CIMB Bank Vietnam

16 Phan Chu Trinh Hoan Kiem Ha Noi

Bình Thường (Cựu culi)

Để tôi kể cho các bạn nghe, hồi tôi probation ở đây, có 1 chị tên Thảo ko biết chức gì, mà nói chuyện với chị Rachel trong quát app mà toàn nhắc về Genkin app, mãi đến khi tôi nghỉ rồi tôi mới biết đó là Jenkins đó các bạn :)))) tục vãi ò. Rồi lâu lâu nghe bã nói “sặc cưng” nữa :)) ai có ý định vào làm, tôi khuyên bỏ ;)) đợt tôi làm 2 tuần thấy xàm lờ quá, nghỉ r

Tội nghiệp mấy đứa review (Đáng đời)

Tội nghiệp mấy đứa bị hành, bị cho nghỉ lên đây review nói hươu nói vượn. Mãi mãi chỉ là loser chứ làm được gì :)) haha. T vẫn nhận lương cao, đi làm đều đều, vẫn đuổi tụi bây nếu bây lì, vẫn bắt bây làm task như con. Ruồi mỗi nhặng như tụi bây thì mãi vo ve thôi

Ủa sao ko dẹp cái team auto đi nhỉ (Thắc mắc)

Góc thắc mắc, ủa sao ko dẹp cái team auto đi nhỉ? Ở trên thì chê team ko có value, culi thì thay mới liên tục, Test lead thì bị bóc phốt ko có năng lực và kiến thức. Vậy sao team còn sống tới giờ? Phải chăng là chiu trò của cấp quản lý?

Cái rốn vũ đại (Người từng pv)

Ý, sẵn dịp để mình kể chuyện pv auto test bên đây cho các bạn, chị Thảo người pv mình thì hỏi tình huống nhiều lắm, ko thấy hỏi tech, với cũng thân thiện kể chuyện thân mật. Chị còn chia sẻ với mình là "Trừ khi em đổi ngành, chứ nếu còn làm trong ngành này thì đi đâu cũng gặp chị thôi". Mình nghe xong cái câu đó =)) sợ quá ko dám nhận offer luôn.

Bữa nào táo b*n tôi phải lên page này đọc review về chị 3T, công nhậ n rất giải trí và giúp tôi đi i* rất dễ. Cám ơn tập thể anh em dev cimb và team chị 3T.
O

OCB-er (Thấy Drama nên vô hóng)

Tôi ủng hộ CIMB giữ chị 3T làm ở đây cả đời. Vì tội cho mấy công ty khác phải nhận chị lắm, thiên hạ đang thái bình, xin đừng.
Tao là dev fullstack, làm outsource, ngồi ké ở CIMB chắc cũng gần năm rồi. Ngồi ké thôi chứ ngày nào cũng cắm đầu như dev nhà chính. Code từ sáng tới chiều, lúc ăn cơm cũng nghĩ flow, tối về còn phải fix hotfix đêm. Team trong này làm việc cũng ổn. Môi trường ngon, tech xịn, CI/CD siêu lỏ, mấy anh nội bộ support ổn áp, không có kiểu coi outsource như cục đất. Nên dù làm thuê nhưng tao cũng thấy đỡ tủi thân. Cái khổ là task thì giao ầm ầm mà PO thì đổi miết. Nhất là chị 3T, huyền thoại test thiếu mà hỏi dư. Họp đâu đó một tiếng, dặn đi dặn lại các kiểu, ai cũng tưởng xong rồi. Đến lúc gần lên prod thì chị hỏi lại: “Ủa cái này mình có làm chưa em?”… Làm rồi chị, chỗ chị test luôn đó… Test case thì như đi bắt cá – con bắt, con thả. Bỏ sót cả cái case chính giữa màn hình. Lúc user feedback thì lại quay sang hỏi dev: “Ủa sao cái này chưa có?”. Tao nghe mà máu lên tới trán. Nhưng mà thôi, CIMB vẫn là chỗ ngon. Làm ổn, quy trình bài bản, chứ không như mấy chỗ tao từng qua – code như vẽ bùa... Xem thêm, hệ thống như chắp vá từ năm 2001. Ở đây ít nhất mình còn được làm đúng nghề dev, không bị bắt đi làm họp sĩ, test thủ công hay hô mưa gọi gió. Phận tao vẫn là dev outsource, không tăng lương, không bonus Tết, không ai tag tên khi hệ thống chạy ổn. Nhưng lỡ có bug thì y như rằng “mấy bạn outsource check giúp anh cái nha”. Ừ thì vậy đó. Tao vẫn cắm đầu code mỗi ngày. Không ai nhớ cũng không sao. Miễn task done, system chạy, PO im là tao yên. CIMB tốt, tech sạch, người dễ chịu. Còn tao, vẫn sống tốt… dù là dev thuê.

