CIMB Bank Vietnam

16 Phan Chu Trinh Hoan Kiem Ha Noi

Culies (Ma na dơ ảo ma)

Má ơi, làm ma na dơ của 1 team cót kiếc, lúc nào cũng kêu tạo Pê Rờ cho chị rì diu, mà hôm nay mới lòi ra cái vụ, ko biết sợt tên branch trên bitbucket. Ủa dị là rì diu cót dữ chưa =)))))) hông biết nhục hả chài, dị mà đòi tracking change

3T (Viewer)

Hông biết người kẹt xỉ như cái chị tên T có tết này có lì xì ai ko nhỉ? Bữa thấy ai lì xì bã cái bao để trên bàn. Chứ suốt ngày khoe lương trwam củ, nhà cho thuê mà chưa thấy bao ai bao giờ =))) toàn bao mấy sếp to như chị Rây, mấy sếp DM

Traveller (Người qua đường)

Mình có cái thắc mắc không biết là team auto cimb có value gì ko nhỉ? Người thì ra vào liên tục, retro thì cứ môi trường unstable, thế chả lẻ ko làm được gì rồi test là manual làm hết nhỉ? Hèn chi manual chịu nhiệt ko nổi, nghỉ với ot liên tục.

Bất bình (Nhân viên cũ)

Chị Thảo tốt bụng, người ta giỏi không khoe mẽ thôi, thấy các bạn toxic chị quá. Người ta không có năng lực thì không ngồi được ví trí đó đâu.

Nhân viên quèn (Huhu)

Ủa chị Hoa gì đó có là người quen của sếp ko vậy nhỉ? Sao mình thấy làm việc chung, họp hành mà bã toàn bấm điện thoại, ko đóng góp dc ý kiến gì hết mà sao chức vụ cao thế? Để culi làm sao làm.

Dev quèn (Dev culi)

Sao mấy bạn rảnh vờ lờ vậy? Các bạn phải hiểu, đất lành thì chim đậu, nơi này môi trường ổn nên mới mở rộng liên tục, nếu ko thì ai làm cho? Chả biết outsource hay staff nhưng dành thời gian đó đi làm việc đi, lên đây spam nhảm làm gì? Còn bức xúc thì mở cửa gặp sếp nói chiện đi, ném đá giấu tay.

Báo hại-er (Ma na dơ)

Chừng nào chị Thảo team auto mới nghỉ ta?! Năng lực của chị đâu đủ để ngồi ở cái ghế đó đâu. Nghe nói chị đi làm vì niềm vui chứ chị giàu lắm, có mình chị vui à, còn người làm chung với chị được mấy ai vui đâu. Thiết nghĩ hoặc là chị nâng cao năng lực cho xứng với cái ghế của chị, hoặc là chị submit nghỉ đi chứ chị báo vậy ai chịu cho nổi 🥹

2.6

review Công ty CIMB Bank Vietnam, review Công ty CIMB Bank Vietnam, Review Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam review, mức lương ở Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CIMB Bank Vietnam, đánh giá Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty CIMB Bank Vietnam, bóc phốt Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CIMB Bank Vietnam như nào?, review Cong ty CIMB Bank Vietnam, review Cong ty CIMB Bank Vietnam, Review Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam review, muc luong o Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty CIMB Bank Vietnam, danh gia Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty CIMB Bank Vietnam, boc phot Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CIMB Bank Vietnam nhu nao?