Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi

Nợ lương 6 tháng rồi mà mới trả có 20%
Ceo đang nợ nần. Dự án toàn mõm

Đang nợ 300 tỏi bác ạ

Quảng đã • 1 năm trước

Đi chỗ khác không nhận hay sao mà phải ở lại lâu thế.

nv (as)

Tuấn Anh (AnhNT) và quân chửi nhau suốt ngày. Dự án cty thì nhiều mà team nào cũng chậm tiến độ, k muốn làm
ở trung tâm an ninh mạng có con Phương trợ lý cho anh Tuấn Anh rất là *** tính, sân si, hay đá đểu sau lưng, to mồm, lấn lướt mọi người, hay đi nói xấu sếp, không rõ sếp là anh tuấn anh có biết nó nói đểu anh không. Sống chó nó vừa thôi con phương nhé! ở môi trường này chúng nó hiền chứ sang chỗ khác mày k to mồm đc với ai đâu, ăn vả sớm

Anh em ơi, Đánh sập cái website này đi. CHứ để nó cho review tào lao vớ vẩn ảnh hưởng đến tập đoàn. Mà không đánh sập được thì tốt nhất là đóng cửa tập đoàn đi.

ai anh em với th ngu như m. Có giỏi thì tự đánh sập đi. Tập đoàn lớn sẽ không vì mấy cái cmt vớ vẩn mà đóng cửa

Mày là thằng chủ website chứ gì, bọn tao mệt mỏi vì mày, để cho bọn vớ vẫn lên đây review tào lao. Gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty chúng tao.

Môi trường và con người ở bkav khác là dễ thương. T đi phỏng vấn bị ấn tượng cái styles dễ thương này ở bkav. 1 nơi thích hợp để làm. Việc

nhảm nhí :)

Lại Quảng nổ bắt lên đây thanh minh chứ gì. Cty nợ lương vãi òn ra éo thấy bao giờ trả

anh phỏng vấn đáng yêu lắm hay cười nữa

Bkav đợt dịch giãn cách làm ở nhà nhưng vẫn dc hưởng 100% lương và giữ nguyên thưởng các ngày lễ tết
Thật sự rất tốt

Ngoãn tự Quyễn đã • 3 năm trước

Quan văn hoàng đã • 3 năm trước

Nhân viên cũ đã • 2 năm trước

Lương 40tr 1 năm thì lo chả được giữ nguyên 100% =))))))

- công ty luôn tạo điều kiện phát triển điểm mạnnh của mỗi1 người
- lương thưởng đãi ngộ tốt
- sếp lớn cucng tạo dkien hêtz mình và hoà đồng

Làm việc ở bkav khác thoải mái. Giờ làm việc có thể linh động quần áo mặc cũng vậy. Làm ở bkav cảm giác thoải mái như ở nhà vậy

2.6

review Công ty Bkav, review Công ty Bkav, Review Công ty Bkav, Công ty Bkav review, mức lương ở Công ty Bkav, Công ty Bkav tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bkav, đánh giá Công ty Bkav, Công ty Bkav đánh giá công ty, thông tin Công ty Bkav, bóc phốt Công ty Bkav, Công ty Bkav có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bkav như nào?, review Cong ty Bkav, review Cong ty Bkav, Review Cong ty Bkav, Cong ty Bkav review, muc luong o Cong ty Bkav, Cong ty Bkav tuyen dung, phong van o Cong ty Bkav, danh gia Cong ty Bkav, Cong ty Bkav danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bkav, boc phot Cong ty Bkav, Cong ty Bkav co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bkav nhu nao?