281/19/17 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Người ẩn danh (Bị cty lừa)

Công ty này đang chuyển qua premier property nha mọi người. Ngay 234 Lý Chính Thắng quận 3. Mọi người cẩn thận. Lùa xuống Long Thành lừa cọc. Mình mất 100 triệu nó lừa 1 con sale, 1 bà khách 1 đi chung, 1 bà khách đem cục tiền tươi vào khè mình thủ đoạn vô cùng tinh vi.

Minh (sales)

Điểm cộng:
- Môi trường thân thiện
- Lương gọi là tạm, bảo hiểm chế độ đầy đủ
- Công ty phát triển ổn định
Điểm trừ:
- Một số dự án khá rush (này hên xui), này làm sales phải chịu thôi

Ẩn danh (ẩn danh)

Giờ đổi tên sang DRL bên Hoàng Hoa Thám nha mng. Hr không có nghiệp vụ, JD một đằng pv một nẻo. Pv Hr bắt đi lùa gà, không khác gì là Sales. Đúng Sida luôn má ơi má. Sợ ma. Mức lương trên JD nhưng pv đi rồi sẽ thấy nó hạ xuống đáy luôn, thua parttime đi bưng cà phê nữa. Chó đẻ gì đâu

Mới bị luôn nè bác

Hr phỏng vấn không có chuyên môn. Hỏi ngoài lề xăm soi đời tư ứng viên. Tệ. Vô duyên

Vào đây đọc review mà thấy rate thấp toàn công kích ghê quá. Mình không quan tâm lắm. Vào review công ty chỉ muốn đọc xem chế độ lương thưởng môi trường như thế nào thôi

Nam (Cựu Sales chớp nhoáng) đã • 1 năm trước

Theo quan điểm của t thì cty bds phải tùy phòng ban, hên thì gặp ngon có tâm. Trước t gặp một anh leader được cái manager khá ổn nên ko có cảnh fail dày đâu

Thấy nhiều người chê chỉ, trước làm sale tạm bên đây, chắc t may gặp tp ok nên đc trao đổi rõ ràng chính sách, lương lộc gọi là tạm ổn trong mặt bằng chung th

review Công ty Bất Động Sản Dreamland, review Công ty Bất Động Sản Dreamland, Review Công ty Bất Động Sản Dreamland, Công ty Bất Động Sản Dreamland review, mức lương ở Công ty Bất Động Sản Dreamland, Công ty Bất Động Sản Dreamland tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bất Động Sản Dreamland, đánh giá Công ty Bất Động Sản Dreamland, Công ty Bất Động Sản Dreamland đánh giá công ty, thông tin Công ty Bất Động Sản Dreamland, bóc phốt Công ty Bất Động Sản Dreamland, Công ty Bất Động Sản Dreamland có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bất Động Sản Dreamland như nào?, review Cong ty Bat Dong San Dreamland, review Cong ty Bat Dong San Dreamland, Review Cong ty Bat Dong San Dreamland, Cong ty Bat Dong San Dreamland review, muc luong o Cong ty Bat Dong San Dreamland, Cong ty Bat Dong San Dreamland tuyen dung, phong van o Cong ty Bat Dong San Dreamland, danh gia Cong ty Bat Dong San Dreamland, Cong ty Bat Dong San Dreamland danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bat Dong San Dreamland, boc phot Cong ty Bat Dong San Dreamland, Cong ty Bat Dong San Dreamland co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bat Dong San Dreamland nhu nao?