Tầng 25 Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ẩn danh (nhân viên cũ)

Vào làm đã thấy công ty này sớm muộn sẽ phá sản thôi, không ngờ vào 2 tháng đã phá sản đúng đời, lại không có đồng lương nào (làm 2 tháng trả lương đúng 1 triệu, cả nhà mày húp hết), đúng là nạp tiền để rút ra bài học

Sale (Sale)

Phỏng vấn 1 lần thấy HR bánh vẽ quá sau 1 năm thu nhập các em phải 50tr, tuyển thêm trăm nhân sự, mà văn phòng công ty đội Dev nhìn cái app tưởng từ năm bao nhiêu rồi. Phỏng vấn xong cái bạn tuyển dụng cũng out luôn.

Thành viên HĐQT PHAN HỮU THẮNG thường xuyên q...

Sơn mõm ơi ngậm mồm lại đi. Ngay kể cả quân trung thành với mày cũng bị mày lòe đó. Có hai thằng chú cháu trong cty m, ngọt sớt với m. Nhưng mà thằng chú thì bất tài, toàn lên pasgo để đạo nhái lừa mày. còn thằng cháu thỉnh thoảng nó rảnh nó ở với MC chứ thực ra nó toàn đi trốn việc đi tán gái th

Nguyễn Đ** Th*n* & Trịnh Câ* Ch*** (Vô danh)

Sơn ơi em đừng nói gì được không. Em xem em thay mấy đời nhân viên rồi mà vẫn không có Revenue vẫn là con số 0. Em thử nhìn lại mình xem là lỗi do đâu. Nhân viên em còn có gia đình như em và các anh. Em bùng lương họ thì thôi chứ đừng mạt sát họ và đổ lỗi cho họ. Tuổi 50 không ai như này đâu em và Không đáng làm người lãnh đạo đâu em à.

Cụ thằng Sơn (Cố vấn cấp cao)

Tao xin nói thằng cho thằng Sơn biết; là m bớt ch* lại đi; t nhìn m ngứa mắt lắm r đấy; đ*o biết thế nào đâu con ch*.đóng chặt cửa vào; tầng 25 rúc sâu vào.dm m

Chúa tể của những thằng mõm (Bố của thằng hay...

Chủ tịch dạy: "Việc gì tốt cho người, tốt cho mình thì các em nên làm. Tốt cho mình, hại cho người thì các em không được làm. Còn tốt cho mình mà hại cho rất rất nhiều người thì cứ để anh làm" 😍

Thằng thất nghiệp gửi Thằng thất hẹn

Chủ tịch hẹn thằng nhân viên thất nghiệp lần thứ n trước 30/04 về tiền vẫn không thấy đâu. Nghe file ghi âm chủ tịch chửi Nhân viên là Thằng thất nghiệp thì chủ tịch là Thằng thất hứa và là Thằng thất bại!

1.3

review Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS, review Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS, Review Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS, Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS review, mức lương ở Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS, Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS, đánh giá Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS, Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS, bóc phốt Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS, Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS như nào?, review Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS, review Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS, Review Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS, Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS review, muc luong o Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS, Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS, danh gia Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS, Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS, boc phot Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS, Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Tap doan Cong nghe ATS nhu nao?