Số 24 Đường DN7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

R

review dao

Thằng Quân lùn cẳng qua chỉ là thứ hèn hạ luồng cúi, ra đường ko dám làm gì ai nên vô được cty nào là tranh thủ tìm cách bắt nạt nhân viên ở cty đó cho bõ tức, chứ nó ở ngoài đường nhìn hèn như con cún con vẫy đuôi. Còn mấy cty nào đang cần có thằng đóng vai phản diện thay cho các sếp thì tuyển thằng này, ncl vật họp theo loài.
Bất cứ cty nào thuê thằng ch.ó Quân lùn về, đều là cty người tung người hứng, người đấm người xoa, tụi nó thuê thứ lưu manh như thằng Quân về để cho nó đóng vai ác, còn tụi sếp thì đóng vai chính diện, diễn kịch trước mặt nhân viên

Thằng s.úc vật Đặng Minh Quân lùn mà lối ở cty này là loài vật mất dạy, thừa hưởng sự mất dạy từ mấy đời ông bà cha mẹ nó ăn vào máu, cái cty này thuê nó cũng chỉ vì cái bản chất mất dạy của nó, cho nó đóng vai ác thay mình

Các bác cứ phốt thằng Đặng Minh Quân, nó vốn là thằng s.úc sinh chuyên đóng vai ác cho các sếp ở mọi cty, mấy cty khốn nạn thường có vài đứa đóng vai ác cho các sếp để các sếp đóng vai chính diện nhừm thao túng nhân viên bán mạng hoặc ép nhân viên phải tự nghỉ để không phải bồi thường hợp đồng, thằng Quân mập lùn này chỉ là con c.hó được nuôi để đóng vai ch.ó điên thôi.

Ẩn danh (Intern)

Thằng Đặng Minh Quân mập lùn đen dơ bẩn mất dạy, cũng là làm công như nhau nhưng nó là ch.ó cưng của sếp nên lúc nào có chuyện là nó sủa như con c.hó điên

Con s.úc sinh Đặng Minh Quân ở đây đóng vai con ch.ó dữ cho các sếp, đi cắn người theo lệnh

Ẩn tên

Cty này có thằng Đặng Minh Quân mập lùn cực kỳ mất dạy vô giáo dục, suốt ngày kiếm chuyện chửi nhân viên, gặp sếp với khách hàng thì xun xoe như con cún

1.1

review Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI), review Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI), Review Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI), Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI) review, mức lương ở Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI), Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI), đánh giá Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI), Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI) đánh giá công ty, thông tin Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI), bóc phốt Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI), Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Butl (CTY CPDV BẠN UỐNG TÔI LÁI) như nào?, review Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI), review Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI), Review Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI), Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI) review, muc luong o Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI), Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI) tuyen dung, phong van o Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI), danh gia Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI), Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI), boc phot Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI), Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Butl (CTY CPDV BAN UONG TOI LAI) nhu nao?