Base Inc.

324 Tây Sơn Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Phỏng vấn vị trí Manual Tester)

Đăng tin tuyển dụng làm màu. Nộp cv, làm bài test, tới phỏng vấn kể cả có tốt vcd thì kết quả vẫn là fail thôi. Tốn thời gian vc. Nội dung bài test đã thấy mùi lừa đảo vkl =)) tiện đây ai định nộp cv vị trí tester thì mình chia sẻ bài test nè: cho làm 1 bài tìm bug và mong muốn fix bug trong ảnh được cho, 1 bài xem video rồi ghi cách log bug cho dev, 1 bài viết checklist cho chức năng đăng nhập, 1 bài nêu cách test cái bút, 1 bài về logic (gồm 3 bài nhỏ). Trước khi làm bài test cũng đọc qua review trên này rồi, xác định trước không pass rồi. Lên review cho mọi người biết hehe tuy không pass nhưng cũng không sao, vì mình pass Viettel với FPT rồi ấy. Lêu lêu nhưng đừng làm mất thời gian của nhau tek chứ. Thiệt là hãm lờ đó nha

tester đã • 1 năm trước

đúng nha dm, đến pv xong cuối cùng bị fail do nó đã chọn được ứng viên trước mình rồi, vẫn gọi mình đến mất tgain vcl. ghét con mụ HRM+

dev (dev)

công ty hãm l, phòng product hãm l, ghét nhất bọn mobile làm việc như l vậy

CO/CD đã • 1 năm trước

nói chuẩn vl, đợi 1 tính năng bên này chắc hết mẹ nửa đời, toàn bọn ngu làm chậm đcđ
  • O

Oldman đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Hồi tôi phỏng vấn ở Base cách 1 năm trước tôi không biết có cái review công ty này may mắn ghê! Đhs nhiều review tiêu cực vl trong khi đấy 1 năm qua tôi thấy ổn vcđ

Tôi thấy chính sách công ty cũng bình thường thôi nôm na là ít thưởng, so với thị trường không nổi bật mấy nhưng mà thông tin rõ ràng mình bạch chứ có ma giáo gì đâu.. Cảm thấy năng lực xứng đáng nhiều hơn thì deal ko deal đc thì cho next, Win win thôi mà.

Môi trưởng trẻ, background hầu hết FTU, NEU, trường Top,… văn hóa khuyến khích học nhiều, phát triển. Anh em nào muốn phát triển bản thân thì vào chịu khó đăng ký học, nhiều vl ,tiếp thu tốt thì sau ra làm công ty khác cũng hàng khủng phết đấy. Lười như tôi thì hết giờ là về!

Nói chung là ae cứ trực tiếp trải nghiệm chứ mấy trang ẩn danh thế này đ biết review thật giả như nào đâu, có mấy ông còn lôi sản phẩm Base kém vào thì sure là đối thủ cmnr chứ còn gì nữa :)))

Btw, mấy bạn ứng viên giỏi thì kỹ năng research chắc cũng không tệ để lấy đủ thô
... Xem thêmng tin cần thiết

Seeding trắng trợn vl ra. Base bán được cho bao nhiêu công ty? Chọn bừa 10 thằng trong đấy ra, hỏi đúng bọn sử dụng hàng ngày xem có hài lòng ko hay là như c... là biết ngay chứ gì.

Nó là phù hợp hay không phù hợp với ai thím à, có người chê nhưng thím công nhận là có ng vẫn dùng ầm ầm ko!

