Blueseed

28 Phung Khac Khoan District 1 Ho Chi Minh

khoai to (hacker)

nhân viên lẫn sếp quan liêu, sếp chơi nhiều nhân viên sắp mặt, các team mâu thuẫn, team vận hành gì đấy toàn mấy thanh niên ngáo đá, ức chế nhất HR

Lady Killer đã • 5 năm trước

ôi thực sự HR ở đấy kém thực sự bác ạ, hành xử như ông nội người ta, nội quy thì ko bao giờ phổ biến rõ ràng

Đã fake thì nói tên làm gì (Vị trí nào đó của...

Công ty làm ăn kiểu không thể chấp nhận được, tốt nhất đừng nên vào nha anh em.. Hãy tưởng tương bạn đang cố gắng làm việc 1 ngày công ty gọi vô nói công ty đang cắt giảm nhân sự và gần như team nào cũng bị cắt bớt người.. Không tin được luôn..

Tui cũng bị cắt nè hahaha

1.5

review Công ty Blueseed, review Công ty Blueseed, Review Công ty Blueseed, Công ty Blueseed review, mức lương ở Công ty Blueseed, Công ty Blueseed tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Blueseed, đánh giá Công ty Blueseed, Công ty Blueseed đánh giá công ty, thông tin Công ty Blueseed, bóc phốt Công ty Blueseed, Công ty Blueseed có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Blueseed như nào?, review Cong ty Blueseed, review Cong ty Blueseed, Review Cong ty Blueseed, Cong ty Blueseed review, muc luong o Cong ty Blueseed, Cong ty Blueseed tuyen dung, phong van o Cong ty Blueseed, danh gia Cong ty Blueseed, Cong ty Blueseed danh gia cong ty, thong tin Cong ty Blueseed, boc phot Cong ty Blueseed, Cong ty Blueseed co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Blueseed nhu nao?