để biết năng lực mình tới đâu, giới thiệu sơ sài cũng như kinh nghiệm trình bày chưa có chưa đủ để mang thông tin đến người nghe trong khi tự tin là đã trình bày đủ :)), nếu mình giỏi và là người kiểm soát được tình hình thì không gì có thể làm chùn bước ở bất cứ đâu.

Sales Manager đã • 4 năm trước

Rõ ràng lắm đúng hok anh, Anh có biết chị GĐ HR là vợ của Anh GĐ hok, lẽ ra sắp xếp 2 vc pv luôn một vòng cho đỡ mắc công nhỉ. Khi nào chốt KPI, lãnh commission anh nhớ comment tiếp để xem nó rõ ràng và chuyên nghiệp ntn nhé.

Đã từng đi phỏng vấn (Dev quèn)

Chờ đợi 1 năm chã thấy mail báo fail hay gì, bài test thì cho mấy đứa fresher :)))) Thấy cay cú nên comeback review thôi chứ không có gì đâu.

Chứa Chan đã • 4 năm trước

Chắc bạn nhầm với Base.vn rồi

Người lạ từng quen đã • 4 năm trước

Bạn này nhầm cty rồi, Base pv có bài test gì đâu.

dragon đã • 4 năm trước

Chứa Chan (Trainer)

Cty rất là ok, chế độ tốt, lương thưởng rõ ràng. Renew hợp đồng vào mùa dịch mà vẫn được approve tăng lương luôn đó nha.

Nhân viên mới

Công ty rất là ok nha, mội trường thân thiện, bao cơm trưa, chế độ đầy đủ, văn phòng đẹp nữa :))))))
  • X

xxx đã • 4 năm trước

Bạn này ngộ, chế độ có sao nói vậy. Nhảm nhí chỗ nào vậy bạn?

Technical

Công ty chăm lo đời sống nhân viên lắm đa, mùa dịch ở SG mua thực phẩm khó khăn, công ty tặng thực phẩm đến từng nhà nhân viên. Chăm lo sức khỏe nữa nên hiện tại ai cũng đã tiêm đủ 2 mũi vaccine.

3.2

review Công ty BASE Business Solution, review Công ty BASE Business Solution, Review Công ty BASE Business Solution, Công ty BASE Business Solution review, mức lương ở Công ty BASE Business Solution, Công ty BASE Business Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BASE Business Solution, đánh giá Công ty BASE Business Solution, Công ty BASE Business Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty BASE Business Solution, bóc phốt Công ty BASE Business Solution, Công ty BASE Business Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BASE Business Solution như nào?, review Cong ty BASE Business Solution, review Cong ty BASE Business Solution, Review Cong ty BASE Business Solution, Cong ty BASE Business Solution review, muc luong o Cong ty BASE Business Solution, Cong ty BASE Business Solution tuyen dung, phong van o Cong ty BASE Business Solution, danh gia Cong ty BASE Business Solution, Cong ty BASE Business Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty BASE Business Solution, boc phot Cong ty BASE Business Solution, Cong ty BASE Business Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BASE Business Solution nhu nao?