CHIN MEDIA

Số 28, Đường B2, Khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM

Media culi (Media)

Vào team là sẽ có cơ hội chạy từ A->Z, có director và leader đỡ đầu nên các bạn có thể yên tâm vs các plan KPIs từ dễ tới khó. Môi trường phù hợp cho người muốn học hỏi và growth nhanh chóng.

Nhân sự 1 năm (năm)

Review thực tế nhất
Ưu điểm:
- Từ ngày mình vào tới giờ lương không bao giờ chậm.
- Lúc khó khăn dịch bệnh, công ty khó khăn, và cuối năm vẫn nhận đủ lương khi làm đủ ngày. Phải cám ơn công ty việc này.
- Khách hàng lớn nhiều, thử thách nhiều.
- Nhân sự đông, trẻ trung, managers với nhân viên không có khoảng cách. Mọi người đoàn kết.
- Chin Media là brand tốt, đi đâu cũng được nhận, lúc nào cũng có nhân sự công ty khác mời làm.
- Thu nhập trên trung bình so với các agency khác.
- Văn phòng ở trung tâm, nhiều lựa chọn ăn uống.
- Nhân sự giỏi nhiều.

Nhược điểm:
- Văn phòng hơi chật.
- Nhân viên trẻ, đôi khi ồn ào.

acow đã • 2 năm trước

khách quá nhiều nên đôi khi brief đè muốn xỉu. Được cái công ty đi lên, chuyên môn lên, học dc cả đống thứ

Nhân vật quản lý mới vào (Manager)

Công ty yêu cầu cao, có thưởng có phạt. Hiện tại đã cải thiện được nhiều. Tuy nhiên đôi khi công việc nhiều quá thì vẫn trả OT cho các bạn đăng ký nha (Manager như mình thì không được tính OT :(( )

Training là hạng mục đang được chú trọng.

Ẩn danh (Nhân viên)

Đổi về địa chỉ văn phòng bên Nguyễn Đình Chiểu thấy sáng láng hẳn, team hòa đồng thân thiện, lâu lâu vẫn cãi nhau chí chóe vì brief những được cái vui. Anh CEO mới có một cái được nhất là tôn trọng nhân viên với chịu chơi :)))

Bạn nào muốn làm planner với creative thì nên apply vì team đang được đầu tư nhiều, manager kỹ tính + cực kỳ nghiêm khắc trong sáng tạo nên sẽ học được rất nhiều.

Nhân viên quèn đã • 3 năm trước

Mới phỏng vấn, thấy leader creative khá dễ thương. Hy vọng môi trường tốt

Team creative đang thiếu dương khí trầm trọng :)))

Media tên D đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Sếp Digital về dẹp loạn, dàn cũ đi hết, giờ dàn mới đang growth từ từ, vừa cứng vừa biết điều.

Design quèn đã • 2 năm trước

Confirm vụ lương bổng từ đầu năm tới giờ chưa biết trễ là gì.
    Công việc thì lúc nào cũng nhiều và đa dạng task nên sẽ học dc kha khá thứ, khuyến khích các bạn vs mindset học hỏi và growth bản thân gia nhập. Còn ai mong muốn lương cao thì có thể khó phải thể hiện nhiều.

Điểm trừ nhỏ là hay kẹt phòng meeting, cần thêm không gian để xử lý công việc. Bù lại team và môi trường rất là ok.

Sếp tui.. manager of the year

Ẩn danh (media)

Agency chuyên về performance nên task Digital cực kỳ nặng và chuyên sâu. Công việc nhiều, chạy đa nền tảng từ app cho tới web, fb , gg, zalo... cho tới các sàn TMDT nên đảm bảo là luôn có cái mới.

Chịu học sẽ grow dc nhiều, Leader cũng chịu khó dạy.

Điểm trừ là văn phòng còn nhỏ nên chỗ ngồi cũng ko rộng rãi lắm.

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Công ty dịch vụ mà đi làm giờ giấc như công nhân 9 giờ sáng đi làm, đi trễ trừ lương, lương thấp, nguyên dàn manager đều hãm

đúng rồi, đi trễ 2 lần bị trừ 10% lương :) :), trễ 1 phút cũng là trễ

Theo mình thì thấy 9h mới phải vô làm cũng khá là ok rồi á. Nhưng đợt này đang làm theo kiểu giờ giấc linh hoạt rồi, ko nhất thiết 9h vô công ty nữa

2.7

review Công ty CHIN MEDIA, review Công ty CHIN MEDIA, Review Công ty CHIN MEDIA, Công ty CHIN MEDIA review, mức lương ở Công ty CHIN MEDIA, Công ty CHIN MEDIA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CHIN MEDIA, đánh giá Công ty CHIN MEDIA, Công ty CHIN MEDIA đánh giá công ty, thông tin Công ty CHIN MEDIA, bóc phốt Công ty CHIN MEDIA, Công ty CHIN MEDIA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CHIN MEDIA như nào?, review Cong ty CHIN MEDIA, review Cong ty CHIN MEDIA, Review Cong ty CHIN MEDIA, Cong ty CHIN MEDIA review, muc luong o Cong ty CHIN MEDIA, Cong ty CHIN MEDIA tuyen dung, phong van o Cong ty CHIN MEDIA, danh gia Cong ty CHIN MEDIA, Cong ty CHIN MEDIA danh gia cong ty, thong tin Cong ty CHIN MEDIA, boc phot Cong ty CHIN MEDIA, Cong ty CHIN MEDIA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CHIN MEDIA nhu nao?