Mà thím cứ xoáy tiếp vào sản phẩm làm gì, tôi đang review về công ty mà :))))) hay thím là....

dev cũ đã • 1 năm trước

nghe seeding vcl, người của product à? =)))))))))))))) nghe kiểu "btw" giống NHS bên HRM+ vl dcm

tester đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, disliteske

Ng ứng tuyển

Cty HR kiểu đ gì mà hẹn 2 lần ứng viên xong mất cmn hút thế. Thiếu chuyên nghiệp kinh khủng

Uh bạn nói đúng thế nhỉ. TOÀN giả tạo công ty làm phỏng vấn lấy hình ảnh đánh bóng thương hiệu chứ thực chất là công ty không có việc. Toàn lừa đến phỏng vấn thôi. Tôi có người bạn cứ đi mãi không được, nên mọi đừng vào kẻo mất thời gian

đúng bác ơi, hr hứa hẹn cty tiềm năng cthu, hẹn họp xong bảo bận r ghost luôn, ảo thiệt

Cá Mập Cửa Lò

Mình tính apply vị trí Data Analyst Fresher ở công ty Base.vn, đọc review thấy ae chửi mà cười nãy giờ. Bản thân mình theo dõi tin tuyển dụng của Base cũng lạ, chưa hết tháng 5 mà có tận 3 đợt tuyển dụng cho vị trí này rồi. Trước có 1 đợt ở tháng 3, hình như là tháng 4 đã hết hạn tuyển dụng, mà bây giờ quay lại thấy vẫn tuyển =))) Thế nên mình biết là 96,69% đây ra redflag rồi, nhưng với 1 bạn không bị áp lực cơm áo gạo tiền như mình, chấp nhận chịu áp lực lớn, và chưa có bất cứ kinh nghiệm gì, muốn được trải nghiệm công việc với 1 domain về data driven khá hay và có tương lai thì cho mình hỏi là mình có nên nhắm mắt đâm đầu vào đó để build experience ko, và nếu vào đấy thì mình sẽ bị đuổi sau mấy tháng làm việc =)))) Cảm ơn các bạn đã đọc và comment ạ.

Ờm, ko nha bạn. Data có KPI sale đó =))) ko phải data analyst thường biết đâu

team sản phẩm đâu có data driven nhỉ :v

Ceo phỏng vấn nói chuyện hơi thượng đẳng. Hr quan tâm hỏi han chủ yếu để deal lương, gây bất lợi cho ứng viên. Không nên vào môi trường này. Tốn thời gian

nv quèn đã • 1 năm trước

CEO trùm chơi gái (Sales quèn)

Công ty chỉ tuyển mấy em gái xinh để sếp húp (cả thằng Hùng CEO cũ và thằng CEO mới). Ai mà chiều dc ý sếp là dc lên chức. ko thì tự chạy số nha. Các e xinh xinh Ngoại thương là mồi như để bán hàng cho khách hàng nam. Hám danh lắm vào nhé các e gái sales, e biến đây kkk

có bằng chứng nhé đã • 1 năm trước

có bằng chứng, mn Google ra ngay kk

Hoá ra Hùng Eric cũng mê gái à? Đọc bài trên fb thấy đạo mạo quá trời mà nhỉ 🤪

Hùng chả húp em Tuệ Lâm bao lâu rồi

Ẩn danh (BD)

Các bác BD có thể review giúp em chế độ lương thưởng và công việc được không, cty có lead cho nhân viên không và tỉ lệ là bn % của cty bao nhiêu % tự tìm kiếm ạ, cảm ơn các bác

2.3

review Công ty Base Inc., review Công ty Base Inc., Review Công ty Base Inc., Công ty Base Inc. review, mức lương ở Công ty Base Inc., Công ty Base Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Base Inc., đánh giá Công ty Base Inc., Công ty Base Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Base Inc., bóc phốt Công ty Base Inc., Công ty Base Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Base Inc. như nào?, review Cong ty Base Inc., review Cong ty Base Inc., Review Cong ty Base Inc., Cong ty Base Inc. review, muc luong o Cong ty Base Inc., Cong ty Base Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Base Inc., danh gia Cong ty Base Inc., Cong ty Base Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Base Inc., boc phot Cong ty Base Inc., Cong ty Base Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Base Inc. nhu nao?