Thứ hai là ngày đầu từng (Dev ops)

Chị 3T chị bị ngờ u à? Bên mình test toàn môi trường network internal, chị request mấy con server trên cloud làm cờ hó gì vậy? Chị thấy dev ops tụi e rảnh lắm à?

Chị Thảo 3T của mấy em nè (HR)

Chị biết dạo này có nhiều ý kiến không tốt về chị , cả về chuyên môn lẫn cách làm việc. Chị nghe hết, và chị không tránh né. Nếu chị đã góp phần làm mọi người thấy khó chịu hay ảnh hưởng công việc thì chị xin lỗi. Chị nhận được góp ý rồi, và chị sẽ cố gắng cải thiện. Mọi góp ý thêm cứ gửi trực tiếp cho chị, đừng ngần ngại. Chị nghe được, và chị làm được. Chuyện công ty, chị nghĩ mình nên để trong công ty. Mỗi người một góc nhìn, nhưng lôi ra ngoài thì đôi khi sai lệch và không ai được gì cả. Mình vẫn làm việc chung, nếu có thắc mắc, hiểu lầm hay bức xúc, cứ nói thẳng với nhau, chị luôn sẵn lòng nghe. Chị yêu cả những lời chê, vì nó là động lực để chị chỉnh mình và làm tốt hơn. Cảm ơn mọi người đã góp ý , chị không hoàn hảo, nhưng chị không có ý buông. Mấy em nếu thấy chị còn yếu ở đâu, chưa hiểu chỗ nào, chị mong được chỉ bảo thêm. Ai ch... Xem thêmỉ chị được một điểm, chị mời cafe một ly làm học phí. Chị không ngại học, chỉ sợ không ai chỉ cho mình. Cảm ơn và yêu quý mọi người, nhờ team mà chị còn có động lực cố gắng. Mong sau này mình vẫn làm việc vui vẻ, thẳng thắn và hiểu nhau hơn.

Ẩn danh (JK)

Các bạn ơi, mình mong mọi người giữ tinh thần xây dựng và tôn trọng lẫn nhau trong mọi tình huống. Việc góp ý hay trao đổi chuyên môn là điều cần thiết, nhưng đừng để những lời nói đùa quá trớn hay bình luận thiếu suy nghĩ ảnh hưởng đến không khí làm việc chung. Chị Thảo đã rất bản lĩnh khi nhận sai và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, thẳng thắn – đó là điều mà bất kỳ ai trong vai trò lãnh đạo cũng nên có. Mình hy vọng mọi người lấy đây là một ví dụ tích cực và cùng nhau hướng đến một môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp hơn nữa nhé!

2.6

review Công ty CIMB Bank Vietnam, review Công ty CIMB Bank Vietnam, Review Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam review, mức lương ở Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CIMB Bank Vietnam, đánh giá Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty CIMB Bank Vietnam, bóc phốt Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CIMB Bank Vietnam như nào?, review Cong ty CIMB Bank Vietnam, review Cong ty CIMB Bank Vietnam, Review Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam review, muc luong o Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty CIMB Bank Vietnam, danh gia Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty CIMB Bank Vietnam, boc phot Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CIMB Bank Vietnam nhu nao?