1000+

Muon join BCG lam luon

Em chao cac anh chi,
Chuyen la em dang tim hieu BCG va dang apply BA. Anh chi co the chia se cac vong BA cuar BCG ntn duoc khong a?

bác có tiến độ gì chưa

Công ty politics, thượng đẳng, đấu đá nịnh hót ngầm để được thăng tiến. Môi trường cực kỳ toxic. Hãm nhất là dàn support mà cũng đấu đá, thượng đội hạ đạp

Công ty thượng đẳng, dàn consultant rất khinh người và mất dạy, nhất là thằng Steven Vo

Các cao nhân cho e xin mức lương deal với level mid. 3năm kn với ạ. $2000 net thì ồn ko ạ. Đa tạ

Level mid la title nao ha ban?

ABC đã • 3 năm trước

Entry la 1k8. Business analyst

Cho hỏi BA có cơ hội lên tiếp k và $1800 net hay gross vậy?

ABC đã • 3 năm trước

sau 1 năm sẽ biết đc lên tiếp hay ko nhá. 1k8 là net (+benefit)

Cho hỏi thêm BA có bao ng dc lên tiếp vậy

K nói đã • 1 năm trước

BA như mình vào là 500m 1 năm, non IT nhé. Mình làm consulting team

K bh bằng McKinsey nhé cả thế giới biết vậy

Biến mẹ đi cho nước nó trong
    HR McK thái độ như ()

Chuẩn luôn HR hơi kiêu nhưng hình như cũng có mấy ng k hiểu mấy ng kia đỡ hơn k

review Công ty Boston Consulting Group, review Công ty Boston Consulting Group, Review Công ty Boston Consulting Group, Công ty Boston Consulting Group review, mức lương ở Công ty Boston Consulting Group, Công ty Boston Consulting Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Boston Consulting Group, đánh giá Công ty Boston Consulting Group, Công ty Boston Consulting Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Boston Consulting Group, bóc phốt Công ty Boston Consulting Group, Công ty Boston Consulting Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Boston Consulting Group như nào?, review Cong ty Boston Consulting Group, review Cong ty Boston Consulting Group, Review Cong ty Boston Consulting Group, Cong ty Boston Consulting Group review, muc luong o Cong ty Boston Consulting Group, Cong ty Boston Consulting Group tuyen dung, phong van o Cong ty Boston Consulting Group, danh gia Cong ty Boston Consulting Group, Cong ty Boston Consulting Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Boston Consulting Group, boc phot Cong ty Boston Consulting Group, Cong ty Boston Consulting Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Boston Consulting Group nhu nao?