bePOS

Cau Giay, Ha Noi

Cho hỏi đồng chí Bách lom dom còn làm ở công ty này ko? Ngày trước có công việc định hợp tác với bePOS mà làm việc với ông Bách lom dom vãi. Hồi đó công ty còn ở khu Hàm Nghi, Hà Nội. Giờ không biết công ty chuyển đi đâu rồi. Phần mềm bePOS thì trước thấy tập trung vào mảng spa, nail gì đó, là phần mềm của Úc, thấy quảng cáo rất mạnh ở bên đó. Nhưng cách làm việc và suy nghĩ của Bách lom dom, hồi đấy định hợp tác mà thấy tính cách như vậy nên né khẩn.

Người ta làm CEO rồi bác ơi, giờ bác muốn hợp tác thì muộn quá rồi, tạm biệt bác.

*** này giùm!

Vẫn là khách đã • 5 năm trước

Hồi đó đồng chí Bách cũng là CEO ngoài Hà Nội rồi mà chú dev. Công ty thì khách đây ko biết vì cũng chỉ mới qua VP 1 lần. Chính sách hay chế độ như nào nhân sự tự cảm nhận. Khách chỉ thấy cách làm việc của đồng chí Bách lom dom thôi. Có thể lom dom vậy mới làm được CEO thì sao :D

Hh (Mkt quèn)

Môi trường rất tốt nhưng cũng bị lọt mấy thành phần hãm, mong đội này té khẩn để trong sạch Cty :)

Giấu tên đã • 5 năm trước

Sale gà (thực tập)

Công ty vui, nhưng có anh gì bị hôi nách mùi kinh vãi :(

Sale không gà lắm đã • 5 năm trước

lão nhiều lông đây mà

Lắm lông qua tết nghỉ rồi, welcome ae nhé

Hihi đã • 5 năm trước

Zê zê, ô kê bạn, ahihi :))

Vô duyên. Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh (Chức vụ ko rõ)

Về cơ bản là oki.
Sếp dễ mến, tâm lý (không mắng chửi :D)
Đồng nghiệp thân thiện, dễ mến (trừ 1 số thành phần bẩn tính).

G

Giấu tên (Bí mật)

Mấy sếp lớn thì ok. Nhưng có ông Bách CFO thì khá là ki bo và lom dom. Nhân viên khá hòa đồng, trừ 1 số thành phần hãm

Suỵt đã • 5 năm trước

Nhân viên quèn đã • 3 năm trước

Bí mật (Bí mật nốt đi )

Mn nên tránh làm ở đây nhé. Có ông Bách cầm tiền cơ mà khó lấy lắm. Đủ mọi điều kiện mới cầm được đồng lương. Ki bo chắt bóp.

3.4

review Công ty bePOS, review Công ty bePOS, Review Công ty bePOS, Công ty bePOS review, mức lương ở Công ty bePOS, Công ty bePOS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty bePOS, đánh giá Công ty bePOS, Công ty bePOS đánh giá công ty, thông tin Công ty bePOS, bóc phốt Công ty bePOS, Công ty bePOS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty bePOS như nào?, review Cong ty bePOS, review Cong ty bePOS, Review Cong ty bePOS, Cong ty bePOS review, muc luong o Cong ty bePOS, Cong ty bePOS tuyen dung, phong van o Cong ty bePOS, danh gia Cong ty bePOS, Cong ty bePOS danh gia cong ty, thong tin Cong ty bePOS, boc phot Cong ty bePOS, Cong ty bePOS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty bePOS nhu nao?