Tay Ho, Ha Noi

Nothing (Abc)

HR thiếừ chuyên nghiệp
Công ty không có chế độ tốt nên nhiều người nghỉ
Chủ yếu làm outsourcing cho công ty đối tác, chưa có sản phẩm nào nổi bật
Công nghệ chính là Sinh học, hoá học nên software, firmware không được chú trọng và đánh giá cao
=> Phù hợp với ai làm trong lĩnh vực hoá sinh .. hoặc ai làm vì đam mê

Chưa phỏng vấn (dev nhúng)

Em thấy bên này đang tuyển F/W engineer, không biết vị trí này có ổn không nhỉ, lương lậu ok không các bác?

Lương thưởng OK, môi trường thoải mái sáng tạo. Không có lương tháng 13 nên khi deal lương nên tính thu nhập năm mong muốn rồi chia cho 12.

Lương thấp, ko có thưởng. Đam mê thì làm

Điểm công: Môi trường thoải mái, trẻ trung, năng động
    Điểm trừ: Chế độ lương thưởng, phúc lợi chưa tốt. Trưởng nhóm, trưởng phòng còn non và không thực sự xuất sắc.

Maintain dự án cũ thôi không có gì hot

Không có lương tháng 13, không có thưởng. Phải đóng tiền team building, quỹ công đoàn. Nhìn chung là dành cho ai làm vì đam mê thôi ạ

1.7

review Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, review Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Review Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd review, mức lương ở Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, đánh giá Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, bóc phốt Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd như nào?, review Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, review Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Review Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd review, muc luong o Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, danh gia Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, boc phot Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd, Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Blacksheep Vietnam Co.,Ltd nhu nao?