160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi

Senior Trial (HTH)

Chị báo bắt hết bọn review này đi chị ơi, láo quá láo! Để chị Sup trăm công nghìn việc ban ngày hưởng lương ban đêm phải hao tổn tâm sức!
R

Rảnh đến số mấy rồi 7 (HTH)

Chị ĐTL nói em Bùi Zịt cố lên, chị ĐTL thương Bùi Zịt lắm, kể cũng tội sao iu thương nhau mà hổng nhắn nhau luôn nhỉ, chứ Rảnh quẹo lựa ảnh cầu, xe máy xe đạp nãy giờ, Rảnh mỏi mắt quá
R

Rảnh đến số mấy rồi 8 (HTH)

RẢNH MUỐN ĐI NGỦ, CHO RẢNH ĐI NGỦ MAI RẢNH CÒN ĐI LÀM. RỜI CÔNG TY SƯỚNG QUÁ MÀ SAO CÒN RẢNH HƠN RẢNH QUAY LẠI ĐÂY REVIEW. RẢNH MUỐN ĐI ĂN PHỞ LONG NỮA, RẢNH DẬY MUỘN ĐI LÀM TRỄ RỒI KHỎI ĂN PHỞ ĐẤY

Senior Trial (HTH)

Chị báo chú công an luôn ai ăn lương đủ nhưng nuốt mất 6 tháng lương chính thức của bạn em nhé. Ăn mồ hôi công sức xong ăn cả c*t nhân viên
R

Rảnh đến số mấy rồi 9 (HTH)

RẢNH LÀ RẢNH PHÁ KỈ LỤC RỒI ĐÓ, RẢNH HỨA NÓI ĐẾN SỐ 30 MÀ NÓ TỚI SỐ 3 MẤY LUÔN RỒI. 3H RỒI RẢNH CHỐT PHÁT NÀY ĐÓ NHA. HẸN CÁC BẢNH 6 GIỜ 30 PHÚT SÁNG RẢNH VỪA ĂN PHỞ VỪA ĐỌC, RỒI 9H RẢNH REP CÁC BẢNH NHA

Rảnh F5 rồi (HTH)

F5 rồi mà chưa thấy có comment mới, thôi Rảnh cook thiệt nhaaaaaaa. Xoxo. Muốn review uy tín thì phải tập trung vào cụ thể tên người bị bất công, chứ Review đòi công lý mò chứ Rảnh tin các Bảnh rất ngoan không muốn bị nhìn như trẻ con xông vào hạ bệ. Cố lên cố lên!!! ai bỏ đá xuống giếng thì cứ bỏ tõm đi, mai Rảnh iu thưn

2.8

review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao review, mức lương ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, đánh giá Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao đánh giá công ty, thông tin Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, bóc phốt Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bellsystem24-Hoa Sao như nào?, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao review, muc luong o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyen dung, phong van o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, danh gia Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, boc phot Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao nhu nao?