Charm Group

Cindy (MKT)

Ý là phòng mkt vui vẻ vui vẻ nha mng. tui mới dô làm thui mà hay ăn ún. Trưởng phòng bao nc đồ, rồi chị Gđ cũng mời nc, bánh trái. Tết còn có tiền thưởng nha...nói chung là tui thấy cty tốt, chế độ khá ổn

Mỗi ngày một niềm vui (Nhân viên kinh doanh)

Mình đang làm ở Charm, cũng khá lâu. Theo cá nhân mình thấy công ty ổn mà, sếp rất tốt với nhân viên. Công ty có chổ ở miễn phí cho nhân viên luôn. Còn nvkd bán hàng, làm hư hao sản phẩm thì cũng phải chịu trách nhiệm chứ sao bảo người ta ăn chặn mình được. Không phải bênh công ty nhưng thấy nhiều bình luận quá toxic và khiếm nhã, không đúng sự thật.

Liên minh

Đang làm ở công ty trang sức đá quý IJC ngoài thưởng chưa có còn lại thấy cty ổn phết nha, chưa có lương thi xin ứng , lâu lâu cũng bị la nhưng do mình làm ẩu , chưa thấy cho ai nghỉ, chỉ thấy mấy ông vô thử tay nghề 1 thang 2 thang làm yếu mà vô tâng bóc võ mồm, trong nghề nhìn ra liền , cho nghỉ là đúng , tội tụi tôi sửa hàng lại ng* người Hàng hoá trong này đem ra đẹp kg vết trầy , mỗi lần đem về sửa nhìn thấy ớn , mấy bà nvkd làm gì kg hiểu ,làm hư thì đền đổ thừa gì .không rảnh lên nói ,chơi game sướng hơn mà đọc thấy phản cảm , mang tiếng thợ thầy quá

2.3

review Công ty Charm Group, review Công ty Charm Group, Review Công ty Charm Group, Công ty Charm Group review, mức lương ở Công ty Charm Group, Công ty Charm Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Charm Group, đánh giá Công ty Charm Group, Công ty Charm Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Charm Group, bóc phốt Công ty Charm Group, Công ty Charm Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Charm Group như nào?, review Cong ty Charm Group, review Cong ty Charm Group, Review Cong ty Charm Group, Cong ty Charm Group review, muc luong o Cong ty Charm Group, Cong ty Charm Group tuyen dung, phong van o Cong ty Charm Group, danh gia Cong ty Charm Group, Cong ty Charm Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Charm Group, boc phot Cong ty Charm Group, Cong ty Charm Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Charm Group nhu nao?