Caddi

331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

ngoài số ít ae Nhật sang đây làm việc đàng hoàng thì tôi thấy số nhiều các cậu còn lại thảo mai dối trá, giấu dốt, đạo đức giả nói số 2 thì k ai số 1

hiroki là 1 th đần fuck you hiroki

mảng drawer sao bác?

Ngày mình mong chờ đã tới - ngày mà nghe mọi người kể Caddi chuẩn bị đóng cửa Văn phòng, chỉ còn VP Đại diện. Quản lý thì thối nát từ trên xuống dưới, coi thường nhân viên, chia rẽ bè phái từ Dai cho đến Seiki, cho đến cả Phụng HR. Mình đã từng chứng kiến nhân viên bị đuổi việc bằng cách xách balo nhân viên và đuổi thẳng, ko một lời chia tay hay thông báo như các Công ty văn minh, lịch sự khác đã từng làm. Đến cả cái cách hành xử tối thiểu như vậy vẫn còn ko có mà tung hô AS ONE, PRO với GLOBAL. Toàn một bọn nịnh bợ xoắn xít với nhau để tung hô và xây dựng văn hóa cùn què. Đúng là nhân nào quả nấy!!! C** Phụng HR cũng đã nghỉ việc. Helen thì lên MG mặc dù ko có kinh nghiệm, các vị trí khác thì cũng đã ra vào quá nhiều. Ban đầu tưởng ngon mà hóa ra lại ko ra gì. Công ty tệ nhất mình đã từng làm.

CEO (CEO)

Em có số liệu lương toàn bộ nhân viên công ty này từ tháng 1 - 11/2023. Anh chị nào cần tham khảo deal lương thì để lại số điện thoại và email bên dưới.

Dai, Anh, Nam, Phương, Thành, Vinh, ... vân vân và mây mây.

CEO đã • 1 năm trước

Ngon thì tung đến 2024, t không sai khi ở lại và tăng lương gấp 3-4 lần cho chúng mày trước khi t đưa vợ con rút sang nước khác. Ở lại VN và ngậm mồm thối laik đi.

Satoshi (Director)

Mới họp với Takei. Ngăn kéo quý 1 năm sau ko bán được đạt chỉ tiêu thì đóng cửa công ty, chuyển qua văn phòng đại diện. Mọi người nghỉ hết, chỉ còn lại Linda làm trưởng văn phòng, Helen làm trợ lý.

LT (EN) đã • 1 năm trước

Đóng cửa là đúng rồi, Công ty bánh vẽ, văn hóa lùn, quản lý gì mà tính cách sân si, m** dạy thì làm sao mà Công ty bền vững được.

ngăn kéo thấy bảo tiềm năng và nhiều dự án mà bác

CT (QA)

Lãnh đạo công ty rất quý anh em lao động. Nhờ ơn thầy cún mà mình được bồi thường 22 tháng lương.
Đội ơn lãnh đạo Takei & Toma nhiều!
Luôn mong công ty vượt qua mọi khó khăn và trường tồn để mình không làm gì, mỗi tháng vẫn có lương.

Ca Sĩ Tóc Xoăn đã • 1 năm trước

Thầy cún tố em luôn cái, để em khỏi phải làm gì vẫn có lương.
    Ký Tên: Ngọc

Culi (Culi)

Công ty review lương sau 1 năm cũng ổn. Việc nhẹ lương cao. Không có kinh nghiệm gì cũng được lên từ 40 củ lên hơn 80 củ/tháng. Quá ổn. Cám ơn CADDi, cám ơn Daisuke Takei!

Huyên Xinh Gái đã • 1 năm trước

Thấy anh Gen lương lên hơn 60 củ rồi. Chúc mừng anh Gen!

Carol đã • 1 năm trước

Huyên, lương từ 2x giờ lên gần bằng Phụng HR 4x rồi. Chúc mừng em gái xinh đẹp, giỏi giang. MG lên MG2 hơn Phụng HR chỉ có MG1. Mãi yêu CADDi!

Toma đã • 1 năm trước

lương cao bằng anh không ?

Cường đã • 1 năm trước

Anh Toma thì lương cao rồi, 5x lận mà chẳng phải làm gì ngoài đi nói sau lưng người khác. Việc nhẹ lương cao, quá ngon.

Toma đã • 1 năm trước

anh lương 7 triệu, chỉ đủ ăn thôi, đừng nói vậy mà tội anh.

Công ty nhựt pỏn rẻ tiền giẻ rách từ thằng S đến HR

• .

... đã • 1 năm trước

2.3

review Công ty Caddi, review Công ty Caddi, Review Công ty Caddi, Công ty Caddi review, mức lương ở Công ty Caddi, Công ty Caddi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Caddi, đánh giá Công ty Caddi, Công ty Caddi đánh giá công ty, thông tin Công ty Caddi, bóc phốt Công ty Caddi, Công ty Caddi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Caddi như nào?, review Cong ty Caddi, review Cong ty Caddi, Review Cong ty Caddi, Cong ty Caddi review, muc luong o Cong ty Caddi, Cong ty Caddi tuyen dung, phong van o Cong ty Caddi, danh gia Cong ty Caddi, Cong ty Caddi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Caddi, boc phot Cong ty Caddi, Cong ty Caddi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Caddi nhu nao?