BH Media Corp

132 Trung Kinh Cau Giay Ha Noi

Ctv (Ctv)

Đợt vừa rồi mình vào làm ctv thời vụ cho công ty 1 tháng. Sau 1 tháng thì chậm lương gần chục ngày so với những gì trao đổi và không có thưởng kpi mặc dù khi tham gia phỏng vấn có đề cập.
J

J (DEV)

Ai vô đây làm rồi cho em xin ít rì viu với ạ :D

DTH đã • 5 năm trước

Lương thấp, KPI không như lúc phỏng vấn, HR hãm.

1.8

review Công ty BH Media Corp, review Công ty BH Media Corp, Review Công ty BH Media Corp, Công ty BH Media Corp review, mức lương ở Công ty BH Media Corp, Công ty BH Media Corp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BH Media Corp, đánh giá Công ty BH Media Corp, Công ty BH Media Corp đánh giá công ty, thông tin Công ty BH Media Corp, bóc phốt Công ty BH Media Corp, Công ty BH Media Corp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BH Media Corp như nào?, review Cong ty BH Media Corp, review Cong ty BH Media Corp, Review Cong ty BH Media Corp, Cong ty BH Media Corp review, muc luong o Cong ty BH Media Corp, Cong ty BH Media Corp tuyen dung, phong van o Cong ty BH Media Corp, danh gia Cong ty BH Media Corp, Cong ty BH Media Corp danh gia cong ty, thong tin Cong ty BH Media Corp, boc phot Cong ty BH Media Corp, Cong ty BH Media Corp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BH Media Corp nhu nao?