Binance

Other, Ho Chi Minh

Dev quèn

mới pv xong vòng 3 lên đọc đọc toàn thấy negative review nhiều quá :))
có ai đang làm back end dev ở đây cho hỏi tình hình nào

núp lùm đã • 4 năm trước

interview chủ yếu về gì vậy mice fen

Dev (Dev quèn)

Công ty phỏng vấn bằng google hangout, tùy team mà sẽ được phỏng vấn khác nhau (người trước nói với mình như vậy).
Câu hỏi của mình xoay quanh design hệ thống, idempotent, async-sync call, fail tolerant. Còn một vài câu java core sẽ hỏi về thread, JVM. Có thể làm coding challenge, mình làm câu find sub-array has max sum.

code dạo đã • 4 năm trước

Vậy là bao câu giải thuật bạn nhỉ? Đó là câu coding challenge đúng ko?

Dev cực pro (Dev)

Dịch ở nhà rảnh vãi l*n nên vào đây review dạo :))) , cty rác ko nói nhiều mặc dù văn phòng cty này ở đâu tao cũng tìm chưa ra nữa :)))

thằng commenter rác không cần nói gì nhiều dù tao không biết nó là ai nữa, chưa từng làm mà phán như đúng rồi, chắc pvan failed =))

Xàm lông thì xóa cmn đê. rác rưởi mà tưởng giỏi

Super dev

Senior dev lương nhiu các mike fen.
Đang tính apply PV chơi mà làm remote đc à

nghe đồn hơn 5k

Hơn 5k nếu trả bằng coin. Tuỳ option lựa chọn. Cty làm remote k có văn phòng ở VN

2.8

review Công ty Binance, review Công ty Binance, Review Công ty Binance, Công ty Binance review, mức lương ở Công ty Binance, Công ty Binance tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Binance, đánh giá Công ty Binance, Công ty Binance đánh giá công ty, thông tin Công ty Binance, bóc phốt Công ty Binance, Công ty Binance có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Binance như nào?, review Cong ty Binance, review Cong ty Binance, Review Cong ty Binance, Cong ty Binance review, muc luong o Cong ty Binance, Cong ty Binance tuyen dung, phong van o Cong ty Binance, danh gia Cong ty Binance, Cong ty Binance danh gia cong ty, thong tin Cong ty Binance, boc phot Cong ty Binance, Cong ty Binance co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Binance nhu nao?