Beetsoft

Tầng 6, Tòa Nhà Mitec, KĐT mới Cầu Giấy Cau Giay Ha Noi

Chả hiểu sao gửi CV bao lần mà HR cũng đ thèm mở cái tin ra đọc. Tuyển hay không thì cũng nói cho nhau 1 lời trong khi đăng tuyển tràn lan. Nhưng vẫn cứ chanh xả cơ. KHÔNG CẦN M**, KHÔNG CẦN M** ĐÂU!
Làm ở rất nhiều bên rồi, chưa thấy bên nào, HR ý thức kém, làm việc thiếu chuyên nghiệp như bên này.
Chào thân ái và quyết thắng!
  • F

Fuck đã • 6 năm trước

Công ty như loz gửi CV vào làm gì? Tốt nhất đi tìm công ty khác đi

kém tới mức k qua nổi vòng lọc CV còn khóc lóc gì nữa :(

Cv kém quá không được nhận đó

Anno đã • 6 năm trước

Chuẩn bác ơi. Không nhận cũng nên phản hồi để người ta còn biết. Công ty có môi trường chuyên nghiệp nhưng HR làm ăn không chuyên nghiệp chút nào.

Ẩn danh (Đề nghị thay Hr đi)

Hr công ty này phải nói là cực kì khó chịu, thái độ lồi lõm và cực kì khinh người. Tốt nhất công ty nên đổi Hr đi không thì đéo ai thèm nộp CV đâu. CEO cũng bớt xạo đi, công ty "tỷ với chả đô", gđ nói xong em thấy mát quá à rét run cơ :v

Nhân viên quèn (Culi)

Công có có đồng nghiệp vui vẻ, nhiệt tình, ăn uống trà sữa suốt.
Môi trường thoải mái.

dev đã • 6 năm trước

Vào để cống hiến chứ vào để uống trà sữa à ?

*** này giùm!

Khỉ con đã • 5 năm trước

Công ty nào chẳng có ăn uống, thích thì uống thôi

Nice Nice Nice

Lại 1 thằng culi thích bợ đít công ty à ? Công ty trả cho m bao nhiêu tiền thế =)))))

Có 4 chục :))

Ẩn danh đã

Vào công ty suốt ngày ăn uống

Khủng Long ẩn danh đã • 6 năm trước

Vào cty chủ yếu là nta học hỏi được gì. ăn uống suốt thì khác gì cái quá ăn Kaka

thế m vào công ty để làm việ hay để hốc

Ẩn danh (Quèn)

Công ty không đoàn kết, nhân viên mới vào và intern chuyên bợ đít sếp. Nếu bợ thì ngon, đánh giá cao. Chống thì thôi, xác định bay màu nhé.

Vãng lai đã • 6 năm trước

Nhớ đi cửa Cô để được ở lại nha

Nai (Bạn bè giới thiệu)

Hình như ở đây HR có đam mê tính sai lương hay sao ấy

ATSM đã • 6 năm trước

Bao năm vẫn ko thay đổi nhỉ. Còn quên cả gửi lương cho t. Chửi mãi vẫn ko thay đổi nhỉ?

2.3

review Công ty Beetsoft, review Công ty Beetsoft, Review Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft review, mức lương ở Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Beetsoft, đánh giá Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Beetsoft, bóc phốt Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Beetsoft như nào?, review Cong ty Beetsoft, review Cong ty Beetsoft, Review Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft review, muc luong o Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Beetsoft, danh gia Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Beetsoft, boc phot Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Beetsoft nhu nao?