160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi

Ẩn Danh (Nhân viên)

Mấy má có khả năng thì đã xin được việc ngon lành rồi , chứ đâu đi kím việc , mà chê với ko chê. , tiền nào của nấy, năng lực kém mà đòi lương cao nghe lạ quá

Ẩn Danh (Nhân Viên)

Lúc đầu vô cũng ổn, lương thấp nhưng việc ít, đồng nghiệp cũng không cạnh tranh nhiều, quản lý cũng không khó, dự án CS thì nhàn, Sale mới cực, mà làm được 1 thời gian dự án đóng thì bắt chuyển qua Sale , sale không có số thì không có KPI mà áp lực quá, nên nghỉ , chứ không được chuyển qua dự án CS như trước đó

Ẩn Danh (Nhân Viên)

Thử thì 50 50, không thử thì 100, các bạn muốn biết thì phải tự trải nghiêm, chứ đừng xem các đánh giá 1 chiều mà quyết định, cứ ứng tuyển vào cty , để tự trải nghiệm và đánh giá

Thiệt sự nhảm (Xin việc)

CT chắc tính che mắt, toàn lên bài 5 sao mà không thấy nói gì được lọt tai, thử kể dùm chế độ hay lương ra sao, chứ nói chung chung, môi trường đồng nghiệp quai nghe mắc mệt

Ẩn Danh (Nhân viên)

Công ty ổn áp, môi trường vui vẻ, quản lý nhiệt tình, đồng nghiệp hoà đồng, lương thưởng đầy đủ, các bạn không vào thử sao biết không hợp, vào thử sức không được thì thôi xem như 1 trải nghiệm còn được hợp thì làm

Ẩn Danh (Nhân viên)

Mình làm partime được 2 năm, làm trong lúc học đại học, thấy công việc cũng được làm trong lúc đi học, các anh chị BO dễ, mình có lịch học đột xuất đều được hỗ trợ, tuy lương thấp nhưng tính chất công việc không khó cũng không nhiều, thích hợp cho việc học của mình, đồng nghiệp cũng vui vẻ nhiệt tình hỗ trợ, sinh nhật còn được các anh chị tổ chức chúc mừng, làm partime nhưng vẫn có tiền thưởng nếu đạt KPI, sau khi nghỉ làm mình vẫn được rủ đi chơi cùng mọi ng, đến giờ mặc dù ít đi chung nhưng vẫn giữ liên lạc, mới ăn đám cưới của chị BO xong.

Nhân viên cũ (Agent)

Mình nghỉ việc rồi nhưng thấy bất bình. Teamlead thì thiên vị bao che chơi chung nhóm 4-5 người thiên vị ra mặt sai gì thì nhắm mắt cho qua, còn không chơi chung thì khó dễ, hay soi mói méc.... QA cũng chơi chung, nói chung là bao che. Mà QA ta nói cọc cằn , khó chịu hay gằng giọng chửi rủa mắc mệt.

2.8

review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao review, mức lương ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, đánh giá Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao đánh giá công ty, thông tin Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, bóc phốt Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bellsystem24-Hoa Sao như nào?, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao review, muc luong o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyen dung, phong van o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, danh gia Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, boc phot Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao nhu nao?