Chailease

37 Ton Duc Thang District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (MO)

Làm sale thì có thể cân nhắc tới bên này mình thấy nv thích làm gì thì làm, đi đâu cũng được, cuối tháng mang số về là ổn, tài chính khá oke nhé
MO tìm cách ăn thêm tiền từ khách hoặc seller
Bảo hiểm khoản vay nếu anh k mua thì cứ chi ngoài cho em nè:))
Bảo hiểm vật chất cũng có thể tự mình liên kết với bên ngoài cho khách DN/CN mua theo, mua tái tục. Vậy là có cả đống hoa hồng thêm nè ( nói chung thấy phòng BH chả làm được tích sự gì, toàn để MO qua mặt cho khách mua bên khác để kiếm hoa hồng)
Tóm lại, nơi đây là thiên đường ai những ai dẻo miệng và biết cách kiếm thêm tiền tay trái nhé

Dev (Dev)

Mọi người cho mình hỏi công ty có làm dự án về .NET k nhỉ. Rank lương của level junior thì như nào ạ. Môi trường trong team có giúp phát triển về technical skill được k ạ.
Q

Quan hệ khách hàng (Senior)

Bộ máy cồng kềnh giải ngân cho khách mà giấy tờ kí 100 tờ cũng không đủ rồi làm request xin Sếp này tới sếp kia
Lương tăng 200 300k thưởng thì cắt nhận 70% ko đủ số mất 30%
Nhân viên nghỉ thì kéo chân bằng phúc lợi gửi xe bảo hiểm đồ mà có thấy đâu?

Ẩn danh (Sales)

Ai thích sự ổn định, ít OT, sáng làm tối rảnh đầu thì Chailease ok.
Nhưng khi chán vì lương hay lý do khác muốn nhảy việc đi Công ty khác làm thấy hơi ngợp vì cty khác họ năng động, khối lượng cv nhiều, kiến thức cũng yêu cầu rất nhiều.

Một nhân viên vô danh nào đó (MO)

Thật sự thì mấy bạn muốn lương cao thì đây không phải đâu nhé, bạn vô thực tập nếu ko có ý kiến sẽ đc auto lên thử việc (2 tháng) sau đó lên chính thức.
Lương 11tr6 sau khi trừ thuế còn 10tr5 không thưởng lễ tết
Dàn leader thì tuỳ hứng, người được người ko, đặc biệt C.N rất chán, gia đình có chuyện auto kiếm chuyện chửi nv, coi thường nv, luôn cho rằng mình là sếp nên chỉ làm việc với sếp, hay nói xấu những leader và nhân viên team khác, soi mói đời tư của menber, rất thích hứa hẹn và hay than. Hay đưa yêu sách đi ngược với yêu cầu của sếp lớn, thích bắt bẻ.
Thân ái

nhân viên bị ép đuổi (MO)

cty ép nhân viên nghỉ cuối năm để k chi thưởng với lương tháng 13.
sếp phải nịnh nọt mới sống nổi, quy trình lạc hậu
các sếp sống lâu lên lão làng nên tư duy kém, làm việc theo lối mòn.
né cty này ra nếu k muốn chôn vùi thanh xuân

2.3

review Công ty Chailease, review Công ty Chailease, Review Công ty Chailease, Công ty Chailease review, mức lương ở Công ty Chailease, Công ty Chailease tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Chailease, đánh giá Công ty Chailease, Công ty Chailease đánh giá công ty, thông tin Công ty Chailease, bóc phốt Công ty Chailease, Công ty Chailease có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Chailease như nào?, review Cong ty Chailease, review Cong ty Chailease, Review Cong ty Chailease, Cong ty Chailease review, muc luong o Cong ty Chailease, Cong ty Chailease tuyen dung, phong van o Cong ty Chailease, danh gia Cong ty Chailease, Cong ty Chailease danh gia cong ty, thong tin Cong ty Chailease, boc phot Cong ty Chailease, Cong ty Chailease co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Chailease nhu nao?