review Công ty Bkav, review Công ty Bkav, Review Công ty Bkav, Công ty Bkav review, mức lương ở Công ty Bkav, Công ty Bkav tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bkav, đánh giá Công ty Bkav, Công ty Bkav đánh giá công ty, thông tin Công ty Bkav, bóc phốt Công ty Bkav, Công ty Bkav có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bkav như nào?, review Cong ty Bkav, review Cong ty Bkav, Review Cong ty Bkav, Cong ty Bkav review, muc luong o Cong ty Bkav, Cong ty Bkav tuyen dung, phong van o Cong ty Bkav, danh gia Cong ty Bkav, Cong ty Bkav danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bkav, boc phot Cong ty Bkav, Cong ty Bkav co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bkav nhu nao?
Họp giữa GĐ bộ phận với K/H; CĐT, CĐT đưa ý kiến thì chỉ gật gù ghi nhận đó r cho qua, k cải thiện được gì. CĐT nói chia các module trong app ra thành từng app nhỏ có icon hiện lên màn hình chính của đt mà nói hoài vẫn k chịu làm, cứ để nguyên 1 đống module trong app và gật gù như vậy là đúng ý CĐT khi họp nội bộ với lính. NV có ý kiến cải thiện cũng chỉ nói ghi nhận và báo lên cấp trên, sau đó có báo hay k có trời mới biết
Ký HĐ 3 năm khi hết việc theo như thỏa thuận thì cho m out, thỏa thuận bồi hoàn bao nhiêu tháng lương cũng k cho phép viết vào đơn thỏa thuận, mà cũng chả có cái đơn thỏa thuận nào hết, bắt viết mỗi đơn thôi việc. Cty chốt lương ngày 15 hàng tháng, mình nghỉ ngày 5 thì có tận... Xem thêm gần 20 ngày lương tháng đó nhưng không thấy thanh toán sau khi đã nghỉ, tiền bồi hoàn thì k biết có chuyển hay k nữa.
M làm cũng 2 cty trước đó r nhưng k cty nào như cty này