Tầng 20, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đang làm (Data)

1. Ưu điểm: chưa bao giờ chậm lương. Đến kỳ là đc nhận. 2. Deal lương cao từ lúc vào khá dễ. Design cái payslip đến mức lương mình muốn rồi show ra là đc. Chẳng ai kiểm duyệt. 3. Mặt bằng lương cao, vị trí chuyên viên ko có chức vụ đc trả tận 55 tr. Chỉ cần 5,6 năm kinh nghiệm. 4. Làm ko bị ép, được thì tốt, ko đc vẫn nhận lương bth. Hết giờ về. 5. Ko drama lắm hoặc tôi ko thấy. 6. Sếp ít, dễ chịu, hệ thống tinh gọn. 7. Ko bè phái, cạnh tranh 8. Ăn mặc thoải mái. Hạn chế: Lương tăng chậm. Ai deal thấp thì 5 năm hầu như ko tăng. Làm việc ko khí thế, kiểu ì ạch, làm để có lương, ko mục tiêu phát triển kinh doanh lắm. Ai muốn kiếm nơi làm nhàn, lương cao, tương lai ko biết ra sao thì ở đây đc. Kiểu mát mặt ngày nào hay ngày đó

không cần nhập tên nhưng vẫn nhập (còn nhấn m...

1. test typing điện thoại. 2. chấm 3. kì lạ thật. 4. chấm. 5. bạn review ở lầu dưới cách 1 lầu mấy đêm nay ngủ ngon không?

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực. Các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận. Nhưng review này là thật.

Vãng lai (Gì cũng được)

Lần trước đi pv, tới vòng cuối deal lương thì m bị fail, không hiểu lý do vì sao ko thấy trả lời lại là vì lương hay thế nạo Vì trước đó lương lậu m cũng có trao đổi với hr rồi :(

Đã nghỉ (Buzinees)

Thôi tôi xin các ông bà nói phét, hay tỏ ra chuyên nghiệp mà HR và manager toàn bơm thổi để đuổi việc nhân viên ko lý do thích đáng. Đi phỏng vấn nhớ hỏi lại họ để test trình độ là hiểu tầm của họ ở đâu nhé. Mãi mãi chỉ là cty hay lật lọng

3.4

review Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities, review Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities, Review Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities, Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities review, mức lương ở Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities, Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities, đánh giá Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities, Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities đánh giá công ty, thông tin Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities, bóc phốt Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities, Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Chứng Khoán Pinetree Securities như nào?, review Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities, review Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities, Review Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities, Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities review, muc luong o Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities, Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities tuyen dung, phong van o Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities, danh gia Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities, Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities danh gia cong ty, thong tin Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities, boc phot Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities, Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Chung Khoan Pinetree Securities nhu nao?